เปิดตัว SHH Pendulum @Siam Paragon บูติกคอนเซ็ปต์ใหม่ที่พร้อมมอบประสบการณ์แห่งเรือนเวลาชั้นสูงจากแบรนด์อิสระ

SHH Pendulum บูติกแห่งใหม่นี้ นับเป็นการสานต่อคอนเซ็ปต์ธุรกิจร้านค้าปลีกนาฬิกาของ Sincere Fine Watches ซึ่งได้เผยโฉมบูติกคอนเซ็ปต์ใหม่นี้เป็นครั้งแรก ณ มารีนา เบย์ แซนด์ส (Marina Bay Sands) ประเทศสิงคโปร์ในปีที่ผ่านมา โดยรังสรรค์มาเพื่อยกระดับประสบการณ์ของบูติกนาฬิการะดับไฮเอนด์ อีกทั้งยังแนะนำองค์ประกอบใหม่ๆ เพื่อมอบความเพลิดเพลินผ่านทางสายตา สัมผัส ตลอดจนอารมณ์ความรู้สึกของลูกค้า

ด้วยการตอบรับอย่างอบอุ่นจากการเปิดตัวบูติกในประเทศสิงคโปร์ ทั้งจากแบรนด์นาฬิกา เหล่าลูกค้าคนสำคัญ รวมถึงสื่อมวลชน  SHH จึงมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะสานต่อประสบการณ์เหนือระดับสู่ภูมิภาค ด้วยการเปิดตัวบูติก SHH Pendulum แห่งแรกในประเทศไทย และเป็นแห่งที่สองในเอเชีย 

SHH Pendulum – ผลงานดีไซน์สุดล้ำที่มาพร้อมวิสัยทัศน์ใหม่

เรือนเวลาระดับสุดยอดของโลกเปรียบได้ดั่งผลงานศิลปะ ที่รังสรรค์ด้วยความเที่ยงตรงแม่นยำ รวมถึงความชำนาญในงานประณีตศิลป์ชั้นสูง เฉกเช่นเดียวกับบรรยากาศภายในบูติกที่ให้ความรู้สึกเสมือนเข้าชมงานศิลป์แห่งเวลาที่จัดแสดงในบูติกคอนเซ็ปต์ใหม่ ออกแบบให้เป็นสถานที่ที่สามารถเพลิดเพลินกับการชื่นชมเรือนเวลาชั้นเลิศ ทั้งยังมอบความมั่นใจในการเลือกซื้อนาฬิกาโดยผู้เชี่ยวชาญ

หลากเฉดสีคอปเปอร์แนวเอิร์ธโทนสะท้อนความอบอุ่น คือธีมสีหลักที่สร้างความโดดเด่นให้กับงานออกแบบภายในคุมโทนอย่างพิถีพิถันด้วยวัสดุพื้นผิวเงาสะท้อนซึ่งทอดยาวครอบคลุมพื้นที่เพดาน ทั้งหมดล้วนก่อให้เกิดความรู้สึกของการต้อนรับอย่างอบอุ่น และสร้างแรงดึงดูดผ่านภาพที่ทับซ้อนหลายชั้น องค์ประกอบทั้งหมดรังสรรค์เป็นบรรยากาศที่หรูหรามีระดับ ทว่าเปี่ยมไปด้วยความมีชีวิตชีวา 

พื้นที่ใช้สอยโดยรวมแบ่งออกเป็นสามส่วน เริ่มจากทางเข้าหลักจะพบกับตู้จัดแสดงแบบไอส์แลนด์ขนาดใหญ่ใจกลางบูติก ซึ่งเป็นไฮไลต์แรก สำหรับจัดแสดงเรือนเวลาชิ้นพิเศษจากแบรนด์เอ็กซ์คลูซีฟ สามารถอวดความงดงามของรูปทรงและวัสดุผ่านพื้นที่จัดแสดงอันโอ่อ่า ช่วยเสริมความโดดเด่นและสร้างความเข้าใจในเรือนเวลาให้มากยิ่งขึ้น

เมื่อเข้ามายังพื้นที่ห้องที่สอง ทางด้านซ้ายจะพบกับห้าแท่นโพเดียมติดผนังลักษณะคล้ายแคปซูล มาพร้อมการนำเสนอเรือนเวลา อันล้ำค่าที่คัดสรรมาเป็นพิเศษซึ่งจะสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาจัดแสดง ด้านขวาจัดแบ่งพื้นที่ออกเป็นหกส่วน เพื่อนำเสนอแบรนด์ดังที่มาพร้อมคอลเล็คชั่นหลากหลาย โดยแต่ละจุดครบครันด้วยแผงควบคุมดิจิทัลแบบอินเตอร์แอคทีฟซึ่งลูกค้าที่มาเยี่ยมชมบูติกสามารถอ่านรายละเอียดและศึกษาข้อมูลได้อย่างง่ายดาย

ห้องรับรองส่วนตัวถูกผนวกรวมเป็นพื้นที่อันโดดเด่นและมีความสำคัญกับบูติกคอนเซ็ปต์ใหม่ เพื่อตอบโจทย์การเลือกซื้อเรือนเวลาชั้นสูงของลูกค้าที่ใส่ใจในรายละเอียดและต้องการพิจารณาเรือนเวลาอย่างใกล้ชิด โดยลูกค้าและเหล่านักสะสมสามารถใช้สถานที่แห่งนี้เป็นห้องรับรองส่วนตัว สำหรับชื่นชมเรือนเวลาที่คัดสรรมาพิเศษในบรรยากาศ ผ่อนคลายสะดวกสบายด้วยไวน์บาร์ให้บริการเครื่องดื่มนานาชนิด นอกจากนั้นลูกค้ายังสามารถใช้ห้องรับรองส่วนตัวนี้เป็นพื้นที่สังสรรค์อย่างใกล้ชิด หรือใช้เป็นสถานที่พบปะตัวแทนจากแบรนด์นาฬิกาและสื่อมวลชน ถือเป็นจุดนัดพบแห่งใหม่สำหรับเหล่านักสะสมนาฬิกาได้สร้างความสัมพันธ์และแลกเปลี่ยนความหลงใหลในเรือนเวลาร่วมกัน

ซ้าย: Christiaan van der Klaauw
กลาง: Lang & Heyne
ขวา: Cvstos

พบกับสามเรือนเวลา SHH Edition สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ได้รับการรังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษ ในโอกาสเปิดตัวอย่างเป็นทางการของบูติก SHH Pendulum  โดยเริ่มต้นที่ Christiaan van der Klaauw รุ่น CVDK Planetarium Eise Eisinga Black DLC SHH Edition  ซึ่งชนะเลิศรางวัล The Grand Prix d’Horlogerie de Genève (GPHG) รังสรรค์ขึ้นเพียง 8 เรือน ตัวเรือนสเตนเลส สตีล รมดำด้วยเทคนิค DLC เรือนต่อมา เป็นการร่วมมือระหว่าง Lang & Heyne และ SHH สุดเอ็กซ์คลูซีฟ กับ Georg SHH Edition II มีเพียง 12 เรือน มาพร้อมแผ่นเพลทสีเงินเคลือบตกแต่งผิวคล้ายเกล็ดน้ำแข็งสีเบอร์กันดี และเรือนสุดท้าย โดย Cvstos รุ่น Metropolitan PS Skeleton Sapphire SHH Edition ซึ่งสร้างสรรค์เพียง 12 เรือน มาพร้อมตัวเรือนแซฟไฟร์โปร่งใส เพื่อให้สามารถชื่นชมเรือนเวลาได้จากทุกองศา

รายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมของนาฬิกา SHH Edition สามารถดาวน์โหลดได้ ที่นี่ 

ค้นพบ 18 แบรนด์นาฬิกาอิสระ

SHH Pendulum บรรจงคัดสรรเหล่าแบรนด์เรือนเวลานี้จากคุณลักษณะพิเศษเฉพาะตัว และความโดดเด่นในผลงานประณีตศิลป์ โดยนาฬิกาทั้ง 18 แบรนด์ที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเปิดตัวบูติกใหม่ SHH Pendulum ประกอบด้วย Angelus, Armin Strom, Arnold & Son, Christiaan van der Klaauw, Blancpain, Breguet, Credor, Cvstos, Czapek, Fredinand Berthoud, Greubel Forsey, Grönefeld, H. Moser & Cie., Jacob & Co., Lang & Heyne, Laurent Ferrier, Louis Moinet และ Moritz Grossmann สามารถชมเรือนจริงของทุกแบรนด์ได้ที่ SHH Pendulum ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป  โทร: 02-125-2128 | Line: @PendulumThailand | เว็บไซต์: pendulum.co.th Facebook: Pendulum, Thailand | Instagram: PendulumThailand