TAG Heuer เปิดตัว Flagship Boutique แห่งใหม่ ณ ห้างสรรพสินค้า Siam Paragon

TAG Heuer แบรนด์นาฬิกาสวิสที่เป็นที่รู้จักนี้ได้ก่อตั้งขึ้นในปี 1860 โดยเป็นตัวแทนของความแม่นยำในการจับเวลาและเป็นผู้จับเวลาอย่างมุ่งมั่นในการแข่งขัน Formula 1 ที่สร้างมรดกอันยาวนานจนได้กลายมาเป็นแบรนด์เรือนเวลาสปอร์ตชั้นนำในปัจจุบัน ซึ่งมีจุดจัดจำหน่ายและบูติกมากกว่า 400 แห่งทั่วโลกอย่างสง่างาม และยังคงไม่หยุดยั้งสร้างผลงานการออกแบบและนวัตกรรม รวมไปถึงสร้างเรื่องราวระดับตำนานอย่างต่อเนื่อง ทำให้ TAG Heuer ยังคงมีความแข็งแกร่งที่หาที่เปรียบไม่ได้

โดยก้าวอันสำคัญครั้งนี้ TAG Heuer เปิดตัวบูติกแฟลกชิปแห่งใหม่อย่างเป็นทางการ ซึ่งเป็นบูติกสาขาที่ 5 ในประเทศไทย ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น M สถาปัตยกรรมภายในร้านถูกตกแต่งในโทนสีจากตราสัญลักษณ์แบรนด์ที่ประกอบไปด้วย สีขาว แดง และเขียว ที่คงเอกลักษณ์อันน่าจดจำตามสไตล์ของแบรนด์  ซึ่งการเปิดบูติกแฟลกชิพแห่งใหม่นี้ จัดขึ้นเพื่อขยายการเข้าถึงในกลุ่มคนที่หลงใหลในเรือนเวลาและเพิ่มประสบการณ์รูปแบบใหม่แก่ลูกค้าแบรนด์ TAG Heuer พร้อมจัดจำหน่ายนาฬิกาและแอ็คเซสเซอรี่ส์อย่างครบครัน

โดยแขกผู้มาเยือนจะได้รับการต้อนรับในพื้นที่ราว 100 ตารางเมตรที่จะสร้างความประทับใจตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้าไปยังบูติกแฟล็กชิปสุดพิเศษแห่งนี้ที่ได้จารึกการเดินทางที่ยาวนานของแบรนด์เอาไว้ ซึ่งไม่เพียงแค่นำเสนอผลงานฝีมือในการผลิตนาฬิกาอย่างไร้ที่ติและความทุ่มเทในเรื่องความแม่นยำและนวัตกรรม แต่ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยความเป็นจักรวาลและมรดกอันล้ำหน้าของแบรนด์ที่พา TAG Heuer ไปสู่ความเป็นผู้นำด้านการผลิตนาฬิกาในแวดวงอุตสาหกรรม 

ด้วยโอกาสอันน่ายินดีนี้ TAG Heuer จึงเฉลิมฉลองด้วยการจัดงานเปิดตัวบูติกแฟลกชิปแห่งนี้ พร้อมเปิดงานโดย Frédéric Arnault ผู้บริหารของแบรนด์ TAG Heuer และทีมผู้บริหารจาก Siam Piwat ภายในงานได้มีการจัดพาชมรูปแบบการตกแต่งของบูติกโฉมใหม่ที่มีการประดับด้วยดอกไม้ทั้งภายในบูติกและบริเวณหน้าทางเข้าพื้นที่งาน รวมถึงเปิดโอกาสให้ผู้รวมงานได้สำรวจนาฬิกาจากหลากหลายคอลเล็กชั่นภายในบูติกอีกด้วย และเพื่อเสริมความสำเร็จที่เกิดขึ้น Frédéric Arnault ผู้บริหารของแบรนด์ TAG Heuer ยังได้ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นในการตอกย้ำการเปิดตัวที่สำคัญ ณ งานอีเว้นท์ที่น่าจดจำควรแก่การจารึกในประวัติศาสตร์ของ TAG Heuer ครั้งนี้