คอลเลกชั่นนาฬิการุ่นใหม่ล่าสุดจาก Hublot ในงาน Watches and Wonders 2023

Hublot คือหนึ่งในแบรนด์นาฬิกาชั้นนำระดับโลก ที่นำคอลเลกชั่นนาฬิการุ่นใหม่ล่าสุดของแบรนด์มาจัดแสดงในงาน Watches and Wonders 2023 โดยนาฬิกาในแต่ละรุ่นมาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ล่าสุดทางด้านวัสดุศาสตร์ และเป็นการรวมดีไซน์ที่ล้ำสมัยเข้ากับความคลาสสิกของกลไกจักรกลในระดับ Grand Complication เอาไว้ได้อย่างลงตัวที่สุด

The MP-13: A New 100% Hublot Manufacture Complication with A Double-Axis Tourbillon and Dual Retrograde Display

Hublot เขียนบทใหม่ในเรื่องราวของ MP ซึ่งเป็นคอลเลกชันผลงานมาสเตอร์พีชที่ได้เต็มไปด้วยความแตกต่าง สร้างสรรค์ และเทคนิคชั้นสูงของนาฬิการะดับ Haute Horlogerie ที่มุ่งเน้นสำหรับเหล่านักสะสมที่ต้องการสัมผัสกับสุดยอดนาฬิกาแห่งอนาคต โดยนาฬิกา Hublot MP-13 มาในตัวเรือน Titanium ที่ผ่านการขัดแต่งแบบ Polished สลับกับ Satin ขนาด 44 มิลิเมตร และถือเป็นครั้งแรกที่ผสมผสานกลไกสองรูปแบบเข้าด้วยกัน ได้แก่ Tourbillon และ Dual Retrograde ในนาฬิกาเรือนเดียวที่ไม่เหมือนใคร

Big Bang Integrated Tourbillon Full Carbon: The Perfect Fusion: Lightweight Yet

The Art of Fusion ศิลปะแห่งการผสมผสานที่เต็มเปี่ยมด้วยขุมพลังจาก Hublot โดย Big Bang รุ่นใหม่นี้ได้รวมเอากลไก Tourbillon Micro Rotor ที่ผลิตขึ้นภายในโรงงานของตัวเอง บรรจุลงในตัวเรือน Carbon Fiber และ Taxalium ที่แข็งแกร่งและมีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ มาพร้อมกับสายนาฬิกาแบบ Integrated ในรูปแบบที่ไร้รอยต่อ ถือเป็นหนึ่งผลงาน Haute Horlogerie ที่หลอมรวมเข้ากับเทคโนโลยีอันล้ำสมัย

Hublot Square Bang Unico: Three New Editions Introduced at Watches and Wonders

ในปี 2022 ทาง Hublot ได้เผยโฉมตัวเรือนดีไซน์รูปทรงสี่เหลี่ยมใหม่ในรุ่น Square Bang Unico หลังจากหนึ่งปีแห่งความสำเร็จของรุ่นดังกล่าว ทาง Hublot ได้นำเสนอสามรุ่นใหม่ในตัวเรือน Sapphire และ Ceramic ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญชำนาญงานพิเศษของแบรนด์ในการผลิตวัสดุที่ล้ำสมัยเหล่านี้

Square Bang Unico: A Highly Exclusive Collection of Eight Diamond-Set Edition

คอลเลกชันใหม่ที่เปิดตัวเมื่อปีที่ผ่านมาในกรุงเจนีวาได้ก้าวเข้าสู่ยุคใหม่ด้วยการประดับเพชร 8 รูปแบบด้วยกันในตัวเรือน White gold, Titanium, King gold  ที่มีการตกแต่งเพชรแตกต่างกัน 4 ระดับ เริ่มตั้งแต่รุ่นที่ตกแต่งเพชรบริเวณขอบตัวเรือนไปจนถึงรุ่น High Jewellery ที่ตกแต่งเพชรเต็มทั้งตัวเรือน

Classic Fusion Chronograph Orlinski

นาฬิกาที่มาพร้อมเอกลักษณ์เฉพาะตัวในตัวเรือนขนาด 41 มิลลิเมตร ที่เหมาะกับข้อมือของทุกคน เมื่อความมหัศจรรย์ของการหลอมรวมมาถึงจุดสูงสุดครั้งใหม่จึงกลายเป็นงานศิลปะอย่างแท้จริง ทั้ง 2 เวอร์ชั่นกับเอกลักษณ์เฉพาะ โดยรุ่นหนึ่งประกอบเข้ากับสายยางสีดำที่สวมใส่สบาย ในขณะที่อีกรุ่นขยายรูปทรงสามมิติทั่วทั้งตัวเรือนและสายนาฬิกา ซึ่งเป็นผลงานทางด้านเทคนิคที่ผสมผสานระหว่างความสบายในการสวมใส่เข้ากับความสวยงาม ตัวเรือนผลิตจาก Titanium แบบ MIcroblasted ทำให้เกิดผิวสัมผัสแบบด้านและหรูหรา มาพร้อมรูปทรงแปดเหลี่ยมอันโดดเด่น เครื่องหมายอันเป็นเอกลักษณ์ของความร่วมมือกันระหว่าง Hublot กับRichard Orlinski นับตั้งแต่ปี 2017 ขอบตัวเรือนดูสะดุดตากับรูปทรงหลายเหลี่ยม นาฬิกา Classic Fusion Chronograph Orlinski นี้บรรจุกลไกอัตโนมัติโครโนกราฟ HUB1153 ที่เป็นหัวใจในการขับเคลื่อน

Hublot and Takashi Murakami Launch 12 Unique Watches

Hublot และ Takashi Murakami ยกระดับนาฬิกาในฐานะงานศิลป์ด้วยการเชื่อมโยงศิลปะแห่งการผลิตนาฬิกาชั้นเลิศเข้ากับศิลปะดิจิทัล ด้วยรูปแบบนาฬิกาที่มีเพียงหนึ่งเดียว 12 เรือน โดยแต่ละเรือนได้รับแรงบันดาลใจมาจากกลีบดอกไม้กลีบหนึ่งของ Classic Fusion Takashi Murakami Black Ceramic Rainbow ที่เปิดตัวเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา นาฬิกาทั้ง 12 เรือน ที่ไม่เหมือนใครมีการใช้สีหนึ่งของนาฬิกาเรือนที่ 13 ซึ่งประดับตกแต่งด้วยทับทิม แซฟไฟร์ อเมทิสต์ ทัสโวไรต์ หรือบุษราคัม เริ่มจำหน่ายในวันที่ 29 มีนาคม 2023 เวลา 14.00 น. ในกรุงเจนีวา โดยจะเปิดโอกาสให้นักสะสมที่สนใจนาฬิกาเรือนใดเรือนหนึ่งจาก 12 เรือนสามารถสะสมหนึ่งใน NFT ที่อยู่บน OpenSea ได้ โดยผู้ซื้อแต่ละรายที่โชคดีที่ได้ซื้อนาฬิกาใหม่ที่ไม่ซ้ำกัน 12 เรือนนี้จะได้รับ NFT สุดพิเศษที่สอดคล้องกันกับนาฬิกาเรือนนั้นๆ