Maurice Lacroix จัดงานเปิดตัว AIKON Master Grand Date Technicolor นาฬิกาสปอร์ตยุคใหม่สีสันสดใสต้อนรับซัมเมอร์

Maurice Lacroix จัดงานเปิดตัวนาฬิกาคอลเลคชั่นพิเศษ AIKON Master Grand Date Technicolor เมื่อต้นเดือนพฤษภาคม 2566 ที่ผ่านมา ณ โรงแรมอินดิโก้ โดยในงานครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากผู้บริหารของแบรนด์ นำโดย Mr. Marcel Gut (Global Sales Director of Maurice Lacroix) ที่บินตรงจากสวิสเซอร์แลนด์ และ Ms.Louisa How (Maurice Lacroix Regional Sales Manager, SEA) มาร่วมงานเปิดตัวนาฬิกาในครั้งนี้ด้วยตัวเอง 

ซ้าย: คุณรวิศ เหตานุรักษ์ กลาง: Mr. Marcel Gut ขวา: Ms.Louisa How

โดยในงานนี้ Ms.Louisa How ยังได้พูดถึงแผนการของแบรนด์ที่จะเริ่มขยายตลาดในภูมิภาค เซาธ์อีสท์ เอเชีย ให้มากขึ้น และ เทรนด์ของตลาดนาฬิกาลักชัวรี่ ที่จะมุ่งเน้นเรื่องการใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ซึ่งทาง มอริส ลาครัวซ์ ก็ได้ให้ความสำคัญ และถือได้ว่าเป็นผู้นำที่โดดเด่นในเรื่องนี้ เห็นได้จากนาฬิกาคอลเลคชั่น #tide ที่ได้เปิดตัวและประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงในปีที่ผ่านมา นอกจากนี้เทรนด์นาฬิกาที่มีสีสันสดใส และมีดีไซน์ในแนวทาง unisex ก็กำลังเป็นที่นิยมมากขึ้น และคุณรวิศ เหตานุรักษ์ (Manager Area Sales Indochina of Maurice Lacroix) ได้กล่าวถึงแผนการตลาดสำหรับประเทศไทย โดยมีเป้าหมายในปีนี้ว่าจะสามารถโตขึ้นไปได้อีกถึง 50% และมีแผนที่จะขยายตลาดไปยังประเทศลาวในเดือนมิถุนายน และประเทศเวียดนามในเดือนกรกฎาคมปีนี้ และยังคงมีแผนที่จะขยายไปยังประเทศอื่นๆ ในภูมิภาคนี้อย่างต่อเนื่อง 

ในงานนี้ คุณปริญญา ศิริสินสุข (Maurice Lacroix Friends of The Brand) ศิลปินไทยแนวสตรีทอาร์ต หรือ ชื่อในวงการศิลปะคือ Benzilla ยังได้นำผลงานคอลเลคชั่นใหม่ ที่ได้รังสรรค์ขึ้นมาเป็นพิเศษ!โดยเฉพาะให้กับ นาฬิการุ่น AIKON Automatic Summer Edition มาให้สื่อมวลชนและแขกที่มาร่วมงานได้ชมกัน โดยผลงานคอลเลคชั่นพิเศษนี้ คุณเบนซิล่า ได้เน้นใช้โทนสีของหน้าปัดนาฬิกาคอลเลคชั่นนี้มาเป็นแรงบันดาลใจในการรังสรรค์ผลงาน นอกจากนี้ คุณลีต้าร์ พิมพ์นารา แสงเงิน ดีไซเนอร์แบรนด์ Nara และ ร้าน Vahap Coffee ยังได้รังสรรค์ของพรีเมียมจากแบรนด์นารา และร้านเวหับ คอฟฟี่ เพื่อร่วมกับคุณเบนซิล่า มามอบให้กับสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานอีกด้วย

สำหรับนาฬิกา AIKON Master Grand Date Technicolor เป็นการหลอมรวม และผสมผสานขององค์ความรู้ในการรังสรรค์นาฬิกาจากแบรนด์แห่งสวิส จนก่อกำเนิดเฉดสีสันใหม่อันสดใสสะกดทุกสายตาด้วยแรงบันดาลใจของรุ่นไอคอนิคในยุค 90s อย่างกับคอลเลกชั่น Calipso โดยการปรากฏโฉมใหม่ล่าสุดของ AIKON ในครั้งนี้ จึงนำเสนอตัวเลือกของหน้าปัด 4 เฉดสีใหม่ ซึ่งแต่ละสีผลิตขึ้นในจำนวนจำกัดเพียง 50 เรือนเท่านั้น นับเป็นอีกครั้งที่ และวางจำหน่ายในราคาเรือนละ 344,000 บาท สามารถสอบถามข้อมูลนาฬิกาเพิ่มเติม และพรีออเดอร์ได้แล้ววันนี้ที่ Maurice Lacorix Boutique โทร 02-853-9742 หรือ LINE Official:  @MauriceLacroixTH