“คิม ซู ฮยอน” ร่วมถ่ายทอดความโดดเด่นของคอลเลกชัน Multifort TV Big Date ในงาน Mido TV Universe 2024 ใจกลางกรุงโซล

งาน Mido TV Universe 2024 ถูกจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ใจกลางกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จของเรือนเวลาในคอลเลกชัน Multifort TV Big Date โดยเนรมิตภายในงานให้เป็นโลกของ TV Universe นำเสนอเอกลักษณ์และความโดดเด่น รวมถึงประวัติศาสตร์อันน่าทึ่งของเรือนเวลารูปทรงโทรทัศน์ ที่มีตัวเรือนและหน้าปัดสุดคลาสสิกที่ได้รับความนิยมตลอดกาล ซึ่งถูกออกแบบมาครั้งแรกในปี 1973 และต่อมาในปี 1983 ปี 2000 และล่าสุดในปี 2023 

ภายในงานได้สร้างสรรค์ให้เป็นธีมโทรทัศน์สุดยิ่งใหญ่ ตั้งแต่บริเวณทางเข้าที่ตกแต่งเป็นรูปทรงทีวีด้วยหลอดนีออน ไปจนถึงอุโมงค์ไฟที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสีของวอลเปเปอร์ทีวีอันโด่งดัง ที่พร้อมพาทุกท่านเข้าสู่โลกของจอโทรทัศน์และดื่มด่ำในบรรยากาศสุดประทับใจนี้ราวกับเป็นนักแสดงในหน้าจอทีวี พร้อมด้วยการจัดแสดงนาฬิกาถูกออกแบบเพื่อจัดโชว์นาฬิกายอดนิยมจากคอลเลกชัน Multifort TV Big Date พร้อมรับชมวิดีโอแคมเปญที่นำแสดงโดยแบรนด์แอมบาสเดอร์หนุ่มหล่อ “คิม ซู ฮยอน” (Kim Soo Hyun) ซึ่งถูกฉายบนผนังบริเวณดิสเพลย์ตรงกลางและด้านหน้าของงาน โดยแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของแบรนด์ Mido สู่ความเป็นเลิศผ่านการออกแบบที่ทันสมัยและกลไกที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง

ทางด้านแบรนด์แอมบาสเดอร์ซูเปอร์สตาร์หนุ่ม “คิม ซู ฮยอน” (Kim Soo Hyun) ได้ปรากฏตัวภายในงานในลุคหล่อเนี้ยบพร้อมสวมนาฬิกาคอลเลกชัน Multifort TV Big Date) พร้อมยังได้กล่าวถึงความประทับใจในคอลเลกชันนี้ว่า “ในฐานะตัวแทนแบรนด์ MIDO และในฐานะนักแสดง ผมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับคอลเลกชัน Multifort TV Big Date เพราะคอลเลคชันนี้ถือว่าเป็นรุ่นยอดฮิตที่ผมรู้สึกชื่นชอบมาก ด้วยความโดดเด่นของหน้าปัดรูปทรงทีวี ที่มีความทันสมัย สวยงาม รวมถึงยังมีไดนามิกและการผลิตสุดประณีต ให้ความรู้สึกที่ดูสปอร์ตแต่ทว่ามีความหรูหราที่สามารถเข้าได้กับทุกบทบาทและล่าสุดผมยังได้สวมใส่แสดงในซีรีส์เรื่องล่าสุดอย่างเรื่อง ‘Queen of Tears’ อีกด้วย” 

พบกับคอลเลกชัน Multifort TV Big Date นาฬิกาคุณภาพมาตรฐานตามแบบฉบับ Swiss made ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ MIDO เซ็นทรัล, โรบินสัน, เดอะมอลล์ และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือผ่านช่องทางออนไลน์ Mido Official Store ใน Shopee และ Lazada และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ midowatches.com Facebook: Mido Watches และ LINE Official Account: @midothailand หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 02-610-0200