Seiko Service Center Thailand โฉมใหม่ของศูนย์บริการที่ครบวงจรที่สุดของไทยในมาตรฐานเดียวกับญี่ปุ่น

‘Seiko’ สร้างชื่อเสียงจากการเป็นนาฬิกาสัญชาติญี่ปุ่น ที่ผลิตในประเทศญี่ปุ่น โดยชาวญี่ปุ่น กว่า 1,000 รุ่น และได้รับการไว้วางใจในเรื่องของความแม่นยำและทนทาน โดยนาฬิกาในแต่ละยุคแต่ละสมัยมีเอกลักษณ์โดดเด่นที่บ่งบอกถึงช่วงเวลาการผลิตได้อย่างชัดเจน และมีการใส่เทคโนโลยีล้ำสมัยเข้าไปมากมายจากการคิดค้นและพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง ซึ่งมาจากปรัชญาของท่านประธาน ‘ชินจิ ฮัตโตริ’ ที่ให้ไว้กับทุกคนว่า “One step ahead of the rest” ที่หมายถึง “การต้องก้าวนำผู้อื่นอยู่หนึ่งก้าวเสมอ” ทำให้แบรนด์ Seiko นั้น ไม่เคยที่จะหยุดพัฒนาตั้งแต่ปี 1881 จนถึงปัจจุบัน หรือกว่า 140 ปี ที่ผ่านมา

นอกจากคุณภาพ ดีไซน์และฟังก์ชั่นอันยอดเยี่ยมของนาฬิกาแล้ว หัวใจสำคัญที่จะขาดไม่ได้คือการบริการหลังการขาย ที่ต้องดูแลให้ได้อย่างครอบคลุม เราจึงได้ทำการพัฒนาและสร้างศูนย์บริการแห่งใหม่ที่มีความพร้อมในทุกๆ ด้าน เพื่อดูแลและรองรับนาฬิกาที่จำหน่ายออกไปทุกรุ่น และมอบความสะดวกสบายในการเข้ารับบริการของลูกค้า ในปัจจุบันนั้นศูนย์บริการ Seiko สามารถรองรับนาฬิกาเพื่อเข้าซ่อมแซมได้ถึง 2,000 เรือนต่อเดือน และให้บริการครบวงจรตามมาตรฐานของศูนย์บริการจากประเทศญี่ปุ่น 

Showroom ได้รับการตกแต่งโดยผสมผสานความโมเดิร์นสไตล์ญี่ปุ่นเข้ากับลวดลายหินอ่อน ให้ความรู้สึกสบายตา และมีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นจากวัสดุที่ตกแต่ง พร้อมกับเป็นเสมือนมินิโชว์รูมเล็กๆ เพื่อชมตัวอย่างสินค้าของแบรนด์ในเครือทั้ง Grand Seiko, Seiko, Alba และ Clock อีกทั้งยังจัดสรรพื้นที่เพื่อให้ลูกค้าหรือกลุ่มคนที่ชื่นชอบไซโก ได้มานั่งคุย หรือทำกิจกรรมเล็กๆ ได้ โดยมี น้ำดื่ม กาแฟระหว่างรอรับบริการเพื่อความสะดวกสบายเต็มรูปแบบอีกด้วย

ส่วนด้านในมีห้องที่แยกไว้เป็นสัดส่วน สำหรับดูแลนาฬิกาที่ส่งซ่อมในแต่ละขั้นตอน โดยมีห้องทำงานสำหรับช่างซ่อมนาฬิกา Watchmaker Studio ซึ่งเป็นห้องใหญ่ที่สุดโดยช่างแต่ละคนจะมีโต๊ะที่สั่งทำมาเป็นพิเศษเพื่อรองรับความถนัดของแต่ละบุคคลและมีระบบป้องกันฝุ่นในทุกขั้นตอน นอกเหนือจากนั้นยังแบ่งเป็นห้องย่อยต่างๆ อีก เช่น Diagnostic Room, Spare Parts Room, Clock Repair Room, GS Watchmaker Room และ Polishing Room

โดย Grand Seiko จะมีห้องสำหรับดูแลงานซ่อมพร้อมอุปกรณ์มาตรฐานตามแบบฉบับญี่ปุ่น บนชั้น 2 อีก 1 ห้องโดยช่างฝีมือที่ประจำอยู่ที่ Seiko service center นั้น แบ่งเป็นช่างฝีมือทั้งหมด 17 คน โดยทั้งหมดนี้ต้องผ่านการฝึกฝนและผ่านการทดสอบ จึงจะได้รับ Certificate รับรองมาตรฐานการซ่อมจากโรงงานในประเทศญี่ปุ่น 

Seiko พร้อมที่จะพัฒนาและยกระดับบริการหลังการขายให้มีมาตรฐานตามหลักสากลและพร้อมให้บริการทั้งพนักงานต้อนรับ ตรวจสอบ ดูแลและตามงานพร้อมส่งมอบนาฬิกาให้ถึงมือลูกค้าด้วยความพึงพอใจ และเตรียมพบกับ Seiko Service Center Thailand ใหม่ได้แล้ววันนี้ที่ ตึกอิตัลไทยทาวเวอร์ ชั้น1 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทร 02-255-1245-50 ต่อ 406 หรือทาง Line ID: seikoservice และทาง E-Mail: service@seiko.co.th