Omega Season’s Greetings ส่งความรักผ่านของขวัญให้กับคนสุดพิเศษของคุณ

ในปีที่แสนพิเศษนี้ พวกเราล้วนต่างเผชิญกับความท้าทายใหม่ ๆ และวิถีชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไป ถึงกระนั้นมันก็ทำให้เราหวนกลับมาทบทวนความสำคัญของเพื่อนและครอบครัว คิดถึงความสำคัญของการได้อยู่ด้วยกัน แม้อาจเป็นเพียงการติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์หรือกลับไปอยู่ด้วยกันที่บ้าน ซึ่งเป็นโอกาสที่จะได้ร่วมเฉลิมฉลองกับคนที่เรารักมากที่สุด

OMEGA จึงคัดสรรค์เรือนเวลาที่แสนพิเศษสำหรับโอกาสสุดพิเศษนี้ ทางแบรนด์หวังอย่างยิ่งว่าเรือนเวลาของเราจะตรงใจคุณ รวมทั้งขออวยพรให้คุณกับคนที่คุณรักประสบแต่ความสุขตลอดไป

Seamaster Diver 300M 007 Edition

ด้วยความช่วยเหลือจาก Daniel Craig ทาง OMEGA จึงสามารถรังสรรค์หนึ่งในเรือนเวลาที่น่าจดจำที่สุดของภาพยนตร์ James Bond ในรอบ 25 ปีขึ้นสำเร็จ นาฬิกาที่จอมจารชนสวมใส่ใน No Time To Die ถูกรังสรรค์มาตามแนวคิดให้เป็นนาฬิกาทางทหาร – ทว่าก็สามารถสวมใส่ใช้งานในชีวิตประจำวันได้ การเลือกใช้วัสดุไทเทเนียมเกรด 2 ทำให้ตัวเรือนมีน้ำหนักเบาและสวมใส่สบาย ในขณะที่สายนาฬิกาไทเทเนียมถักช่วยมอบประสบการณ์ที่แตกต่างจากเรือนเวลา OMEGA รุ่นอื่นๆ หากพิจารณาหน้าปัดอลูมิเนียมสีน้ำตาล “ทรอปิคอล” กับในส่วนฝาหลัง คุณก็จะเห็นถึงรายละเอียดของจอมจารชน นี่คือหนึ่งในนาฬิการุ่นเรือธงของเราในปีนี้ ของขวัญสำหรบผู้ที่หลงใหลในโลกแห่งจารชนบอนด์จะต้องหลงรัก  

Ref.210.90.42.20.01.001
ราคา 320,000 บาท

Speedmaster Moonphase

ประสบการณ์ไปเยือนดวงจันทร์ถึง 6 ครั้งทำให้ OMEGA รู้จักพื้นผิวของดวงจันทร์ดีกว่าใคร สำหรับเรือนเวลา Speedmaster สุดประณีตรุ่นนี้ ช่างนาฬิกาของเราได้ยกทั้งท้องฟ้าลงมาบรรจุ ด้วยภาพดวงจันทร์ที่ละเอียดเหมือนภาพถ่ายของ NASA ไม่เพียงแต่กลไกจะทำงานได้อย่างเที่ยงตรงไร้ที่ติ OMEGA ยังนำเทคโนโลยีเฉพาะมากมายเฉพาะของตนมาร่วมในการรังสรรค์หนึ่งในเรือนเวลามาตรฐาน Master Chronometer ที่สวยงามที่สุดรุ่นนี้ ให้โอกาสเรือนเวลาสแตนเลสสตีลขนาด 44.25 มม. ขึ้นไปอยู่รายการอธิษฐาน และหวังว่าจักรวาลจะขานรับคำขอ! 

Ref.304.33.44.52.01.001
ราคา 353,000 บาท

Constellation Master Chronometer

เป็นเวลามากกว่า 40 ปีที่ OMEGA เปิดตัวดีไซน์ Constellation “Manhattan” อันโด่งดัง แม้ชื่อจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในปัจจุบัน ทว่าความคลาสสิคจากปี 1982 ยังคงตราตรึงผู้คนทั่วโลกไม่เสื่อมคลาย การออกแบบได้รับการปรับเปลี่ยนหลายครั้งตลอดหลายทศวรรษ และในเจเนอเรชั่นล่าสุดนี้ก็บรรจุไว้ซึ่งรายละเอียดน่าตื่นตาแบบใหม่มากมาย รวมถึงการรับรองมาตรฐาน Master Chronometer ที่เป็นมาตรฐานด้านความเที่ยงตรงที่สูงที่สุด เราขอเสนอเรือนเวลารุ่นตัวเรือนทอง Sedna™ 18K ที่มาพร้อมกับหน้าปัดซันบรัชสีน้ำเงินและขอบตัวเรือนเซรามิกสีน้ำเงินให้เป็นตัวเลือกของขวัญในเดือนธันวาคมนี้ มันอาจไม่ใช่สีที่เข้ากับคริสมาสต์ แต่เรือนเวลาสำหรับสุภาพบุรุษรุ่นนี้ก็รังสรรค์มาเพื่อให้สวมใส่ได้ในทุกโอกาสตลอดทั้งปี นี่คือนาฬิกาที่คุณจะสวมใส่ในเวลาที่อยากโดดเด่นไม่เหมือนใคร

Ref.131.63.41.21.03.001
ราคา 743,000 บาท

Constellation Master Chronometer

หนัดปัดอเวนเจอรีนสีน้ำเงินช่วยมอบ “หมู่ดารา” พรั่งพราว อเวนเจอรีนเกิดขึ้นจากการที่มีออกไซด์ของโลหะแทรกตัวเข้ามาระหว่างกระบวนการผลิตแก้ว คริสตัลที่ชวนให้นึกถึงหมู่ดาวสะท้อนแสงวาววับคงทนเป็นเอกลักษณ์เฉพาะแต่ละเรือนเวลา จะไม่มีหน้าปัดไหนที่เหมือนกัน สำหรับในส่วนของตัวเรือนและสายนาฬิกา OMEGA รุ่นนี้จะทำจากเยลโลว์โกลด์ 18K ประดับด้วยเพชรในส่วนของขอบตัวเรือนและหลักชั่วโมง หากคุณต้องการเรือนเวลาที่ไม่มีใครเหมือน นี่คือเรือนเวลานั้น

Ref.131.25.29.20.53.001
ราคา 488,000 บาท

Speedmaster 38 mm

OMEGA ได้หวนย้อนกลับไปหาดีไซน์อันโด่งดังของ Speedmaster Moonwatch ผ่านการรังสรรค์นาฬิกาขนาด 38 มม.ขึ้นโดยใช้วัสดุและสีต่างๆ ตัวเลือกอันดับหนึ่งคือทอง Sedna™ 18K – เรดโกลด์สีดุดันที่พบเฉพาะในนาฬิกาของ OMEGA เฉดสีอบอุ่นเข้ากันได้ดีกับสายหนังสีน้ำตาลหม่น เช่นเดียวกับหน้าปัด “คาปูชิโน่” ที่เป็นที่นิยมอย่างสูงซึ่งช่วยขับหน้าปัดวงรีและหน้าต่างวันที่ให้เด่นขึ้น นาฬิกาแสนพิเศษรุ่นนี้ย่อมเป็นที่หมายปองของสตรีผู้หลงใหลในเรือนเวลาที่ผสานไว้ซึ่งความงาม ประวัติศาสตร์และความเที่ยงตรง นาฬิการุ่นนี้คือหนึ่งในดาวเด่นประจำคอลเลคชั่นของ OMEGA และเป็นหนึ่งในของขวัญที่เราอยากแนะนำมากที่สุด

Ref.324.68.38.50.02.003
ราคา 687,000 บาท

Seamaster Aqua Terra

แม้จะเป็นฤดูหนาว นาฬิกา Seamaster Aqua Terra ก็จะช่วยให้คุณรู้สึกว่ามีมหาสมุทรอยู่ข้างกายตลอดทั้งปี หน้าปัดมุกช่วยมอบสัมผัสแห่งทะเล ในขณะที่การออกแบบอย่างชาญฉลาดของการผสมผสานระหว่างสแตนเลสสตีลกับทอง Sedna™ 18K ก็แสดงเคารพต่อประวัติศาสตร์นาฬิกาดำน้ำของ OMEGA ที่มีมาอย่างยาวนาน ในปัจจุบัน นาฬิกา Aqua Terra คือเครื่องบอกเวลาที่รังสรรค์มาเพื่อใช้งานในชีวิตประจำวันแต่แฝงไว้ด้วยจิตวิญญาณแห่งผืนสมุทรมากพอกับเมืองใหญ่ เพชรที่ประดับบนหน้าปัดและขอบตัวเรือนเข้ากันได้ดีกับวัสดุชั้นนำหลากหลายในมือของช่างนาฬิกา แน่นอนว่าสิ่งที่อยู่เบื้องหลังความงามคือกลไกที่ได้รับการรับรองมาตรฐานระดับ Master Chronometer ซึ่งมอบมาตรฐานสูงสุดในอุตสาหกรรมการผลิตเรือนเวลาสวิสทั้งด้านความเที่ยงตรง, ประสิทธิภาพและสมบัติการต้านทานแม่เหล็ก

Ref.220.25.34.20.55.001
ราคา 642,000 บาท