Central International Watch Fair 2023 ที่สุดของมหกรรมนาฬิกาแห่งปีที่รวมทุกความเอ็กซ์คลูซีฟ

ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เดสติเนชันอันดับหนึ่งของคนรักนาฬิกาพร้อมอัพเดทไอเท็มสุดพิเศษสำหรับแฟนๆ นาฬิกาชาวไทยในงาน “Central International Watch Fair 2023” (เซ็นทรัล อินเตอร์เนชั่นแนล วอทช์ แฟร์ 2023) มหกรรมนาฬิกาที่ครบครันและพิเศษที่สุด พบสุดยอดไอเท็มจากหลากหลายแบรนด์ดังทั่วโลกมาให้คนรักนาฬิกาเป็นเจ้าของ

โดยในปีนี้ เซ็นทรัลยังคงจับมือพันธมิตรนาฬิกาแบรนด์ดังระดับเวิลด์คลาสจากทั่วทุกมุมโลก นำเสนอไอเทมครบทุกกลุ่ม ตั้งแต่นาฬิกาสุดลักชัวรี รุ่นลิมิเต็ด รุ่นที่หายาก ไปถึงรุ่นสำหรับกลุ่มคนรักแฟชั่น และสมาร์ทวอทซ์ เอาใจคนรักนาฬิกาทั่วประเทศ ชวนแฟนๆ ร่วมสัมผัสนาฬิการุ่นสุดพิเศษ Thailand Limited Edition จาก Grand Seiko ที่มีเพียง 65 เรือนทั่วโลก ระหว่างวันที่ 19 กันยายน – 1 พฤศจิกายน 2566 ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาทั่วประเทศ รวมทั้งทุกช่องทางช้อปสุดสะดวกของห้างเซ็นทรัล อำนวยความสะดวกนักช้อปทั่วประเทศ ตอกย้ำผู้นำการช้อปแบบออมนิชาแนล

LONGINES นำเสนอ The Longines Master Minute Second Collection โฉมใหม่ขนาด 38.5 มม. การผสมผสานความสง่างามแสนคลาสสิคเข้ากับความเป็นเลิศในการผลิต มาพร้อมหน้าปัดหลายสี ได้แก่ สีเทาแอนทราไซต์ลายเกรนมาพร้อมกับเข็มนาฬิกาสีชมพู หน้าปัดสีส้มแซลมอนขัดแต่งพื้นผิวปัดด้านแนวดิ่งมาพร้อมกับเช็มนาฬิกาสีดำ และ หน้าปัดสีเงินขัดแต่งพื้นผิวปัดด้านแบบเนื้อทรายมาพร้อมกับเข็มนาฬิกาสีน้ำเงิน เพิ่มความโดนเด่นด้วยตัวเลขอารบิกแกะสลัก กระจกหน้าปัดเคลือบกันแสงสะท้อนทั้งสองด้าน จึงช่วยให้อ่านค่าเวลาชั่วโมง นาที และ วินาทีขนาดเล็กที่ 6 นาฬิกาบนหน้าปัดอันประณีตได้อย่างง่ายดาย สายหนังจระเข้สีเทา ตัวเรือนสแตนเลสสตีลที่สามารถกันน้ำได้ในระดับ 3 บาร์ (30 เมตร) ภายในตัวเรือนบรรจุกลไกไขลานอัตโนมัติพร้อมซิลิคอนบาลานซ์สปริง สำรองพลักงาน 72 ชั่วโมง วางจำหน่ายที่เซ็นทรัลเท่านั้น 

GRAND SEIKO นำเสนอนาฬิกาลิมิเต็ดเอดิชั่น Grand Seiko Sport Collection SBGJ275 ผลิตขึ้นเพื่อเป็นอนุสรณ์ในวาระครบรอบ 25 ปี ของกลไกจักรกลคาลิเบอร์ 9S โดยผลิตจำนวนจำกัดเพียงแค่ 2,000 เรือน นำเสนอจินตนาการแห่งท้องฟ้าด้วยหน้าปัดสีฟ้างามที่แสดงถึงทะเลเมฆในยามรุ่งอรุณ ปรากฏการณ์ที่เกิดขึ้นในช่วงเช้าตรู่ เมื่ออากาศชื้นก่อตัวเป็นเมฆหนาทึบทับซ้อนกันจนเกิดเป็นผืนพรมอันงดงามในท้องฟ้า โดยนาฬิการุ่นนี้ขับเคลื่อนด้วยกลไกจักรกลอัตโนมัติ ไฮ-บีท 36000 GMT คาลิเบอร์ 9S86 ที่ต้านทานปัจจัยรบกวนการทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม นำมาซึ่งความเที่ยงตรงระดับสูงบนข้อมือ วางจำหน่ายที่ห้างเซ็นทรัลเท่านั้น

RADO True Square Thinline x Les CouleursTM Le Corbusier Limited Edition ความหรูหราบนข้อมือคุณมาในขนาดของตัวเรือน 38 มม. กลไกออโตเมติก สำรองพลังงานถึง 80 ชั่วโมง ตัวเรือนสวยงามผลิตจากวัสดุไฮเทคเซรามิก พร้อมกันน้ำที่ 50 เมตร วางจำหน่ายที่เซ็นทรัลเท่านั้น

Oris AquisPro 4000m ประดิษฐกรรมนาฬิกาไดฟ์เวอร์ที่กันน้ำได้ถึงระดับลึกที่สุดเท่าที่ ORIS เคยผลิตมา ด้วยตัวเรือนไทเทเนียมที่สามารถทนต่อแรงดันได้สูงถึง 400 บาร์ (เทียบเท่ากับความลึก 4,000 เมตร) เต็มเปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของ Oris ซึ่งรวมถึงวงแหวนขอบหน้าปัดนิรภัย Rotation Safety System ที่ออกแบบขึ้นด้วยความร่วมมือระหว่าง ORIS และนักดำน้ำมืออาชีพเพื่อล็อคไม่ให้วงแหวนขอบหน้าปัดที่ถูกเซ็ตเวลาในการดำน้ำเกิดหมุนเองในระหว่างการใช้งาน และระบบขยายเฟืองล็อคสายนิรภัยแบบบานพับแบบเฉพาะของ ORIS  ที่สามารถปรับให้คลายหรือกระชับสายได้อย่างง่ายดายในขณะที่กำลังสวมใส่นาฬิกา นอกจากนี้ยังขับเคลื่อนด้วย Oris Calibre 400 กลไกจักรกลออโตเมติกอันเปี่ยมประสิทธิภาพสูง สำรองพลังงานได้นานถึง 5 วัน 

MIDO นำเสนอ Mido Commander 1959 Indigo Limited Edition Thailand ตำนานบทใหม่สุดลิมิเต็ด มีจำกัดเพียง 300 เรือนในประเทศไทยเท่านั้น รังสรรค์ด้วยแรงบันดาลใจจากคอลเลคชันเอกลักษณ์ของ Mido รุ่นดั้งเดิมปี ค.ศ.1959 หน้าปัดขนาด 37 มม. สีน้ำเงิน Indigo พร้อมลายกิโยเช่ ตัดกับตัวเรือน Monocoque สีเหลืองทองสไตล์วินเทจ ที่ทำให้เรือนเวลานี้โดดเด่นและควรค่าการสะสมและคนรักนาฬิกาไม่ควรพลาด มาพร้อมกลไกอัตโนมัติสำรองพลังงาน 38 ชม. กันน้ำได้สูงสุด 5 บาร์ (50 ม./165 ฟุต) และมีหมายเลขประจำเครื่อง พร้อมสลัก “xxx/300” Limited Edition ที่ด้านหลัง มาในกล่องพิเศษ พร้อมใบรับรองรุ่นลิมิเต็ด วางจำหน่ายที่ห้างเซ็นทรัลเท่านั้น 

แฟนตัวจริง TISSOT ต้องไม่พลาดมาสัมผัส Tissot Heritage 1938 ที่จะเปิดตัวแบบ exclusive ที่เซ็นทรัลเป็นที่แรกในประเทศไทย นาฬิการุ่นพิเศษนี้เปี่ยมด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่า 170 ปีให้แรงบันดาลใจมากมาย โดยคอลเลคชัน Tissot Heritage บอกเล่าเรื่องราวในอดีตในรูปแบบร่วมสมัย ดึงดูดทั้งรสนิยมสมัยใหม่และนักสะสมที่หลงใหลเรือนเวลา Tissot Heritage 1938 ยกย่องประวัติศาสตร์ของ TISSOT ตัวเรือนสเตนเลสสตีลขนาด 39 มม. เพิ่มความสง่างามและความประณีต หน้าปัดที่ได้แรงบันดาลใจจากวินเทจช่วยเสริมความงามเหนือกาลเวลาของนาฬิกา 

HAMILTON นำเสนอ Hamilton Khaki Field Expedition มาในตัวเรือนสเตนเลสสตีลขนาด 37 มม. กระจกคริสตัลแซฟไฟร์เคลือบสารป้องกันแสงสะท้อนพร้อมเม็ดมะยมแบบขันเกลียวหน้าปัดสีดำ ขาว น้ำเงิน เข็มนาฬิกาแบบนิกเกิลแสดงชั่วโมงและนาทีเคลือบสารเรืองแสง Super-LumiNova® และเข็มวินาทีนิกเกิลเคลือบสารเรืองแสง Super-LumiNova® กลไกระบบไขลานอัตโนมัติ H-10 พร้อมพลังงานสำรองได้ถึง 80 ชั่วโมง กันน้ำลึก 10 บาร์ (100 ม.) พร้อมสายรัดข้อมือที่เลือกได้ระหว่างสายหนังสีเขียวและสีน้ำตาลพร้อมตัวล็อกแบบหัวเข็มขัด หรือสายสเตนเลสสตีลพร้อมตัวล็อกแบบพับได้ เปิดตัวแบบ exclusive ที่ห้างเซ็นทรัลเป็นที่แรกในประเทศไทยเท่านั้น 

G-SHOCK ชวนร่วมฉลองการครบรอบทั้งสองโอกาสในสไตล์พรีเมียมด้วย G-SHOCK MR-G BF1000E FROGMAN LIMITED EDITION นาฬิกาสุดพิเศษซึ่งออกแบบมาเพื่อฉลองสองวาระพิเศษด้วยกัน ได้แก่ การครบรอบ 40 ปี ของ G-SHOCK และการครบรอบ 30 ปีของ FROGMAN พร้อมสลักด้วยตัวละครกบดำน้ำอันเป็นสัญลักษณ์ของ FROGMAN รุ่นแรก รวมถึงคำว่า “G-SHOCK 40TH” และ “FROGMAN 30TH” วางจำหน่ายที่เซ็นทรัลเท่านั้น ราคา 230,000 บาท ส่วนขาลุยต้องถูกใจ G-SHOCK MUDMASTER CRACKED GWG-2000-1A3 ที่ออกแบบมาให้รับมือกับสภาพแวดล้อมทางบกที่โหดหินที่สุด เพราะสร้างมาให้ทนทานต่อแรงกระแทก ยืนหยัดทั้งสภาวะที่เป็นโคลนและทรายในการผจญภัย พร้อมใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีโครงสร้างภายนอกล่าสุด สายนาฬิกามาในสไตล์ของยางจับยึดที่ทนทานและกันลื่น พร้อมด้วยปุ่มนูนเพื่อให้ทำงานได้ง่าย

สายสุขภาพไม่น้อยหน้าด้วย GARMIN Venu 3 Series สมาร์ทวอทช์ที่เปรียบเสมือนโค้ชสุขภาพคนใหม่ของคุณที่มาพร้อมความสามารถใหม่มากมาย โดยจะช่วยมอนิเตอร์สุขภาพคุณได้ตลอดวัน รวมถึงช่วงเวลาสำคัญอย่างช่วงเตรียมเข้านอนไปจนถึงเช้าวันใหม่ อัดแน่นด้วยข้อมูลอินไซต์ด้านสุขภาพและการออกกำลังกายของคุณ เพื่อเป็นที่สุดของผู้ช่วยดูแลสุขภาพด้วยคอนเซ็ปต์ “KNOW THE REAL YOU นอนดี สุขภาพดี” เพราะการนอนที่ดีจะช่วยให้สุขภาพของคุณดีด้วย 

GUESS ยกทัพนาฬิกาแฟชั่นดีไซน์ใหม่ล่าสุด คอลเลคชัน Fall 2023 มาอวดโฉมภายในงาน โดยนาฬิการุ่น Phoenix จะนำเสนอภาพลักษณ์ของหนุ่มยุคใหม่ ด้วยนาฬิกาทรง Tonneau พร้อมเปิดตัวเฉดสีใหม่ล่าสุดที่งานนี้เป็นครั้งแรก โดยเป็นการผสานดีไซน์ตัวเรือนและสีสันเท่ๆ แบบสตรีทสไตล์เข้ากับหน้าปัดแบบ Cut-thru multi-function dial ที่โชว์กลไกภายในตัวเรือนไว้ได้อย่างลงตัว พร้อมวัสดุตัวเรือนแบบ Polycarbonate หลากหลายสีสัน และในส่วนของนาฬิกาสำหรับคุณผู้หญิง GUESS ได้นำเสนอคอลเลคชันใหม่ Pretty in Punk ที่หยิบเอาดีไซน์ความแสบซ่าสไตล์พังค์มาประดับบนหน้าปัดและสายนาฬิกา ตัวเรือนทำจากวัสดุสีทองสุดหรู ประดับตกแต่งด้วยลวดลาย G Cube Logo และคริสตัลล้อมรอบหน้าปัดแบบจัดเต็ม โดย GUESS มาพร้อมข้อเสนอพิเศษมอบส่วนลดพิเศษถึง 20% สำหรับผู้ที่ซื้อสินค้าในคอลเลคชันใหม่ภายในงานเท่านั้น

ในช่วงเวลาสุดพิเศษของนี้ ห้างเซ็นทรัลยังได้เปิดตัวแผนกนาฬิกาโฉมใหม่ ที่ ห้างเซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิลด์ยกระดับประสบการณ์การเลือกซื้อนาฬิกาสุดพิเศษใจกลางกรุงเทพฯ แบบ Shop in Shop เปิดโอกาสให้แต่ละแบรนด์ได้แสดงอัตลักษณ์ของตัวเองออกมาได้ชัดเจนมากขึ้น พร้อมนำเสนอสินค้าครอบคลุมลูกค้าทุกกลุ่ม ทุกไลฟ์สไตล์ ในทุกระดับราคา เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าจะพบกับตัวเลือกที่กำลังมองหา เมื่อเดินเข้ามาที่แผนกนาฬิกาของห้างเซ็นทรัล

พลาดไม่ได้กับข้อเสนอที่คุ้มค่าที่สุดในรอบปีในงาน “Central International Watch fair 2023” ไม่ว่าจะเป็น 

  • สินค้าราคาปกติลดสูงสุด 30% 
  • รับส่วนลดหรือรับเครดิตเงินคืนเพิ่มสูงสุด 40% เมื่อใช้คะแนนจากเดอะวัน และบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ 
  • รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 135,000 บาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข 
  • พิเศษสำหรับลูกค้า T1 EXCLUSIVE รับฟรี! แก้วน้ำเก็บอุณหภูมิ STARBUCKS BLACK SIREN ขนาด 16 Oz. (มูลค่า 1,150 บาท) เมื่อช้อปฯ – ครบ 50,000 บาท ขึ้นไป/วัน/ใบเสร็จ (จำกัดจำนวน 30 สิทธิ์) 
  • Top Spenders 3 ท่านแรก รับฟรี RIMOWA Essential Cabin in Matte Black (มูลค่า 39,900 บาท) เมื่อมียอดช้อปสะสมครบ 1,500,000 บาทขึ้นไป ตลอดรายการ

เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่ห้างเซ็นทรัล ชิดลม

  • รับฟรี บัตรรับประทานอาหาร ที่นั่งจากร้าน TAM-KAAN (มูลค่า 10,400 บาท) จำนวน 8 รางวัล หรือ บัตรชมภาพยนตร์ 4ที่นั่ง จาก (มูลค่า 8,000 บาท) จำนวน 4 รางวัล เมื่อมียอดช้อปฯ สะสมครบ 600,000 บาทขึ้นไป เฉพาะวันจันทร์-พฤหัสบดี ตลอดรายการ (แจก 2 รางวัล/สัปดาห์)
  • รับฟรี B&O Portable Speaker Beolit 20 GREY MIST เมื่อมียอดช้อปสะสมครบ 800,000 บาทขึ้นไป เฉพาะวันศุกร์ – อาทิตย์ ตลอดรายการ (สัปดาห์ละ 1 รางวัล) 

ร่วมสัมผัสประสบการณ์เหนือระดับและกิจกรรมสุดพิเศษที่จัดขึ้นสำหรับคนรักนาฬิกาโดยเฉพาะในงานมหกรรมนาฬิกาแห่งปีได้ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาทั่วประเทศ นอกจากนี้ ห้างเซ็นทรัลยังมอบความสะดวกสบายโดยลูกค้าทุกท่าน โดยสามารถเลือกซื้อนาฬิกาทุกรุ่น รวมถึงรุ่น Exclusive ด้วยช่องทางออนไลน์ครบครัน ทั้ง Central  App, เว็บไซต์ www.central.co.th , Central Chat & Shop ช้อปผ่านแชต Line Official @centralofficial, Central Personal Shopper โทร.1425 ได้อีกด้วย