Longines เผยโฉมคอลเลคชั่น Mini DolceVita นาฬิกาที่สะท้อนถึงความหรูหราสง่างามแบบร่วมสมัย เป็นครั้งแรกในเมืองไทย

Longines เชิญชวนให้คุณสุภาพสตรีให้มาสัมผัสเรือนเวลาแห่งวิจิตรศิลป์ และความสง่างาม ในงานเปิดตัวคอลเลคชั่น Mini DolceVita อย่างเป็นทางการครั้งแรกในเมืองไทย กับผลงานระดับมาสเตอร์พีซใหม่ล่าสุดที่สืบสายมาจากนาฬิการุ่นระดับตำนานของลองจินส์ ท่ามกลางบรรยากาศอาฟเตอร์นูนที ที่บ่งบอกถึงชีวิตที่หอมหวานแบบอิตาเลียนอันเป็นคอนเซ็ปต์ดั้งเดิมของคอลเลคชั่นจากปี 1997 ที่ยังคงดีไซน์ร่วมสมัยสำหรับผู้หญิงสมัยใหม่ผู้เปี่ยมด้วยพลัง โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก “เก้า-สุภัสสรา ธนชาต” เฟรนด์ ออฟ ลองจินส์ ประเทศไทย มาร่วมชม และสัมผัสมนต์เสน่ห์ของเรือนเวลารุ่นใหม่ล่าสุดไปพร้อมกัน ณ ร้าน House of Tango

สำหรับคอลเลคชั่น Mini DolceVita นับเป็นความภาคภูมิใจใหม่ล่าสุดของแบรนด์ Longines กับผลงานระดับมาสเตอร์พีซที่สะท้อนถึงสไตล์คลาสสิกเหนือกาลเวลาในทุกรายละเอียด ตัวเรือนถูกออกแบบมาให้มีความเรียบง่ายด้วยเส้นสายที่บอบบางบริสุทธิ์ พร้อมสายรัดข้อมือสแตนเลสสตีลดีไซน์ใหม่ ที่ส่งผลให้เกิดเป็นสไตล์โมเดิร์นคลาสสิกที่ทันสมัยควบคู่ไปกับความสง่างาม โดย Mini DolceVita สืบสายมาจากนาฬิการุ่นระดับตำนานของลองจินส์จากปี 1927 และคอลเลคชั่น DolceVita ดั้งเดิมจากปี 1997 อันเป็นจุดเริ่มต้นของสโลแกน “Elegance is an attitude” ที่ทุกคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีในปัจจุบัน และ Mini DolceVita ใหม่นี้กำลังจะสร้างเรื่องราวใหม่ให้กับยุคสมัยปัจจุบัน

แต่ละรุ่นในคอลเลคชั่น Mini DolceVita มาพร้อมตัวเรือนสเตนเลสสตีลทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าขนาด 21.5 x 29 มิลลิเมตร บรรจุกลไก Swiss Quartz Cal.L178 ที่เที่ยงตรงสูง สามารถกันน้ำได้ในระดับ 30 เมตร อีกหนึ่งจุดเด่นคือการประดับเพชร IF-VVS Top Wesselton จำนวน 38 เม็ด ที่ตัวเรือนรวมถึงหน้าปัดลายวงกลมคอสโมแบบใหม่ภายในตัวเรือนสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่เพิ่มความสง่างามเป็นพิเศษเมื่อมองผ่านกระจกคริสตัลแซฟไฟร์ที่กันรอยขีดข่วน สร้างความคอนทราสต์อย่างแนบเนียนบนหน้าปัดพื้นหลังสีเงินซันเรย์ วงกลมชั่วโมงสีขาวแมตต์ วงกลมด้านในสีเงินซันเรย์ และวงกลมหน้าปัดย่อยขนาดเล็กสีขาวแมตต์ ตกแต่งตัวเลขโรมัน และเข็มนาฬิกาบลูสตีลสีน้ำเงิน ส่งผลให้สามารถอ่านค่าเวลาบนหน้าปัดสีอ่อนได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ยังมาพร้อมสายรัดข้อมือสแตนเลสสตีลดีไซน์ใหม่ด้วยข้อต่อ 198 ชิ้น ที่สร้างความสบายแก่ผู้สวมใส่เป็นพิเศษ และยังสร้างเอกลักษณ์ที่โดดเด่นสะดุดตา

นอกเหนือจากเรือนคลาสสิกที่ได้กล่าวไปแล้ว นาฬิกาไฮไลท์ที่นำมาให้ชมภายในงานยังมีโมเดลใหม่ที่โดดเด่นด้วยการประดับเพชรบริเวณขอบตัวเรือน และโมเดลหน้าปัดสีเงินตกแต่งลาย flinqué ที่มีการสลักแพทเทิร์นลายเรขาคณิตบนหน้าปัดด้วยเอฟเฟ็กต์กิโยเช่ พร้อมตัวเลขโรมัน เข็มนาฬิกาบลูสตีลสีน้ำเงิน และเข็มวินาทีขนาดเล็กอยู่ในหน้าปัดย่อย ณ ตำแหน่ง 6 นาฬิกา 

ภายในงาน นอกจากจะได้รับเกียรติจาก เก้า-สุภัสสรา ธนชาต เฟรนด์ ออฟ ลองจินส์ ประเทศไทย มาร่วมเป็นตัวแทนถ่ายทอดความสง่างามของนาฬิกาจากลองจินส์แล้ว ยังมีเซเลบริตี้สาวผู้ที่ชื่นชอบนาฬิกามาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ   จูเน่-เพลินพิชญา โกมลารชุน, ปรมา ไรวา, กรัชเพชร อิสสระ, ณัฐสิมา ศิริสุนทร, แม้นวาด นาครทรรพ, พริมโรส จินดาวนิช, ไปรยา สังขจินดา ฯลฯ 

คุณสามารถเป็นเจ้าของนาฬิกาลองจินส์ขนาดมินิที่มาพร้อมโมเดลอันหลากหลายจากคอลเลคชั่น Mini DolceVita ได้แล้ววันนี้ ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป โดยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ longines.co.th  และ facebook.com/LonginesTH  และ Line official: @Longines_th