Tudor ร่วมกับ Siam Swiss เปิดตัวบูติกแห่งใหม่ที่ศูนย์การค้า Mega Bangna

บูติกแห่งใหม่ล่าสุดของ Tudor ตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 ศูนย์การค้า Mega Bangna ที่ตกแต่งด้วยสีอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์อย่างสีดำ สีแดง และสีขาว แสดงออกถึงลักษณะที่โดดเด่น ซึ่งเป็นภาพสะท้อนที่ชัดเจนของนาฬิกาของแบรนด์ที่มีความสร้างสรรค์ ตกแต่งอย่างหรูหราและออกแบบด้วยวัสดุต่างๆ ให้ดูเรียบง่าย ทันสมัย และมีความชัดเจน ทำให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์กับแบรนด์อย่างแท้จริง

เมื่อก้าวเข้าไปในบูติก ลูกค้าจะได้รับการต้อนรับจากที่ปรึกษาการขายที่มีความรู้และพร้อมแบ่งปันประสบการณ์ของทิวดอร์ ลูกค้าจะได้รับคำแนะนำให้รู้จักนาฬิกาหลากหลายรุ่น โดยให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรายละเอียดที่ซับซ้อน เทคโนโลยีล้ำสมัย และความสำคัญทางประวัติศาสตร์ที่ได้สร้างมรดกของแบรนด์ในการผลิตนาฬิกาที่แสดงให้เห็นถึงความทนทาน ความแม่นยำ และประสิทธิภาพขั้นสูง 

นาฬิกา Tudor แต่ละเรือนมีกลไกทีบ่งบอกถึงนวัตกรรมที่ทันสมัย ​​ใช้งานได้จริง และเชื่อถือได้ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากมรดกอันยาวนานของแบรนด์ สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย ทำให้นาฬิกา Tudor เหมาะสำหรับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาข้อมือคลาสสิกในวันทำงานหรือนาฬิกาสไตล์สปอร์ตสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ นาฬิกาคุณภาพที่หลากหลายของ Tudor จะทำให้คุณประทับใจเมื่อสวมใส่ สำหรับรุ่นเรือธง เช่น Tudor Black Bay, Royal, Pelagos และ Tudor 1926 มีชื่อเสียงทั้งในด้านความสวยงามและคุณภาพ มาพร้อมกับกลไกพิเศษ ซึ่งส่วนใหญ่ได้รับการออกแบบและผลิตขึ้นภายในโรงงานของตนเอง จึงเป็นนาฬิกาที่ผู้หลงใหลในนาฬิกาสามารถเก็บสะสมได้อย่างภาคภูมิใจ

นอกเหนือจากร้านบูติกแล้ว Siam Swiss ยังภูมิใจนำเสนอแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่กว้างขวาง ช่วยให้ผู้ที่ชื่นชอบนาฬิกาสามารถเลือกชมและซื้อนาฬิกา Tudor ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ ร้านค้าออนไลน์นี้ให้ความสำคัญกับการบริการลูกค้าและการนำเสนอผลิตภัณฑ์ในระดับเดียวกันกับที่ลูกค้าได้สัมผัสในร้านบูติก ช่องทางอันสะดวกสบายนี้เปิดโอกาสให้นักสะสมได้ชมผลงานชิ้นพิเศษของ Tudor ได้อย่างสะดวกสบายที่บ้าน และสามารถเลือกซื้อนาฬิกาเรือนโปรดพร้อมการจัดส่งทั่วประเทศหรือเลือกรับที่ร้านบูติกได้เช่นกัน

พบกับนาฬิกา Tudor ได้ที่บูติกแห่งใหม่ ที่ร้านค้าหมายเลข 1405 ชั้น 1 ศูนย์การค้า Mega Bangna โทร 080-046-4545