Maurice Lacroix จัดงานเปิดตัวนาฬิกา Pontos S Diver ครั้งแรกสำหรับภูมิภาคเอเชียอย่างเป็นทางการในประเทศไทย

แบรนด์ Maurice Lacroix โดยคุณรวิศ เหตานุรักษ์  ผู้จัดการฝ่ายขาย Maurice Lacroix ภูมิภาค อินโดจีนได้ให้การต้อนรับกลุ่มพันธมิตรของ มอริส ลาครัวซ์ จาก 12 ประเทศทั่วเอเชีย และสมาชิก Maurice Lacroix Club จากหลากหลายประเทศรวมถึง 4 ประเทศใหม่ ที่เข้าร่วมงานเป็นปีแรก คือ เกาหลีใต้ ฮ่องกง จีน ออสเตรเลีย และสื่อของประเทศไทยและสื่อต่างประเทศ เข้าร่วมงานเปิดตัวนาฬิกา Pontos S Diver สำหรับภูมิภาคเอเชีย ณ โรงแรม W Hotel เมื่อวันที่ 8-10 มิถุนายน 2566 พร้อมกับมีการจัดกิจกรรมพิเศษให้กับเหล่าบรรดาพันธมิตรจากในไทย และทั่วเอเชียที่มาร่วมงานอย่างเป็นกันเอง โดยมีคุณลีต้าร์ และ คุณลิซ่า Friend of the brand จากประเทศไทยเข้าร่วมงานนี้ด้วย

สำหรับเซอร์ไพรส์ของงานนี้คือ การเปิดตัว ลีเดีย ลีอิช นักดำน้ำฟรี ไดฟวิ่ง ดีกรีแชมป์โลก ผู้ซึ่งครองสถิติในการอยู่ใต้น้ำได้เป็นเวลานานถึง 5 นาที 43 วินาที โดยเธอได้บินมาร่วมงานเปิดตัวนาฬิกา Pontos S Diver ภูมิภาคเอเชีย ด้วยตัวเองเช่นเดียวกัน สำหรับ ลีเดีย นั้น เธอคือสมาชิกแห่งโลกที่ท้าทายขีดความสามารถสูงสุดแห่งสมรรถนะของมนุษย์ อย่าง เอ็มแอล ครูว์ (ML Crew) ซึ่งในปีนี้ทางแบรนด์นาฬิกา มอริส ลาครัวซ์ และ ลีเดีย ลีอิช ได้จับมือร่วมกันในการพัฒนานาฬิกา Pontos S Diver รุ่นล่าสุดนี้! ถือได้ว่าเป็นการหวนคืนสู่นาฬิกาดำน้ำของ มอริส ลาครัวซ์ ที่ยังคงรักษาไว้อันจิตวิญญาณที่มีชื่อเสียงเฉกเช่นเจเนอเรชั่นแรกของปี ค.ศ. 2013 อีกครั้ง และดียิ่งกว่าที่เคย

สำหรับการจัดงานเริ่มขึ้นด้วย Welcome dinner ในช่วงเย็นของวันที่ 8 มิถุนายน ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิค แบบปาร์ตี้ริมสระน้ำ บริเวณใกล้ชายหาดของท้องทะเลแห่งเกาะสมุย ในโรงแรมหรูอย่าง W Hotel ที่ขึ้นชื่อเรื่องความเป็นส่วนตัวและสวยงาม โดยมีคุณสเตฟาน วาเซอร์ กล่าวเปิดงานอย่างเป็นทางการ และร่วมสังสรรค์กับเหล่าบรรดาพันธมิตรจากประเทศไทย และ 12 ประเทศในเอเชีย ด้วยความสนุกสนานเป็นกันเองตลอดงาน

ต่อมาในวันที่ 9 มิถุนายน ช่วงเช้าทางแบรนด์ Maurice Lacroix ได้พรีเซนท์ เปิดตัวนาฬิกา Pontos S Diver ขึ้นที่โรงภาพยนตร์ พร้อมกับเปิดตัว Friend of the brand คนสำคัญคือ ลีเดีย ลีอิช นักดำน้ำ ฟรี ไดร์วิ่ง ดีกรีแชมป์โลกที่ร่วมออกแบบนาฬิกาดำน้ำรุ่นนี้ด้วย และได้ใช้เวลาสัมภาษณ์พูดคุยกับเธอ โดยในตอนท้ายได้เปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมฟังที่สนใจ ได้สอบถามกับเธออย่างเป็นกันเอง ซึ่งก็มีผู้สนใจได้ซักถามกันหลายท่าน จนมาถึงช่วงสายตามเวลาที่กำหนด กับกิจกรรมที่น่าสนใจโดย ลีเดีย ลีอิช ได้ทำการสอนเทคนิคการดำน้ำแบบ Apnea workshop หรือการหยุดหายใจชั่วขณะ ให้กับเหล่าบรรดาผู้ที่สนใจภายในงานอีกด้วย ถือว่าเป็นประสบการณ์ใหม่ ที่สร้างความประทับใจให้กับทุกคนเป็นอย่างมากที่ได้มีโอกาสเรียนรู้จาก นักดำน้ำฟรี ไดฟวิ่ง ดีกรีแชมป์โลกตัวจริง

จนถึงช่วงบ่ายของวันที่ 9 มิถุนายน เวลาที่ทุกคนรอคอยคือ การขึ้นเรือยอร์ช ที่เตรียมไว้ถึง 2 ลำ โดยออกเดินทางไปพร้อมกันทั้งหมดเพื่อชมการดำน้ำแบบ ฟรีไดร์วิ่ง ของ ลีเดีย ที่ได้นำนาฬิกา Pontos S Diver มาใส่ดำน้ำเพื่อพิสูจน์สมรรถนะจริงๆ กลางทะเลของเกาะสมุย ประเทศไทย ท่ามกลางบรรยากาศ ที่สนุกสนานบนเรือ อีกทั้งยังจอดลอยลำเพื่อให้ทุกๆคน ได้ลงเล่นน้ำทะเลไปพร้อมกับเธอได้อีกด้วย

จนเข้าสู่กำหนดการช่วงเย็นทางแบรนด์ มอริส ลาครัวซ์ ก็ได้เตรียม Dinner at the beach ขึ้นที่ริมชายหาดอันสวยงามให้กับทุกคน ท่ามกลางบรรยากาศง่ายๆสบายๆแต่ดูเรียบหรู ที่ทาง W Hotel จัดเตรียมให้ โดยช่วงท้าย คุณสเตฟาน วาเซอร์ และ คุณมาแซล กู้ด สองผู้บริหารระดับสูงของแบรนด์ ได้กล่าวขอบคุณทุกท่านที่ให้เกียรติมาร่วมงาน และกิจกรรมในครั้งนี้ ซึ่งก็สร้างความประทับใจให้กับทุกคน

และในช่วงเช้าของวันที่ 10 วันสุดท้ายของงาน ทางแบรนด์ได้นำนาฬิกา Pontos S Diver และนาฬิการุ่นใหม่ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตมาให้ทุกคนได้ชมกัน พร้อมกับเปิดโอกาสให้สื่อจากต่างประเทศ เข้าสัมภาษณ์คุณสเตฟาน วาเซอร์ เป็นการเฉพาะก่อนเดินทางกลับ นับเป็นความสำเร็จที่น่ายินดีสำหรับงานเปิดตัวนาฬิกานักดำน้ำ Pontos S Diver ปี 2566 ในครั้งนี้ที่ทางแบรนด์ มอริส ลาครัวซ์ ได้ให้ความสำคัญกับภูมิภาคเอเชีย โดยเฉพาะการเลือกประเทศไทยเป็นสถานที่จัดงานเปิดตัวนาฬิกา ที่ซึ่งมีกลุ่มคนที่ชื่นชอบแบรนด์ มอริส ลาครัวซ์ อยู่อย่างมากมาย และเหนียวแน่น ดูได้จากการตอบรับของกลุ่ม มอริส ลาครัวซ์  คลับ ไทยแลนด์ และพันธมิตรจาก 12 ประเทศทั่วเอเชีย ที่ยินดีเดินทางมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก จากการที่แบรนด์มีมิตรภาพที่ดีให้กับทุกๆคนอย่างเสมอมา