ฉลองครบรอบปีแรกของ Omega Boutique Phuket พร้อมกับการเปิดตัวนาฬิกา Speedmaster Moonwatch Professinal White Dial ครั้งแรกในประเทศไทย

Omega ฉลองครบรอบขวบปีแรกของ Omega Boutique Phuket พร้อมกับการเปิดตัวนาฬิกา Omega Speedmaster Moonwatch Professional White Dial รุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับหน้าปัดสีขาวเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ซึ่งเป็นนาฬิการุ่นบรรดาแฟน Omega ทั่วโลกรอคอย หลังจากที่ได้เห็นนาฬิกาเรือนนี้ปรากฎตัวเป็นครั้งแรกในโลกบนข้อมือของ “Daniel Craig” Omega Brand Ambassador ในงานนิทรรศการ Planet Omega ที่นิวยอร์ก ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน ปี 2023 ที่ผ่านมา

โดยในงานนี้มีแขกรับเชิญพิเศษ ได้แก่ “เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข” Friend of Omega ได้สวมใส่นาฬิกา Omega Speedmaster Moonwatch Professional White Dial เป็นคนแรกในประเทศไทย และ “แพท-ชญานิษฐ์ จันทร์สง่าเวช” สวมใส่นาฬิกา Omega Constellation Small Seconds 2 Tone มาร่วมงานในครั้งนี้อีกด้วย

Omega Boutique Phuket แห่งนี้ได้ถูกตกแต่งอย่างงดงาม ซึ่งเป็นการสะท้อนถึงแนวคิดใหม่ของแบรนด์เพื่อถ่ายทอดความเงียบสงบและสวยงามของเมืองตากอากาศชายทะเลและแสดงถึงความหรูหราของแบรนด์ โดยพร้อมนำเสนอเรือนเวลาสุดคลาสสิกหลากหลายคอลเลกชันจาก Omega

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเยียมชมและเป็นเจ้าของนาฬิกา Omega ได้ที่ Omega Boutique Phuket ชั้น 1 เซ็นทรัล ภูเก็ต เวลา 11.30 – 19.30 น. ทุกวัน และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 076-510-818 หรือ LINE OA: @OmegaThailand