PMT The Hour Glass เปิดตัวมัลติแบรนด์บูติกแห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้า ICONSIAM

หลังจากความสำเร็จของการเป็นตัวแทนจำหน่ายนาฬิกาชั้นสูงในประเทศไทยภายใต้การบริหารของ PMT The Hour Glass ทางบริษัทจึงมีความภาคภูมิใจที่จะแนะนำมัลติแบรนด์สโตร์แห่งล่าสุดที่มีอาณาเขต 227 ตารางเมตร ณ ICONSIAM โดยพื้นที่ถูกแบ่งเป็นสัดส่วนเพื่อจัดแสดงเฉพาะของแต่ละแบรนด์ภายใน PMT The Hour Glass เพื่อแสดงออกถึงดีเอ็นเอของแต่ละแบรนด์และคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด โดยทุกองค์ประกอบของการตกแต่งล้วนได้แรงบันดาลใจจากการเชื่อมโยงของสายน้ำ กลายมาเป็นสไตล์เฉพาะตัวที่สะท้อนวิถีชีวิตและมรดกทางวัฒนธรรมริมแม่น้ำที่หล่อเลี้ยงกรุงเทพมหานครมานับตั้งแต่จุดแรกเริ่มของอาณาจักร

แฟนของแบรนด์ Hublot จะต้องยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ทางแบรนด์นาฬิกาได้เลือกบูติกแห่งนี้ในประเทศไทยเป็นการเปิดตัวช็อป-อิน-ช็อป คอนเซ็ปต์ล่าสุด ที่ได้ดำเนินตามแนวทางที่อูโบลท์ บูติก บนเกาะมิโคนอส ได้แผ้วถางไว้ พื้นที่ของ Hublot ได้บรรจุไว้ซึ่งบรรยากาศของฤดูร้อนอันเป็นนิรันดร์ของกรุงเทพมหานคร อันเป็นจุดดึงดูดให้ถวิลหาการเดินทางและการผจญภัย

ข้ามไปยังในพื้นที่ของแบรนด์ Tudor นั้นคงไว้ซึ่งสีสันอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ได้แก่ สีดำ สีแดง และสีขาว ส่งเสริมให้เห็นถึงภาพลักษณ์ที่ดูอ่อนเยาว์ และจิตวิญญาณของนักกีฬา คอลเลกชั่น Black Bay นาฬิกาสำหรับนักดำน้ำที่ถือเป็นดาวเด่นของที่นี่ทุกเรือนมาพร้อมการรับประกันความเที่ยงตรง ขับเคลื่อนด้วยกลไกที่ผลิตขึ้นในโรงงานของแบรนด์ หน่วยแสดงค่าต่างๆ สามารถอ่านค่าได้ในสภาวะแสงสว่างน้อย สัดส่วนอันงามสง่าถูกห่อหุ้มไว้ภายในความงามแบบเรโทรหรือแบบร่วมสมัย  

พื้นที่ของ Ulysse Nadin ถูกออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ร่วมสมัยล่าสุด อันได้แรงบันดาลใจมาจากคลื่นในมหาสมุทร ในขณะที่พื้นที่ช็อป-อิน-ช็อป ของ Girard-Perregaux ได้แรงบันดาลใจมาจากเส้นสายรูปใบมีด อันละม้ายคล้ายคลึงกับผังเมืองของเมืองมรดกโลก ลา โชซ์-เดอ-ฟงดส์ เมืองต้นกำเนิดของแบรนด์ รวมถึงทิวเขาที่โอบล้อมรอบเมือง

PMT The Hour Glass เชิญชวนลูกค้าเข้ามาเยือนมัลติแบรนด์บูติก สาขาไอคอนสยาม เพื่อแบ่งปันช่วงเวลาอันพิเศษสุดและสำคัญยิ่ง การได้ชมหนึ่งในนาฬิกาอันล้ำเลิศของโลก ขณะเดียวกันกับได้พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านนาฬิกาอย่างเป็นกันเอง นั่นย่อมทำให้การซื้อนาฬิกาสักเรือนหนึ่งกลายเป็นประสบการณ์ที่เป็นดั่งการให้รางวัลชีวิต 
โดยเปิดบริการทุกวันตั้งแต่  11.00 – 19.00 น.โทร 02-2880125-6
Facebook: PMT The Hour Glass  
Instagram: @pmtthehourglass
Website: pmtthehourglass.com