Hublot Big Bang Unico Sky Blue 42mm Limited Edition สะท้อนเสน่ห์ของท้องฟ้าและความอิสระในทุกกิจกรรม

ฤดูร้อนเป็นเรื่องราวแห่งการเฉลิมฉลองที่ HUBLOT! ไม่ว่าจะเป็นทะเลอากาศการออกกำลังความเป็นอิสระความสนุกสนานหรือเวลาที่ใช้กับครอบครัวและเพื่อนๆความพึงพอใจเล็กๆแสนเรียบง่ายที่สร้างแรงบันดาลใจเพียงมองไปเห็นท้องฟ้าสีฟ้าสดใสสะอาดตาก็เพียงพอที่จะเติมเต็มเราด้วยพลังงานใหม่ๆซึ่งคุณจะต้องการพลังงานอีกมากมายในการเตรียมตัวเพื่อใช้ชีวิตอย่างเต็มที่เก็บช่วงเวลาแห่งความทรงจำอันงดงามและน่าหลงใหลกับฤดูร้อนที่มาถึงนี้กับ Big Bang Unico Sky Blue ที่พร้อมจะเติมพลังแห่งความสดใสให้กับคุณ! “HUBLOT loves Summer” Ricardo Guardo Guadalupe , Hublot CEO กล่าวไว้

Hublot ชวนสัมผัสความสดใสด้วยความโดดเด่นของหน้าปัดสีฟ้าอ่อนคล้ายกับท้องฟ้าอันสดใสไร้ก้อนเมฆแห่งฤดูร้อน เข็มชี้และเครื่องหมายบอกเวลาเรืองแสงสีขาว พร้อมสกรูรูปตัว H ทั้งหกตัวบนขอบตัวเรือนเพิ่มลุคสปอร์ต ทำงานด้วยกลไกจักรกลไขลานอัตโนมัติโครโนกราฟ Unico Caliber HUB1280 ที่ผลิตขึ้นภายในโรงงานของตัวเอง ตัวเรือน ขอบตัวเรือน รวมถึงฝาหลัง ทำจากวัสดุ Ceramic สีฟ้าอ่อน เฉดสีพิเศษที่พัฒนาขึ้นโดยใช้กระบวนการผลิตเฉพาะหนึ่งเดียวของแบรนด์ ซึ่ง Ceramic ถือเป็นหนึ่งในวัสดุที่เชี่ยวชาญของ Hublot ที่ได้สร้างสรรค์ออกมาหลากสีสันให้กับนาฬิกา Big Bang Unico Sky Blue 42mm Limited Edition ที่ผลิตเพียง 200 เรือน เท่านั้น

โดยทางแบรนด์ได้ทำการผลิตออกมาในแทบจะทุก Pantone Color นอกจากนี้เซรามิกยังมีคุณสมบัติที่ไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคืองหรือแพ้ ทั้งยังสามารถปรับไปตามอุณหภูมิของผิว รวมถึงมีน้ำหนักเบาและทนทานสูงต่อการเกิดออกซิเดชันและการเกิดรอยขีดข่วน มาคู่กับสายผ้า Velcro พร้อมตัวล็อกสายแบบสปอร์ต และสายเวอร์ชันปกติที่ทำจากยางธรรมชาติเดินลายเส้นพร้อมหัวเข็มขัดปรับได้ทำจากไทเทเนียม Big Bang Unico Sky Blue เรือนนี้จึงถือเป็นเพื่อนที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกกิจกรรมในฤดูร้อนของคุณที่เป็นเจ้าของได้ในราคา 814,000 บาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HUBLOT Boutique ชั้น M สยามพารากอนโทร. 02-129-4747, HUBLOT Boutique ชั้น G เซ็นทรัลเอ็มบาสซีโทร. 02-160-5733, PMT The Hour Glass ชั้น G เกษรวิลเลจโทร. 02-656-1212, PMT The Hour Glass ชั้น G เอ็มควอเทียร์โทร. 02-003-6022, PMT The Hour Glass ชั้น LG ไอคอนสยามโทร. 02-288-0125และที่ PMT The Hour Glass ชั้น 1 เซ็นทรัลภูเก็ตฟลอเรสต้าโทร. 076-633-888