Casio G-Shock Street Spirit Fashion Truck ออกไปใช้ชีวิตในไลฟ์สไตล์ที่ตัวเองต้องการ

คอนเซ็พป์ของ G-Shock Fashion Truck ป๊อปอัพสุดฮิป ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากภาพถนนหนทางต่างๆในประเทศไทย เริ่มจากตัวรถที่ดึงเอา Food Truck อันเป็นวัฒนธรรมยอดฮิตในหมู่วัยรุ่น ทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศมาใช้ ผนวกกับการเพ้นท์ลาย Graffiti ลงบนพื้นจาก Local Artist อย่าง Crude Sprayer ที่ผสมผสามการออกแบบ Graffiti ในรูปแบบที่ตนถนัดผสานกับแรงบันดาลใจจาก G-Shock Limited Series รุ่น Street Spirit พร้อมร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 75 ปี Central Department Store

อีกทั้งยังเก็บรายละเอียดของ Iconic Items ของเมืองไทยมาเป็น Gimmick ที่น่าสนใจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ป้ายซอยสีน้ำเงินที่คนไทยทุกคนคุ้นตา หรือถังน้ำมัน จากเทรนด์ Recycle ที่นิยมเอามาใช้ตามคาเฟ่ต่างๆ ในประเทศไทย นอกจากนี้ภายในงานเปิดตัว G-Shock Street Spirit Fashion TruckCentral @CentralWorld ยังมีศิลปินที่กำลังเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงอย่างน้องไบรท์นรภัทร วิไลพันธุ์ มาเป็นแขกพิเศษภายในงานอีกด้วย งานนี้สายแฟ สายถ่ายรูปไม่ควรพลาดเลยทีเดียว

ซึ่งครั้งนี้ G-Sshock ได้นำนาฬิการุ่นลิมิเต็ดและคอลเลกชันพิเศษมาปลุกกระแสความต้องการให้กับสายแฟชั่น นักสะสมสินค้าแนวสตรีท และลิมิตเต็ดได้มาสัมผัสก่อนใคร กับ 5 นาฬิกาไฮไลต์และคอลเลกชันสุดพิเศษที่จะร่วมเดินทางไปกับ G-Shock Street Spirit Fashion Truck ตลอดทั้งแคมเปญ เริ่มตั้งแต่วันนี้ จนถึง 7 พฤศจิกายน 2565

G-Shock: G-Universe Limited Edition Series

สินค้ารุ่น Limited Edition ที่ชวนคุณย้อนอดีตสู่จักรวาลของ G-Shock โดยนำเอาตัวละครในตำนานของ G-Shock ทั้ง 18 ตัว ที่ครั้งหนึ่งเคยสลักไว้ที่ฝาหลังของนาฬิกา G-Shock ในรุ่นลิมิตเต็ดต่างๆ มาออกแบบลวดลายใหม่ บนหน้า Origin รุ่น DW-5600GU-7DR โทนสีขาวตัดกับสีดำ ราคา 5,300 บาท นับเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่เหล่า G-Shock Collector ไม่ควรพลาด เพราะมีเพียงแค่ 130 เรือนในประเทศเท่านั้น

Honey Bee Lover’s Collection 2022

SLV-22A-9ADR , SLV-22B-9DR คอลเลกชันคู่รักใหม่ล่าสุดมาในแพคคู่ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก Honey ซึ่งเป็นคำที่ใช้เรียกแทนคู่รักในภาษาอังกฤษ มาพร้อมดีไซน์ที่ดูเรียบง่ายแต่มีมิติ โดดเด่นด้วยลวดลายสีเหลืองและน้ำตาลได้อย่างลงตัว คู่รักคู่ไหนที่อยากแสดงความรักต่อกัน เติมพลังความหวานให้มากยิ่งขึ้น Honey Bee Lover’s Collection 2022 มาให้เป็นเจ้าของแล้ว ในราคาเซ็ตละ 9,000 บาท ( 2 เรือน ต่อ 1 เซ็ต)

BABY-G x Sailor Moon Limited Edition Series

CASIO ร่วมฉลองครบรอบ 30 ปี “เซเลอร์มูน” โดยนำเอานาฬิกา Baby-G รุ่น BA-110 ซึ่งเป็นรุ่นพิเศษ ซึ่งดีไซน์หน้าปัดด้านใน สายของนาฬิกา และแพคเกจจิ้ง ได้รับแรงบันดาลใจมาจากฉากแปลงร่างของเซเลอร์มูน ตกแต่งด้วยลวดลายดาวบนท้องฟ้าหลากหลายสีสัน ไอคอนดวงจันทร์ ดาวและหัวใจภายใต้พื้นหลังสีน้ำเงินกรมท่าของท้องฟ้ายามค่ำคืน ทำให้เกิดลุคที่มีเสน่ห์ เป็นประกายตามแบบฉบับตัวการ์ตูนสุดโปรดของเด็กผู้หญิงทุกคน คอลเลคชั่นนำเข้ามาจำหน่ายในประเทศ เพียง 60 เรือนเท่านั้น

พิเศษ! สำหรับผู้ที่ซื้อสินค้าที่ G-Shock Street Spirit Fashion Truck ครบ 5,000 บาทขึ้นไป รับของสมนาคุณ ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเฉพาะที่ Fashion Truck เท่านั้น จำนวนจำกัดเพียง 150 ชิ้นต่อแบบ

  • G-Shock Street Spirit Cap สุดเท่ มูลค่า 890 บาท (ตั้งแต่วันที่ 22 ส.ค 65 เป็นต้นไป หรือจนกว่าของจะหมด)
  • หรือ ผ้าพันคอ G-SHOCK Street Spirit มูลค่า 890 บาท (ตั้งแต่วันที่ 20 ก.ย 65 เป็นต้นไป หรือจนกว่าของจะหมด)

นอกจากนี้ G-Shock ยังเอาใจสายคอนเทนต์กับกิจกรรมพิเศษ “G-SHock Street Spirit Photo Challenge” เพียงแค่ใส่นาฬิกา G-Shock หรือ Baby-G ถ่ายรูปกับ Fashion Truck และโพสท่าที่เผยให้เห็นตัวตนและไลฟ์สไตล์ของตัวเอง พร้อมทำตามกติกา มีสิทธิ์ลุ้นรับนาฬิกาฟรี ตลอดแคมเปญ สำหรับท่านใดที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: Casio Watches Thailand แล Line Official @CASIOWatchCMG