งานเปิดตัวนาฬิกา ‘AIKON Automatic Summer Limited Edition’ ที่บูธ Maurice Lacroix ในงาน Siam Paragon Watch & Jewelry Expo 2023

Maurice Lacroix จัดมินิอีเวนท์ “Let’s color the summer with your AIKON” ขึ้นภายใต้งาน “Siam Paragon Watch & Jewelry Expo 2023” นำโดย ผู้บริหาร มอริส ลาครัวซ์ Mr. Marcel Gut, Global Sales Director of Maurice Lacroix ที่ให้เกียรติบินตรงจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์เพื่อมาร่วมงาน โดยมี คุณรวิศ เหตานุรักษ์ Manager Area Sales Indochina of Maurice Lacroix และ คุณดลพร พึ่งอมฤต Senior Marketing Executive (SEA) of Maurice Lacroix ให้การต้อนรับภายในงานครั้งนี้ด้วย เพื่อเป็นการเปิดตัวนาฬิการุ่น AIKON Automatic Summer Limited Edition อย่างเป็นทางการ ซึ่งนาฬิกาคอลเลคชั่นพิเศษนี้จะมีความโดดเด่นของสีสันที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีสันแห่งฤดูร้อนในยุโรป อาทิเช่น โทนสีชมพูพาสเทล (Ballerina Pink) โทนสีฟ้ามรกตของท้องทะเล (Tanager Turquoise) และ เฉดสีส้มที่สะท้อนสีของดวงอาทิตย์ในเวลากลางวันในช่วงฤดูร้อน อย่างมีชีวิตชีวา (Orange Soda) โดยแต่ละรุ่นมีจำนวนจำกัดเพียง 888 เรือนทั่วโลก

และภายในงานยังได้มีการจัดมินิคอนเสิร์ตขึ้นโดย คุณชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน Maurice Lacroix Friend of Brand ที่มาโชว์พลังเสียงด้วยการร้องเพลงสดเพื่อสร้างสีสันความสนุกสนานให้กับสื่อมวลชน และแขกที่มาร่วมงานภายในบูธ โดยเลือกมาในชุดสไตล์โทนสีฟ้าดูสบายๆเข้ากันกับนาฬิกาที่สวมใส่คือ รุ่น AIKON Automatic Summer Limited Edition เฉดสีฟ้า (Tanager Turquoise) ได้อย่างลงตัว โดยภายในบูธยังได้นำนาฬิการุ่นต่างๆ มาเสนอสำหรับท่านที่สนใจให้ได้เลือกชมกันอีกด้วย

นาฬิการุ่น AIKON Automatic Summer Limited Edition ราคา 89,900 บาท สำหรับท่านใดที่สนใจ สามารถมาสัมผัสความงดงามของเรือนจริงได้แล้ววันนี้ที่บูธ มอริส ลาครัวซ์ ชั้น M ณ บริเวณ Hall of Fame สยามพารากอน ตั้งแต่วันนี้ – 8 สิงหาคม 2566 พร้อมสอบถามรายละเอียดและโปรโมชั่นพิเศษได้ที่บูธภายในงาน หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ มอริส ลาครัวซ์ บูติค 02-853-9742 หรือ LINE Official @MauriceLacroixTH