“ท็อป จรณ” และ “สิงห์ วรรณสิงห์” บินลัดฟ้าร่วมงานเปิดตัวนาฬิกา Hamilton Khaki Field Expedition ณ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

คอลเลคชั่น Khaki Field ของ Hamilton เป็นที่รู้จักในด้านความทนทานและฟังก์ชันการใช้งานที่เหนือชั้นในขณะนี้ได้ขยายไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่เป็น Khaki Field Expedition ซึ่งเป็นเรือนเวลาสำหรับการผจญภัยที่มีดีไซน์แบบเข็มทิศเพื่อนำทางคุณในการเดินทางแม้ในปลายทางที่ห่างไกลที่สุดการเป็นที่รู้จักในฐานะเพื่อนร่วมภารกิจกลางแจ้งพร้อมการบอกเวลาที่ล้ำสมัยทำให้นาฬิกา Khaki Field Expedition เป็นนาฬิกาสำหรับการเดินทางและผจญภัยที่ผู้คนให้ความไว้วางใจ

โดยแบรนด์นาฬิกา Hamilton ได้จัดงานเปิดตัวนาฬิกาคอลเลคชั่น Khaki Field สุดยิ่งใหญ่ นำโดย มร.วิเวียน สต๊าฟเฟอร์ ซีอีโอแบรนด์แฮมิลตัน ณ เมืองเซอร์แมท ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ประเทศที่เต็มไปด้วยธรรมชาติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเทือกเขามากมาย ที่เป็นเป้าหมายสำหรับนักผจญภัยจากทั่วโลก เพื่อให้เข้ากับฟังก์ชันที่ตอบโจทย์กับการเดินทางสู่ธรรมชาติ โดยมี คุณพลินร์ วงศ์ลี้เจริญ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์แบรนด์แฮมิลตันประเทศไทย พร้อมทั้งคุณสิงห์ วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล เจ้าของรายการ “เถื่อน Travel” รายการสำหรับสายลุยที่พาผู้ชมเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวแบบลุย ๆ และคุณท็อป จรณ โสรัตน์ ดาราหนุ่มสายลุย ที่หลงใหลในการท่องเที่ยวธรรมชาติ เข้าร่วมงาน โดยกิจกรรมในงานเปิดตัวก็เข้ากับธีมของนาฬิกา “เพื่อนร่วมภารกิจกลางแจ้ง” กิจกรรมเดินเขาชมวิวเทือกเขาแอลป์อันโด่งดัง

นาฬิกา Hamilton Khaki Field Expedition มาในตัวเรือนสเตนเลสสตีลปัดเงาขนาด 37 มิลลิเมตร หรือ 41 มิลลิเมตร ด้วยสัดส่วนที่สมดุลและการยศาสตร์ที่เหนือชั้น คุณจึงมั่นใจได้ในความสบายสูงสุดเมื่อสวมเรือนเวลาประดับบนข้อมือ และยังมาพร้อมขอบหน้าปัดเข็มทิศที่หมุนได้สองทิศทางพร้อมเครื่องหมายแจ้งทิศเหนือ ใต้ ตะวันออก และตะวันตก นาฬิกาเรือนนี้จะช่วยนำทางเส้นทางแห่งการผจญภัยของคุณด้วยการใช้แสงจากดวงอาทิตย์ โดยใข้เม็ดมะยมแบบขันเกลียวและการกันน้ำลึก 10 Bar หรือ 100 เมตร เพื่อปกป้องกลไก Automatic Cal.H-10 ที่สำรองพลังได้ยาวนานถึง 80 ชั่วโมง และใช้สายใยนาฬิกา Nivachron® เพื่อลดผลกระทบจากสนามแม่เหล็ก และมีหน้าปัดปิดเลือก 3 สีหลัก ได้แก่ สีน้ำเงิน สีขาว และสีดำ ที่มีให้เลือกในรุ่นสายหนังวัวและสายเหล็ก