Longines Press Meeting 2024 งานเปิดตัวนาฬิกาคอลเลกชันใหม่ล่าสุดประจำปีนี้

Longines แบรนด์นาฬิการะดับโลกจากสวิตเซอร์แลนด์ จัดงาน Longines Press Meeting 2024 เพื่อแนะนำเรือนเวลาแห่งวิจิตรศิลป์และความสง่างามแห่งดีไซน์ที่นำมาจัดแสดงอย่างเป็นทางการครั้งแรกในเมืองไทย โดยมี Friend of Longines ของประเทศไทย, คณะผู้บริหารของแบรนด์ และสื่อมวลชนทั้งในและต่างประเทศมาร่วมงานนี้ ที่จัดขึ้นในบรรยากาศสบาย ๆ บนรูฟท๊อปริมแม่น้ำเจ้าพระยา ณ SEEN Restaurant & Bar Bangkok ชั้น 26 โรงแรมอวานี ริเวอร์ไซด์

ประเทศไทยถือเป็นประเทศหลักที่สำนักงานใหญ่ของ Longines ให้ความสำคัญ โดยเล็งเห็นถึงศักยภาพของการเติบโตภายในประเทศ ซึ่งในโอกาสพิเศษนี้ คุณแมทธิอาส เบรสชัน ประธานกรรมการบริหารของ Longines ได้ให้เกียรติมาร่วมงานและพาชมพื้นที่การจัดแสดงนาฬิการุ่นใหม่ประจำปี 2024 ของ Longines พร้อมเผยว่า “เพื่อสื่อสารมุมมองและเรื่องราวของนาฬิกา Longines ให้สื่อมวลชนในประเทศไทยได้สัมผัสนาฬิกาแบบเอ็กซ์คลูซีฟก่อนใคร ผ่านนาฬิการุ่นใหม่อย่าง Conquest เนื่องในโอกาสการเฉลิมฉลองครบรอบ 70 ปีของคอลเลกชัน”

“เรามีความภาคภูมิในในการนำเสนอนาฬิกา Conquest Heritage Central Power Reserve รุ่นใหม่ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากโมเดลจากปลายยุค 1950s ที่มีดีไซน์อันโดดเด่นในโลกนาฬิกาด้วยดิสเพลย์พลังงานสำรองบนจานหมุนที่ตั้งอยู่กลางหน้าปัด ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความเป็นเลิศด้านการผลิตนาฬิกาและดีไซน์ที่มีความสง่างามเหนือกาลเวลาอย่างแท้จริง และยังคงสานต่อเจตนารมณ์อันแน่วแน่ในการพัฒนาหลากหลายดีไซน์ที่ล้วนสะท้อนบุคลิกอันหรูหรา ไร้กาลเวลา และเต็มเปี่ยมไปด้วยเรื่องราวประวัติศาสตร์การออกแบบ รวมทั้งมีกลไกล้ำยุคที่ซุกซ่อนอยู่”

นอกจากนี้ภายในงานยังได้รับเกียรติจาก “มาริโอ้ เมาเร่อ” และ “เก้า-สุภัสสรา ธนชาต” ในฐานะ Friend of Longines ของประเทศไทย มาร่วมเป็นตัวแทนถ่ายทอดความสง่างามของนาฬิกาจาก Longines ภายใต้รูปลักษณ์สง่างามดังสโลแกนที่ว่า “Elegance is an attitude” พร้อมด้วย “จูเน่-เพลินพิชญา โกมลารชุน” ที่มาร่วมดินเนอร์ท่ามกลางบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลอง

คุณสามารถเป็นเจ้าของนาฬิกา Longines ได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ longines.co.th, Facebook: LonginesTH และ Line official: @Longines_th