SWATCH NEON นาฬิกาดีไซน์ไอคอนิกที่โดดเด่นด้วยกลิ่นอายความสนุกในยุค 80 และ 90

Swatch NEON ได้รับแรงบันดาลใจมาจากนาฬิกา Swatch 6 รุ่นฮิต ที่ถูกนำมาปัดฝุ่นใหม่ด้วยเฉดสีนีออนที่สดใสกว่าเดิม อีกทั้งคอลเลกชันนี้ยังได้เพิ่มเติมความพิเศษด้วยรุ่น SwatchPAY! เพียงแค่พลิกข้อมือ ก็สามารถชำระเงินแบบไร้สัมผัสได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัยเอาใจสายแฟชั่นรุ่นใหม่ โดยมาพร้อมกับนาฬิกาหลากหลายรุ่น หลายขนาด และหลายเฉดสีนีออนทั้ง 6 เรือนสุดไอคอนิก ไม่ว่าจะเป็น

Swatch NEON Rider นาฬิกาสไตล์เรโทรรุ่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากนาฬิกา Swatch รุ่นไอคอนิกจากปี 1989 อย่าง NEO RIDER ด้วยหน้าปัดนีออนหลากสี โดยมีสีดำ เขียวและส้มที่ทำให้ตัวนาฬิกามีความโดดเด่นด้วยสีสันสะดุดตาและให้ลุคที่ดูขี้เล่น ตัดกับเข็มชั่วโมงและเข็มนาทีสีดำ เสริมลูกเล่นด้วยเข็มวินาทีสีฟ้าบนตัวเรือน BIOSOURCED สีเขียวโปร่งใสแบบแมตต์ สายนาฬิกาสีดำพิมพ์ลายนีออนหลากสี เข้ากันกับลูปสีส้มและตัวล็อกสายสีเขียว มาในราคา 3,150 บาท พร้อมกับหน้าปัดขนาด 41 มิลลิเมตร

Swatch NEON Wave นาฬิกาโครโนกราฟสีนีออนรุ่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากนาฬิกา Swatch CHRONO จากยุค 90 และได้ผสานเข้ากับฟังก์ชันจับเวลา (Tachymeter) ตอบโจทย์การใช้งานมากขึ้นและเพิ่มความสนุกขึ้นเป็นสองเท่าด้วยหน้าปัดหลากสีพร้อมเข็มชั่วโมงและเข็มนาทีสีดำที่เรืองแสงได้ในที่มืดและเข็มวินาทีสีส้ม เสริมด้วยหน้าต่างแสดงวันที่ตรงตำแหน่ง 3 นาฬิกา มาพร้อมตัวเรือนสีเหลืองแบบแมตต์โปร่งใสและขอบหน้าปัดที่เข้ากัน สายนาฬิกาสีเทอร์ควอยซ์โดดเด่นขึ้นด้วยลูปสีเหลืองและส้มที่ตัดกันกับตัวล็อกสายสีฟ้าแบบแมตต์โปร่งใส มาในราคา 4,700 บาท พร้อมกับหน้าปัดขนาด 42 มิลลิเมตร

Swatch NEON Pink Podium & Pink Podium Pay! นาฬิกาสไตล์เรโทรรุ่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากนาฬิกา Swatch สุดไอคอนิกจากปี 1990 อย่าง PINK PODIUM โดยนาฬิกาตระกูล Swatch GENT จะเข้ากับผู้ใส่ที่มีข้อมือเล็ก ดีไซน์หน้าปัดสีเหลืองและม่วงสื่อถึงการเชื้อเชิญให้คุณเริ่มทำอะไรใหม่ ๆ มาพร้อมเข็มชั่วโมงสีเหลือง เข็มนาทีสีฟ้า และเข็มวินาทีสีชมพู เข้ากันกับตัวเรือน BIOSOURCED เนื้อแมตต์โปร่งใส สายนาฬิกาสีชมพูโดดเด่นด้วยลูปเนื้อแมตต์และตัวล็อกสายแบบโปร่งแสงสีฟ้า มาในราคา 2,750 บาท อีกทั้งเรือนนี้ยังมีเวอร์ชั่นพิเศษที่รองรับ SwatchPAY!  ซึ่งทำให้การชำระเงินเป็นเรื่องง่าย เพียงแค่พลิกข้อมือ มาในราคา 3,150 บาท พร้อมกับหน้าปัดขนาด 34 มิลลิเมตร

Swatch NEON Jelly & Jelly Pay! นาฬิกาทรงโอเวอร์ไซส์สไตล์เรโทรรุ่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากนาฬิกา Swatch CHRONO รุ่น JELLY STAG จากปี 1993 ตัวเรือนและสายนาฬิกาโปร่งใสพร้อมลูปเนื้อแมตต์และตัวล็อกสายแบบครึ่งตัวสีเหลือง รับกันกับเข็มชั่วโมงและเข็มนาทีสีส้ม และเข็มวินาทีสีเหลืองที่สามารถเรืองแสงได้ในที่มืด ด้วยหน้าปัดหลากสีดีไซน์เก๋และปุ่มกดโครโนกราฟสีเหลืองและส้มที่เข้ากัน เสริมด้วยฟังก์ชันจับเวลา (Tachymeter) ทำให้นาฬิการุ่นนี้มีสไตล์ที่โดดเด่น น่าจับตาและตอบโจทย์ทุกการใช้งาน มาในราคา 5,900 บาท อีกทั้งเรือนนี้ยังมีเวอร์ชั่นพิเศษ ที่รองรับ SwatchPAY!  ซึ่งทำให้การชำระเงินเป็นเรื่องง่าย เพียงแค่พลิกข้อมือ มาในราคา 6,250 บาท พร้อมกับหน้าปัดขนาด 47 มิลลิเมตร

Swatch NEON Hot Racer นาฬิกาสไตล์เรโทรรุ่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากนาฬิกา Swatch GENT HOT RACER ในปี 1989 ซึ่งได้อัปเกรดไปอีกระดับด้วยตัวเรือน SKIN CLASSIC ที่เพียวบางเป็นพิเศษ หน้าปัดหลากสีสดใสมาพร้อมเข็มชั่วโมงและเข็มนาทีสีเขียวในตัวเรือน BIOSOURCED โปร่งใสแวววาว พร้อมสายนาฬิกาด้านล่างสีเขียวแบบแมตต์และสายนาฬิกาสีฟ้าด้านบนพิมพ์ลายเข้ากับลูปสีส้มและตัวล็อกสายสีเขียว เป็นการผสมผสานสีสันและลวดลายกราฟิกกับดีไซน์มินิมอลที่นิยมในปัจจุบันได้อย่างน่าสนใจ มาในราคา 4,300 บาท พร้อมกับหน้าปัดขนาด 34 มิลลิเมตร

Swatch NEON Flash Arrow นาฬิกาโครโนกราฟสีนีออนรุ่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากนาฬิกา Swatch CHRONO จากยุค 90 อย่าง FLASH ARROW หน้าปัดหลากสีพร้อมมาตรวัดความเร็ว ตัวเข็มชั่วโมงและเข็มนาทีสีดำที่เรืองแสงได้ เข็มวินาทีสีเหลืองและหน้าต่างบอกวันตรงตำแหน่ง 3 นาฬิกา มาพร้อมตัวเรือนสีเขียวแบบแมตต์โปร่งใสและขอบหน้าปัดที่เข้ากัน สายนาฬิกาสีชมพูโดดเด่นด้วยลูปสีเหลืองและน้ำเงินแบบแมตต์ที่ตัดกันและตัวล็อกสายสีเขียวแบบแมตต์โปร่งใส มาในราคา 4,700 บาท พร้อมกับหน้าปัดขนาด 42 มิลลิเมตร

ร่วมสัมผัสความสุขสุดคลาสสิกในรูปแบบใหม่ไปกับคอลเลกชั่น Swatch NEON เติมความสดใสผ่านนาฬิกาหลากหลายรุ่นและเฉดสีนีออน ให้คุณได้เลือกใส่ตามไลฟ์สไตล์และมีความสุขกับการเป็นตัวเองในแบบที่สดใสกว่าที่เคย เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ร้าน Swatch ทุกสาขา หรือบนเว็บไซต์ swatch.com