Longines จัดงาน “The Conquest Collection Launch 2023” เปิดตัวนาฬิกาคอลเลกชั่น “Conquest” รุ่นใหม่ล่าสุด

Longines จัดงาน “The Conquest Collection Launch 2023” เปิดตัวโมเดลใหม่ในคอลเลคชั่น “Conquest” นาฬิกาสไตล์สปอร์ตที่หลอมรวมความเชี่ยวชาญในองค์ประกอบด้านเทคนิคอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ด้วยดีไซน์โฉบเฉี่ยวทันสมัยที่ได้แรงบันดาลใจจากการเล่นกีฬา พร้อมหน้าปัดเฉดสีใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “New Horizon To Conquer” โดยมีเฟรนด์ ออฟ ลองจินส์ของประเทศไทย “มาริโอ้ เมาเร่อ” และ “เก้า-สุภัสสรา ธนชาต” ผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยสไตล์คลาสสิกที่สะท้อนความสง่างามตามแบบฉบับของลองจินส์มาร่วมงาน พร้อมดื่มด่ำดินเนอร์หรู ณ Villa Frantzén ซ.เย็นอากาศ กรุงเทพฯ

จากความงดงามเรียบง่ายของโมเดลแรกจากช่วงกลางยุค 1950s สู่เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ที่นำเสนอในตัวเรือน Stainless Steel ที่สามารถกันน้ำได้ระดับ 100เมตร ขนาด 34 และ 41 มิลลิเมตร มาพร้อมกับฝาหลังตัวเรือนโปร่งใสแบบขันเกลียว สายนาฬิกาและตัวล็อกแบบพับวัสดุ Stainless Steel โดยตัวเรือนมีให้เลือกทั้งแบบผิวขัดเงาและผิวซาติน ภายในตัวเรือนบรรจุกลไก Automatic ที่มาพร้อม Silicon Balance Spring และส่วนประกอบชิ้นส่วนใหม่ทำจากวัสดุที่ไม่ดูดแม่เหล็กจึงทำให้สามารถต้านทานสนามแม่เหล็กได้เกินระดับมาตรฐาน ISO 764 ได้ถึง 10 เท่า เข็มนาฬิกาและหลักชั่วโมงเคลือบด้วยสาร Super-LumiNova® เพื่อการอ่านค่าเวลาที่ชัดเจนและง่ายดายไม่ว่าจะเป็นกลางวันหรือกลางคืน

สำหรับเวอร์ชั่นขนาด34 มิลลิเมตร ที่ตกแต่งด้วยมาร์คเกอร์ชั่วโมงประดับเพชรบนหน้าปัดสีน้ำเงินและสีเขียวมีความโดดเด่นเป็นพิเศษด้วยการเพิ่มเพชรเป็นสองเม็ดณตำแหน่ง3, 9 และ 12 นาฬิกา ส่วนหน้าปัดสีขาวมุกมาเธอร์ออฟเพิร์ลนั้นมาพร้อมขอบตัวเรือนประดับเพชรจำนวน 48 เม็ด นอกจากนี้ยังมีวาริเอชั่นอีกสองแบบ ได้แก่ หน้าปัดสีเงิน และสีบรอนซ์สว่างซึ่งตกแต่งด้วยมาร์คเกอร์ชั่วโมงที่เพรียวบาง ทางด้านโมเดลขนาด 41 มม. ซึ่งมาพร้อมหน้าต่างวันที่ มีหน้าปัดให้เลือก ในหลากหลายสีสันไม่ว่าจะเป็น สีบรอนซ์, สีเงิน, สีน้ำเงิน, สีดำ และสีเขียว

สำหรับเวอร์ชั่นตัวเรือนขนาด 42 มิลลิเมตร เป็นรุ่น Chronograph แบบ Racing face ที่มีหน้าปัดสีดำ, สีเงิน, สีทอง และสีน้ำเงินให้เลือกสรร โดยสีสันเหล่านี้ตัดกับหน้าปัดย่อย ณ ตำแหน่ง 3, 6 และ 9 นาฬิกา อีกทั้งยังเสริมความสง่างามด้วยขอบตัวเรือน Steel พร้อมด้วย Ceramic Insert ที่มี Tachymetre สำหรับวัดความเร็ว

นอกจากนี้ภายในงานยังได้รับเกียรติจาก มาริโอ้เมาเร่อ และ เก้า-สุภัสสราธนชาต เฟรนด์ ออฟ ลองจินส์ Friend of Logines ประเทศไทย มาร่วมเป็นตัวแทนถ่ายทอดความสง่างามของนาฬิกาจาก Longines พร้อมทั้งเซเลบริตี้ผู้ที่ชื่นชอบนาฬิกาสไตล์สปอร์ตมาร่วมปาร์ตี้กันอย่างคับคั่ง อาทิ วรรณพร-อธิชัยโปษยานนท์, อรประพันธ์ สุทธินรเศรษฐ์, เป้-อารักษ์อมรศุภศิริ, พรีม-ชนิกานต์ตังกบดี, กัปตัน-ชลธรคงยิ่งยง ฯลฯ 

คุณสามารถเป็นเจ้าของนาฬิกาลองจินส์คอลเลคชั่นใหม่ ได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป โดยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ longines.co.th และ facebook.com/LonginesTH  และ Line official : @Longines_th