Panerai เปิดตัวบูติกแห่งใหม่ใจกลางเมืองภายใต้คอนเซปต์ดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์

บูติก Panerai ณ สยามพารากอนแห่งนี้ สะท้อนถึงรากฐานที่หล่อหลอมเอาสุนทรียศาสตร์และบรรยากาศของแบรนด์เข้าไว้ด้วยกัน ทุกรายละเอียดภายในร้านล้วนสะท้อนถึงหัวใจหลักของแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น ดีเอ็นเอของความเป็นอิตาเลียน โลกแห่งท้องทะเล ความเป็นฮีโร่ยุคใหม่ รวมไปถึงนวัตกรรมและความเชี่ยวชาญในการผลิตนาฬิกา โดยเป็นบูติกแห่งใหม่ล่าสุดที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับสองในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยพื้นที่กว่า 134 ตารางเมตร

ตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาในบูติกจะสังเกตเห็นนาฬิกาบนฝาผนังที่สะท้อนให้เห็นถึงสารเรืองแสง Super-Luminova® อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่ปรากฏอยู่บนหน้าปัดนาฬิกาของเรือนเวลาจาก Panerai ทุกเรือน นาฬิกาที่มาพร้อมประสิทธิภาพอย่างเต็มรูปแบบนี้ ได้รับการจัดวางโดยมีจุดประสงค์เพื่อให้คนทั่วไปสามารถมองเห็นการเรืองแสงได้ชัดเจน อันเป็นการเน้นย้ำถึงดีเอ็นเอของแบรนด์ได้อย่างเด่นชัด นอกจากนี้ ภายในบูติกยังได้รับการตกแต่งด้วยจอ LED ที่นอกจากจะมีความโดดเด่นแล้ว ยังเป็นการเสริมสร้างประสบการณ์การรับชมเรือนเวลาภายในบูติก และ ดึงดูดความสนใจจากภายนอกได้พร้อมๆ กัน

พร้อมกันนี้ ยังมีพื้นลายหินอ่อน ลายไม้บนผนัง และโครงสร้างโลหะลายตาราง โดยวัสดุทั้งหมดที่ได้รับการคัดสรรนี้ ไม่เพียงแต่สื่อถึงสุนทรียภาพทางการออกแบบเท่านั้น แต่ยังเป็นดั่งสัญลักษณ์ที่สะท้อนจิตวิญญาณของเมซงได้อย่างถ่องแท้อีกด้วย พื้นลายหินอ่อนได้รับแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมและประวัติศาสตร์อันยาวนานของอิตาลี  ลายไม้บนผนังและโครงสร้างโลหะลายตารางตามบริเวณต่างๆ ภายในบูติกช่วยส่งเสริมความงามแบบร่วมสมัยให้กับบูติกแห่งนี้ รวมไปถึงการใช้สีน้ำเงินที่สื่อถึงท้องทะเล รายล้อมไปด้วยการตกแต่งต่างๆ ภายในบูติกที่ได้รับแรงบันดาลใจจากผืนน้ำและการผจญภัยใต้ท้องทะเล ทั้งหมดล้วนตอกย้ำถึงความผูกพันของ Panerai กับท้องทะเลและโลกใต้น้ำที่มีมาอย่างยาวนาน

ผู้มาเยือนจะได้รับเชิญไปยังเคาน์เตอร์หรือเชิญให้เข้าร่วมการสนทนาที่ผ่อนคลายภายในเลานจ์ โดยมีฉากหลังที่สื่อถึงมรดกความเป็นอิตาเลี่ยนและความเชี่ยวชาญในการผลิตนาฬิกาเลานจ์แบบโมดูลาร์ที่แยกเป็นสัดส่วนนี้ ประกอบด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์อิตาเลียน ของตกแต่งอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ พร้อมด้วยการจัดวางคอลเลกชันหนังสือไลฟ์สไตล์และการออกแบบสไตล์อิตาเลียนต่างๆที่น่าค้นหา ทุกองค์ประกอบล้วนสร้างบรรยากาศอันผ่อนคลายและเป็นกันเองให้กับผู้มาเยือนตามแบบฉบับแบรด์

นอกจากนี้ บูติก Panerai ณ สยามพารากอน ยังมีโซนบาร์กาแฟ หรือ Bar Italiano ซึ่งไม่เพียงแต่ทำหน้าที่เป็นคาเฟ่เพียงเท่านั้น แต่บาร์แห่งนี้ยังสะท้อนถึงวัฒนธรรมการดื่มกาแฟของชาวอิตาเลียน โดยผู้มาเยือนจะได้ลิ้มลองรสชาติกาแฟอิตาเลียนในบรรยากาศสบายๆ และอบอุ่น ทั้งนี้ การผสมผสานของรสชาติกาแฟอันเข้มข้นจากอิตาลีในระหว่างการรับชมเรือนเวลาของ Panerai ทำให้เกิดประสบการณ์การเลือกสรรที่เปี่ยมไปด้วยความหลากหลายทางประสาทสัมผัสที่ไม่เหมือนใคร

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถเข้ามาเยี่ยมชมบูติกแห่งใหม่ของ Panerai ได้แล้วที่ ยูนิต M35 ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร 02-506-1999 และ Line Official Account @panerai.thailand