Seiko เชิญชวนทุกคน Go Beyond Limit ไปกับ #TeamProspex

บริษัท ไซโก (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำจุดยืนความเป็นผู้นำตลาดนาฬิกาแบรนด์ญี่ปุ่นชั้นนำ และถือเป็นแบรนด์นาฬิกาที่​เดินหน้าเชิงรุกการตลาดในประเทศไทยมาอย่างยาวนาน โดยมักจะนำเสนอเรื่องราวที่เต็มเปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจมอบให้กับผู้คนเสมอมา และในปี 2023 นี้ ได้ถือโอกาสเปิดตัว อเล็กซ์ เรนเดลล์ Seiko Brand Friend ดารา​ นักดำน้ำ​ ที่ผันตัวมามุ่งมั่นทำงานและทำประโยชน์เพื่อสังคมในด้านการอนุรักษ์อย่างยั่งยืนภายใต้สโลแกน​ “Keep Going Forward” ​อย่างเป็นทางการ​

นอกจากนี้ยังถือโอกาสเปิดตัวแคมเปญสนับสนุน #TeamProspex กับไอเดียสร้างสรรค์แรงบันดาลใจให้​ Go beyond Limit คือการก้าวข้ามขีดจำกัดในตัวเอง​ โดยเปิดตัวเหล่าผู้นำทีมมาถึง 6 คน TeamProspex (Diver) นำด้วย สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข ​ดารานักแสดงมากฝีมือซึ่งปัจจุบันสายป่านได้ค้นพบอีกสายงานที่เกิดจากความรักทะเลคือการเป็นครูสอนดำน้ำ, เฟย ภัทร เอกแสงกุล ดารานักแสดงรุ่นใหม่ที่หลงใหล​ ชื่นชอบกีฬาเอ็กซ์ตรีม และการผจญภัย พร้อมสร้างเป้าหมายในการแข่งขันต่อไป, สิงห์ วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล ​ บล๊อกเกอร์ท่องเที่ยว ​พิธีกร​ ที่ปัจจุบันผันตัวมาทำสารคดี และนักอนุรักษ์อย่างเต็มตัว

TeamPropex (Speed)​ ที่นำทัพด้วยนักกีฬาทีมชาติอย่าง​ ตอง​​​ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ นักกีฬาผู้อดีตรักษาประตูทีมชาติไทยซึ่งปัจจุบันเป็นทั้งโค้ชและผู้รักษาประตูให้กับทีมเมืองทองยูไนเต็ด, ฉลามเอส ศุภสง่า วรวงศ์ ดาวรุ่งนักกีฬาว่ายน้ำทีมชาติไทยที่ปัจจุบันกำลังเป็นนักแสดงหน้าใหม่ และปิดท้ายกับนักมวยดีกรีแชมป์โลกมวยไทยจาก​ One Championship ตะวันฉาย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม โดยทั้งหมดได้ร่วมกับไซโก เพื่อนำเสนอเรื่องราวการผลักดันศักยภาพในตัวเอง​ ให้ก้าวข้ามผ่านอุปสรรค และขีดจำกัดที่มี พร้อมกับสวมใส่นาฬิกาที่เหมาะกับแต่ละคนในหลากหลายรุ่น

ภายในงานนอกจากจะได้ชมความสวยงามของนาฬิกาจากไซโกพรอสเปกซ์ในซีรีย์ต่างๆแล้ว​ ยังมีกิจกรรมอื่นๆ จากเหล่า #TeamProspex Influencers ผู้ที่มีไลฟ์สไตล์ และเป็นแรงบันดาลใจจากการก้าวข้ามขีดจำกัดในตัวเองมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง​​ อาทิ คุณกฤต สุขวัฒน์ หรือ Krit Tone นักลงเสียงโฆษณาชื่อดัง ,ณภัทร นัตธนนท์ ปิ่นโรจน์กีรติ เพื่อดำเนินรายการ, กอล์ฟ​ ฟักกลิ้งฮีโร่​, แมกซ์​ เจนมานะ, พี่ยักษ์ จิตกร ศรีคำเครือ, โทนคุง พีระณัฐ​ จำปาเงิน​ นักพากษ์กีฬา​ รวมถึง KOLs และอินฟลูเอนเซอร์สาขาต่าง ๆ มากมายพร้อมทั้งแฟชั่นโชว์ Keep Going Forward Go Beyond Limit จากเหล่านายแบบ

มาร่วมเป็น #teamprospex ไปกับ Seiko ติดตามข่าวสารและกิจกรรมที่ Facebook และ Instagram  รวมทั้ง Line Official Acoount: @Seiko_Thailand หรือไซโกบูติกออนไลน์ seikoboutiquethailand.com หรือ โทร. 02-255-1245 ต่อ 888