SWATCH X DRAGON BALL Z ถ่ายทอดเรื่องราวจากอนิเมะระดับตำนานสู่นาฬิกาคอลเล็กชั่นสุดพิเศษ

Swatch ถือเป็นนาฬิกาที่คอยเก็บภาพความทรงจำและเรื่องราวอันน่าประทับใจผ่านนาฬิกาที่มีสีสันอันโดดเด่น เต็มไปด้วยความสนุกสนาน และนวัตกรรมสุดล้ำ ในครั้งนี้ Swatch ได้ร่วมมือกับอนิเมะเรื่องดังอย่าง Dragon Ball Z ในการถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆ ลงบนนาฬิกา 3 โมเดลสำคัญยอดนิยม ได้แก่ BIG BOLD, GENT และ NEW GENT โดยที่แต่ละเรือนจะท้อนตัวละครในทั้ง 2 อารมณ์ที่บริเวณด้านหน้าและด้านหลังของนาฬิกาแต่ละเรือน อีกทั้งยังมีดีเทลชื่อของตัวละครภาษาอังกฤษและภาษาญี่ปุ่น รวมไปถึงโลโก้ Dragon Ball Z ตรงบริเวณลูป แสดงถึงรายละเอียดและแพชชั่นในการร่วมมือกันในครั้งนี้  

GOKU – โกคู เป็นตัวละครหลักของอนิเมะเรื่อง Dragon Ball Z เป็น 1 ใน ชาวไซย่าคนท้ายๆ ที่คอยปกป้องโลก ต่อต้านเหล่าภัยคุกคามจากอวกาศทั้งหลาย นาฬิกาเรือนนี้มาในสีส้มสดใสและสีกรมท่า ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากชุดเครื่องแบบของโกคู ถ่ายทอดลงในโมเดล BIG BOLD หน้าปัดแสดงถึงสัญลักษณ์บนชุดของโกคู ในขณะที่ด้านหลังของตัวสายนั้นมีเมฆสีทองอันแสนลึกลับ ยานพาหนะคู่ใจของเขา

รหัส SB01Z101 ราคา 4,550 บาท

CELL – เซลล์เป็นปีศาจชีวภาพหรือแอนดรอยด์ที่ Dr. Gelo อดีตนักวิทยาศาสตร์แห่ง Red Ribbon Army ได้สร้างขึ้นมาเพื่อที่จะปราบโกคู เป็นเรือนที่มาในสีเขียวสดใสและสีดำถ่ายทอดความเป็นตัวละคร เซลล์ ในโมเดล BIG BOLD มีกิมมิคจุดสีชมพูบนเข็มนาฬิกาซึ่งเป็นสีเดียวกันกับสีดวงตาของเซลล์ เม็ดมะยมสีเหลืองนั้นถอดมาจากหูของเซลล์ และในส่วนของด้านหลังของสายนาฬิกาแสดงให้เห็นถึงลวดลายส่วนหางอันน่าเกรงขาม แสนอันตรายของเขา

รหัส SB01Z401 ราคา 4,550 บาท

FRIEZA – ฟรีเซอร์เป็นจอมวายร้ายที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของอนิเมะเรื่องนี้ ที่ได้มีส่วนเกี่ยวของกับโกคู และเพื่อนของเขาในการต่อสู้ต่างๆ ตอนที่โกคูได้กลายร่างเป็นซูเปอร์ไซย่า โดยนาฬิกาเรือนนี้มาในโมเดล GENT ด้านบนเป็นสีขาวและม่วง ส่วนด้านหลังมากับดีเทลลายเส้นสีชมพูที่ได้แรงบันดาลใจในการดีไซน์มาจากผิวหนังของฟรีเซอร์ และจุดสีแดงบนนาฬิกามีลักษณะที่คล้ายคลึงกับดวงตาของเขาอีกด้วย

รหัส GZ359 ราคา 2,800 บาท

MAJIN BUU – จอมมารบูเป็นจอมมารที่เก่งกาจ มาพร้อมทักษะมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการทำให้ศัตรูกลายเป็นของกินและดูดซับพลังต่างๆ ไว้ โดยเรือนนี้มาในโมเดล GENT ที่ตัวอักษร M อยู่บนหน้าปัดนาฬิกา ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเข็มขัดสีทองของจอมมารบู ดีเทลสีม่วงและสีชมพูด้านหลังของนาฬิกาแสดงถึงพุงที่มีขนาดใหญ่มหึมาของจอมมารบู

รหัส GZ358 ราคา 2,800 บาท

GOHAN – โกฮังเป็นลูกชายของโกคู ซึ่งเป็นลูกครึ่งที่มีสายเลือดของชาวไซย่าและมนุษย์ เกิดบนโลกและได้รับพลังซูเปอร์ไซย่ามาตั้งแต่ยังเป็นเด็ก นาฬิกาเรือนนี้มาในโมเดล NEW GENT พร้อมกับดีไซน์ KAMEHAMEHA (พลังคลื่นเต่าสะท้านฟ้า) อยู่บนหน้าปัดกระจก สายด้านหน้ามีตราที่สื่อถึงปีศาจ รำลึกถึง Piccolo หรือเทรนเนอร์ผู้คอยฝึกฝนโกฮัง ในส่วนของสายด้านหลังนั้นสะท้อนให้เห็นถึงองค์ประกอบของชุดของ GOHAN ในช่วงวัยเด็ก

รหัส SUOZ345 ราคา 3,500 บาท

VEGETA – เบจิต้าเป็นเจ้าชายของชาวไซย่าผู้ซึ่งหยิ่งทะนงในศักดิ์ศรี โหดร้าย แต่กลับกลายเป็นคนดีหลังจากที่ได้ต่อสู้กับโกคู นาฬิกาเรือนนี้มาในโมเดล NEW GENT ที่แสดงให้เห็นถึงรูปโฉมแรกของเบจิต้า รวมถึงโมเม้นต์ที่เขาตระหนักได้ถึงระดับพลังของโกคูผ่านแว่น Scouter ที่เหนือกว่า 9000 ปรากฏเป็นซิลลูเอท ของโกคูบนหน้าปัดสีขาว อีกทั้งยังมีลายปริ้นท์สีดำ-ขาวอยู่บนหน้าปัดกระจกสีแดงที่แสดงถึงเลนส์ของ Scouter ที่เขาใช้ และด้านหลังของนาฬิกาได้โชว์ร่างลิงยักษ์ของเขา

รหัส SUOZ348 ราคา 3,500 บาท

KAMESENNIN – ผู้เฒ่าเต่าเป็นยอดฝีมือเจ้าสำนักแห่งการต่อสู้ ผู้คิดค้นพลัง KAMEHAMEHA (พลังคลื่นเต่าสะท้านฟ้า) ที่มักจะมาพร้อมกับเพื่อนคู่ใจนั่นก็คือเจ้าเต่าทะเลพูดได้ ซึ่งมาในโมเดล NEW GENT โดยหน้าปัดได้รับแรงบันดาลใจใบหน้าของผู้เฒ่าเต่าสวมแว่นกันแดดอันแสนโด่งดัง เข็มสีแดงสื่อถึงเลือดกำเดาที่มักจะไหลตลอดเวลา และในส่วนของด้านหลังของนาฬิกานั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจากเสื้อเชิ้ตฮาวายของเขา 

รหัส SUOZ346 ราคา 3,500 บาท

คอลเล็กชั่น Swatch X Dragon Ball Z วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ Swatch Store ทุกสาขาและ Swatch Official Online Store swatch.com พร้อมบริการเปลี่ยนถ่านตลอดอายุการใช้งานและจัดส่งทั่วประเทศโดยไม่มีค่าใช้จ่าย 
ติดตามข่าวสารและรายละเอียดการวางจำหน่ายเพิ่มเติมได้ที่
LINE OA @swatch_th , Facebook: SWATCH , Instagram: @SWATCH_TH