TAG Heuer Monaco Chronograph 39mm Calibre Heuer 02 ปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่อง ‘GRAN TURISMO แกร่งทะลุไมล์’

แรงบันดาลใจเหนือกาลเวลาของนาฬิการุ่น Monaco ในช่วงต้นทศวรรษ 1970 จนมาเป็น TAG Heuer Monaco รูปทรงสี่เหลี่ยมอันเป็นไอคอนิก สะท้อนถึงเจตจำนงในวิถีการกระทำที่เป็นเอกลักษณ์และแหกกฏระเบียบเดิม อีกทั้งนาฬิกาเรือนนี้ยังมาพร้อมสปิริตในการก้าวข้ามผ่านขีดจำกัดและการไล่ล่าหาความฝัน ซึ่งสอดคล้องกับภาพยนตร์ Gran Turismo: Based on a True Story ได้อย่างสมบูรณ์แบบ และสำหรับแฟน ๆ หนังแอคชั่น ผู้ที่ชื่นชอบการแข่งรถและนาฬิกา เตรียมพบกับความน่าหลงใหลที่รวบรวมทั้งการเดิมพัน การแข่งขันความเร็ว และนาฬิการุ่น Monaco จาก TAG Heuer ในภาพยนตร์เรื่อง ‘Gran Turismo แกร่งทะลุไมล์’

โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้สร้างมาจากเรื่องจริงอันน่าเหลือเชื่อของทีมที่เสียเปรียบในการแข่งขันอย่างไม่ควรจะเป็น ซึ่งประกอบไปด้วย – นักแข่งที่เผชิญกับอุปสรรคด้านชนชั้น (นำแสดงโดย Archie Madekwe) อดีตนักแข่งรถที่เคยล้มเหลวมาก่อน (นำแสดงโดย David Harbour) และผู้บริหารที่ยึดมั่นอุดมการณ์การแข่งรถ (นำแสดงโดย Orlando Bloom) เมื่อพวกเขาได้มาอยู่รวมกัน พวกเขาพร้อมทุ่มเทหมดตัวที่จะเผชิญความเสี่ยงในกีฬามีเส้นแบ่งเอื้อให้อภิสิทธ์ชนมากที่สุดในโลก นอกจากนี้ ภาพยนตร์สร้างจากเรื่องจริงอย่าง Gran Turismo ยังได้นำเสนอเนื้อหาที่สร้างแรงบันดาลใจ ความน่าตื่นเต้น และแอ็คชั่นครบองค์ประกอบอยู่ในเรื่องเดียวกัน พร้อมทั้งเป็นเครื่องพิสูจน์ว่า หากได้เติมไฟในใจแล้วก็ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ โดยนาฬิกา TAG Heuer Monaco Chronograph 39 mm Calibre Heuer 02 Automatic รุ่นนี้จะปรากฏผ่านการสวมใส่โดย Orlando Bloom ในบท “Danny Moore” ผู้บริหารมอเตอร์สปอร์ต

โดย TAG Heuer ยังคงยึดมั่นในการนำเสนอความหลงใหลด้านการแข่งขันยานยนต์และสร้างความเป็นเอกลักษณ์ผ่านภาพยนตร์เรื่อง Gran Turismo ที่สร้างมาจากเรื่องจริงในครั้งนี้ได้กลายเป็นหลักฐานตอกย้ำการเชื่อมโยงระหว่างนาฬิการุ่น Monaco กับโลกของมอเตอร์สปอร์ตเข้าด้วยกัน ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ TAG Heuer ได้ปล่อยนาฬิกาสุดพิเศษรุ่นลิมิเต็ดอย่าง TAG Heuer Monaco Chronograph Racing Blue ที่ได้แรงบันดาลใจจากในโทนสีที่ทำให้นึกถึงสีที่มีความสปอร์ตของรถยนต์แบรนด์ดังอย่าง Talbot-Lago , Delage และสุดท้ายคือ Bugatti Type 35 อันโด่งดัง พร้อมหน้าปัดย่อยและสายนาฬิกาในโทนสีน้ำเงินเข้มเฉด Azure จากสีรถแข่งประจำชาติฝรั่งเศสและเลือกใช้เฉดสีที่สว่างกว่าบนหลักบอกเวลา ทั้งนี้ ยังโดดเด่นด้วยการเสริมลูกเล่นสีเหลืองมะนาวให้รู้สึกสดชื่นเติมเต็มพาเลทนาฬิการุ่นนี้ได้อย่างไร้ที่ติ มาพร้อมกับสายหนังลูกวัวเจาะรูสีน้ำเงินซิกเนเจอร์ของนาฬิกาแสดงถึงการแข่งรถ ล็อคสายนาฬิกาด้วยบานพับไททาเนียมสลักตราสัญลักษณ์ Heuer และฝาหลังยังสลักด้วยประโยค “One of 1000” อีกด้วย