Swatch X VERDY ผลงานศิลปะร่วมสมัยผ่านลวดลายกราฟิกของศิลปินสุดคูลชาวญี่ปุ่น

VERDY กราฟิกดีไซน์เนอร์ชาวญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงมากที่สุดคนหนึ่ง เขาเกิดที่โอซาก้า ปัจจุบันเป็นที่รู้จักด้วยผลงานภาพประกอบและกราฟิกที่โดดเด่นที่สุดในแวดวงสตรีทของโตเกียว เขาเคยร่วมงานกับคนดังระดับโลกในวงการต่าง ๆ มากมายทั้งวงการภาพยนตร์ กีฬา แฟชั่นสตรีทแวร์และแฟชั่นสุดหรู โดย VERDY สนับสนุนแนวคิดที่ให้เราทุกคนได้เป็นตัวของตัวเองและเชื่อมต่อกับความเป็นเด็กภายในจิตใจของเรา ที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับตนเองได้มากที่สุด และทุกครั้งที่คุณได้มองไปที่นาฬิกาจากคอลเลกชั่น Swatch x VERDY คุณจะยิ้มอย่างมีความสุขและได้เห็นตัวตนและมุมมองตามแบบฉบับของศิลปิน VERDY ผ่านนาฬิกาทั้ง 4 เรือน 4 สไตล์ ได้แก่

VISTY BY VERDY นาฬิกาโมเดล NEW GENT ดีไซน์ด้วยสีสันสดใส ให้ทุกคนได้สัมผัสความร่าเริงของเจ้า Visty ตัวละครมอนสเตอร์แสนน่ารักของ VERDY มาพร้อมหน้าปัดสีขาว ตัวเรือนสีเหลืองอ่อนเนื้อสัมผัสแบบแมตต์และกระจก BIOSOURCED อีกทั้งยังมาพร้อมเข็มชั่วโมงสีเหลือง เข็มนาทีสีเขียวและเข็มวินาทีสีชมพู สายนาฬิกาสีเขียวอ่อนเนื้อสัมผัสแบบแมตต์พิมพ์ภาพ Visty เช่นกัน เข้ากันกับลูปสีฟ้าพร้อมโลโก้ VERDY และตัวล็อกสายสีขาว ให้กลิ่นอายอันอบอุ่นอ่อนหวาน พร้อมเติมความสดชื่นสดใสให้กับวันของคุณ วางจำหน่ายในราคา 3,900 บาท พร้อมกับหน้าปัดขนาด 41 มิลลิเมตร

GIRLS DON’T CRY BY VERDY นาฬิกาโมเดล GENT ที่ดีไซน์ได้รับแรงบันดาลใจมาจากโปรเจ็กต์ที่โดดเด่นของ VERDY เพื่อเป็นของขวัญให้ภรรยาของเขา โดยเรือนนี้มีหน้าปัดโปร่งใส มีหัวใจแสดงถึงความรักบนหน้าปัด เข็มนาฬิกาสีแดงในตัวเรือนและกระจก BIOSOURCED มีการพิมพ์ภาพโลโก้ Girls Don’t Cry แบรนด์เสื้อผ้าของ VERDY ด้วยสีขาวตรงสายนาฬิกาโปร่งใสแวววาวพร้อมลูปและตัวล็อกสายที่เข้ากันที่ทำให้เรือนนี้ดูชิคและเรียบง่ายตามสไตล์ศิลปะของ VERDY วางจำหน่านยในราคา 3,550 บาท พร้อมกับหน้าปัดขนาด 34 มิลลิเมตร

VICK BY VERDY นาฬิกาโมเดล NEW GENT ที่ดีไซน์ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตัวละครที่โดดเด่นที่สุดของ VERDY เจ้ากระต่ายแพนด้าที่ชื่อ Vick โดยเป็นการพิมพ์ภาพประดับบนสายนาฬิกาสีดำแบบแมตต์ กระจกและตัวเรือน BIOSOURCED สีดำ เข็มชั่วโมง นาทีและวินาทีมาในสีขาว นอกจากนี้ยังมาพร้อมลูปสีดำ ตัวล็อกสายสีขาวและดำแบบแมตต์ อีกทั้งดีเทลตัวอักษร “A” ชื่อดังที่ปรากฏอยู่บนท้องของตัวละครโดดเด่นอยู่บนหน้าปัดของเรือนนี้ ซึ่งแสดงถึงความกล้าบ้าบิ่นและความรักในดนตรีพังก์ของเจ้า Vick วางจำหน่ายในราคา 3,900 บาท พร้อมกับหน้าปัดขนาด 41 มิลลิเมตร

WASTED YOUTH BY VERDY นาฬิกาโมเดล NEW GENT สะท้อนความหลงใหลในวัฒนธรรมพังก์และสเก็ตของ VERDY พิมพ์ภาพโลโก้ Wasted Youth แบรนด์ของ VERDY บริเวณหน้าปัดสีขาวที่มาในสไตล์เรียบง่าย และยังมีสายนาฬิกาและลูปสีน้ำเงินเข้มแบบแมตต์ กระจกและตัวเรือน BIOSOURCED สีน้ำเงินเข้มแบบแมตต์ พิมพ์ข้อความ “I can’t waste my time anymore” บนตัวเรือน ซึ่งเป็นวิธีที่ VERDY เตือนเราว่า ทุกเวลาที่เสียไปคือการลงทุนไปกับตัวเอง วางจำหน่านยในราคา 3,900 บาท พร้อมกับหน้าปัดขนาด 41 มิลลิเมตร

นอกจากนี้ยังมี MAXI VISTY BY VERDY นาฬิกาแขวนผนังเรือนใหญ่ที่มีดีไซน์สดใสแบบเดียวกับนาฬิกาข้อมือ นำเสนอเจ้ามอนสเตอร์ Visty สีพาสเทลน่ารักน่าชังของศิลปิน ไม่ว่าคุณจะติดนาฬิกาเรือนยักษ์นี้ไว้ที่ไหนก็สามารถเสริมบรรยากาศแห่งความสนุกได้ทุกเมื่อ โดยเรือนนี้วางจำหน่ายทางเว็บไซต์ swatch.com ในราคา 17,600 บาท พร้อมความยาว 2.1 เมตร และพบกับคอลเลกชัน Swatch X VERDY ที่มาพร้อมกับดีไซน์กราฟิกซ่อนความซุกซน ขี้เล่น ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตัวละครสุดฮิตและโปรเจกต์อันโดดเด่นของศิลปินชาวญี่ปุ่น VERDY ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน Swatch ทุกสาขา