SWATCH Power of Nature Collection แรงบันดาลใจจากพลังของธรรมชาติอันยิ่งใหญ่สู่คอลเลกชันนาฬิกาข้อมือ

ธรรมชาติที่อยู่รายล้อมรอบตัวเรา ไม่ว่าจะเป็นน้ำตก ทะเลทราย ภูเขาน้ำแข็ง หรือผืนป่ากว้างใหญ่ ล้วนถูกสร้างขึ้นตามกาลเวลา และยังเป็นจุดเชื่อมโยงจากอดีตสู่ทุกวันนี้ หลอมรวมความหลงใหลจนกลายเป็นพลังอันยิ่งใหญ่ ตราตรึงคุณไว้ให้อยู่กับช่วงเวลาปัจจุบัน ซึ่งเป็นที่มาของนาฬิกา SWATCH Power of Nature Collection ทั้ง 8 รุ่น ที่โดดเด่นด้วยนวัตกรรมงานออกแบบและผิวสัมผัสที่ไม่เหมือนใคร ทั้งบนหน้าปัดและสายนาฬิกา

ซ้าย: Splash Dance
ขวา: Frozen WaterFall

WATERFALLS
พาคุณดำลึกลงไปกับความทรงพลังของน้ำตก จนสัมผัสได้ถึงความสดชื่น มีพลัง และความมีชีวิตชีวา แต่ยังคงความสวยงามและความน่าหลงใหลเอาไว้ ผ่านนาฬิกาทั้งสองเรือนไม่ว่าจะเป็น Splash Dance นาฬิกา Stainless Steel เรือนบางพร้อมดีไซน์หน้าปัดสีน้ำเงิน 3 มิติ ลาย “หยดน้ำ” อันเป็นเอกลักษณ์ ด้วยการเชื่อมกันของเส้นประอย่างต่อเนื่อง ทำให้เกิดการเคลื่อนไหวของสายน้ำที่สมจริง ดูรวดเร็วและลื่นไหลอย่างเป็นอิสระ! และยังเพิ่มความโดดเด่นด้วยโทนสีส้มและสีเขียวที่เรืองแสงได้ในที่มืด ตัวเรือนสเตนเลสสตีลขัดเงาเข้ากันกับสายนาฬิกาแบบขัดเงาปรับระดับได้ มาในราคา 7,900 บาท พร้อมกับหน้าปัดขนาด 42 มิลลิเมตร และต่อด้วย Frozen Waterfall นาฬิกาโมเดล GENT BIOCERAMIC มาพร้อมหน้าปัดสีฟ้า สะท้อนความสวยงามของน้ำตก พิมพ์ลายสีขาว ส้มและเขียวที่เรืองแสงได้ พร้อมดีเทลพื้นผิวสีน้ำเงินเมทัลลิกที่กรอบนาฬิกา ตัวเรือนพัฒนาจากนวัตกรรมวัสดุ BIOCERAMIC สีฟ้าพร้อมกระจก BIOSOURCED สายนาฬิกาสีฟ้าไล่ระดับสีเป็นตัวแทนของสายน้ำที่กำลังดำดิ่งท่ามกลางกระแสน้ำอันทรงพลัง มาในราคา 3,150 บาท พร้อมกับหน้าปัดขนาด 34 มิลลิเมตร

ซ้าย: Sunbanked Sandstone
ขวา: Coral Dunes

THE DESERT
ตัวแทนของความยิ่งใหญ่ของผืนทะเลทรายกว้างไกลอันไม่มีที่สิ้นสุด และอีกทั้งพายุทรายที่พร้อมพัดพาทุกสิ่งให้จมหายไป แต่ Swatch ได้ควบคุมพลังนั้นไว้ และนำพาความสงบมาสู่นาฬิกาทั้งสองเรือน ได้แก่ Sunbanked Sandstone นาฬิกาโมเดล SKIN IRONY สแตนเลสเรือนบาง หน้าปัดสีเบจพิมพ์ลายนูนต่ำ แสดงถึงผิวทรายที่เรียบนิ่ง และสายนาฬิกาผ้าสีเบจ พร้อมดีเทลสามมิติที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากลักษณะความซับซ้อนของคลื่นภูเขาทะเลทราย มาในราคา 7,650 บาท พร้อมหน้าปัดขนาด 38 มิลลิเมตร และต่อด้วย Coral Dunes นาฬิกาโมเดล SKIN CLASSIC BIOCERAMIC หน้าปัดสีเบจที่มากับพื้นผิวทรายเนื้อละเอียด สะท้อนประกายความงดงามอลังการของทะเลทราย เติมความร้อนแรงด้วยพิมพ์ลายสีขาว สีดำ และสีส้มคอรัล เข้ากันอย่างลงตัวกับสายนาฬิกาที่ทำจากผ้าสีเบจ มาพร้อมกับนวัตกรรมวัสดุ BIOCERAMICในราคา 4,900 บาท พร้อมหน้าปัดขนาด 34 มิลลิเมตร

ซ้าย: By The Bonfire
ขวา: Fall-Iage

THE FOREST
ด้วยแรงบันดาลใจที่ได้รับจากความเงียบสงบของป่าเขา เสมือนว่ากำลังถูกโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ ต้นไม้ใหญ่ปกคลุมพื้นที่โดยรอบทำให้เกิดร่มเงาและแสงแดดรำไร พลังแห่งป่าไม้ถูกส่งมอบกลายมาเป็นนาฬิกาทั้งสองเรือน ได้แก่ By The Bonfire นาฬิกาโมเดล NEW IRONY CHRONO ที่ได้รับการดีไซน์จากธรรมชาติจนกลายมาเป็นสายนาฬิกาผ้าสีกากีอย่างลงตัว และยังมีหน้าปัดสีดำแบบเอิร์ธโทนลายนูนต่ำพร้อมดีเทลที่ออกแบบมาให้ชวนนึกถึงเถ้าถ่านในกองไฟ ใบไม้ที่ร่วงโรยตามทางตอนเดินเข้าไปในป่า และหยาดน้ำฝนที่อยู่บนใบไม้ ส่งมอบสัมผัสอันแสนอบอุ่นตอนตั้งแคมป์สู่นาฬิกาที่รวบรวมมระบบนิเวศของผืนป่าไว้ในที่เดียว มาในราคา 9,400 บาท พร้อมหน้าปัดขนาด 43 มิลลิเมตร และต่อด้วย Fall-Iage นาฬิกาโมเดล BIG BOLD BIOCERAMIC ทรงโอเวอร์ไซส์ หน้าปัดโปร่งใสเคลือบเงาสีดำและสีเงินพร้อมดีเทลเรืองแสงในที่มืด ตัวเรือนทำจากนวัตกรรมวัสดุ BIOCERAMIC สีเขียวแมตต์ ตัดกับสีส้มสดใสของสายนาฬิกา ชวนนึกถึงแสงแดดอบอุ่นท่ามกลามป่าไม้อันกว้างใหญ่ มาในราคา 5,500 บาท พร้อมหน้าปัดขนาด 47 มิลลิเมตร

ซ้าย: Frostbloom
ขวา: Good to Gorp

ICY MOUNTAINS
ให้คุณได้สัมผัสกับอากาศบริสุทธิ์ท่ามกลางภูเขาลาดชัน ยอดเขาสูง และธารน้ำแข็ง นาฬิกาทั้งสองเรือนนี้นำเสนอการผจญภัยสุดท้าทายให้คุณได้พิชิตไปพร้อม ๆ กับชื่นชมความงามอันน่าทึ่ง ได้แก่ Frostbloom นาฬิกาโมเดล BIG BOLD IRONY เรือนใหญ่ หน้าปัดสีน้ำเงินที่ตัดสลับกันอย่างมีเอกลักษณ์ดูซับซ้อนและน่าค้นหา ชวนให้นึกถึงหน้าผาหินและภูเขาน้ำแข็งที่สูงชัน ล้อมรอบด้วยลวดลายดอกยางตัดสลับสีช่วยเสริมความโดดเด่นให้กับพื้นผิวภูเขาที่เรียบง่าย แต่หนาวเย็นจับใจ ในขณะที่ตัวเรือนที่ทำจากสเตนเลสสตีลและนวัตกรรมวัสดุ BIOCERAMIC ช่วยเสริมความแข็งแกร่งของยอดภูผา แต่มีน้ำหนักเบาพร้อมก้าวออกไปสู่โลกภายนอก ในราคา 7,900 บาท พร้อมหน้าปัดขนาด 47 มิลลิเมตร และต่อด้วย Good to Gorp นาฬิกาโมเดล NEW GENT BIOCERAMIC พร้อมกับตัวเรือนนวัตกรรมวัสดุ BIOCERAMIC สีดำเข้ากันกับหน้าปัดลายนูนต่ำโทนสีน้ำเงิน ดำ และเงิน สามารถสัมผัสได้ถึงบรรยากาศเย็นยะเยือกบนยอดเขา เพิ่มสีสันแห่งการผจญภัยเข้าไปด้วยเข็มนาฬิกาสีส้มเรืองแสงโดดเด่น มาในราคา 3,550 บาท พร้อมหน้าปัดขนาด 41 มิลลิเมตร

เปิดประตูและก้าวเข้าสู่การผจญภัยในธรรมชาติอันแสนยิ่งใหญ่ไปพร้อมกับ Swatch POWER OF NATURE ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน SWATCH ทุกสาขา หรือบนเว็บไซต์ swatch.com ติดตามข่าวสารและรายละเอียดการวางจำหน่ายเพิ่มเติมได้ที่ LINE OA @swatch_th , Facebook: SWATCH Instagram: @SWATCH_TH