Longines นำเสนอนาฬิกาคอลเลกชั่นใหม่ประจำปี 2023 ครั้งแรกของเมืองไทย ในงาน Longines Press Meeting 2023

Longines จัดงาน “Longines Press Meeting 2023” เนื่องในโอกาสที่แบรนด์มีอายุมายาวนานกว่า 190 ปี และยังคงมุ่งมั่นสานต่อเจตนารมย์อันแน่วแน่ในการพัฒนานวัตกรรมใหม่ ๆ เรื่อยมา จนมาถึงนาฬิการุ่นใหม่ประจำปี 2023 ที่นำมาจัดแสดงอย่างเป็นทางการครั้งแรกในเมืองไทย โดยมี Friend of Brands ของประเทศไทย “มาริโอ้เมาเร่อ” และ “เก้า-สุภัสสราธนชาต” มาร่วมงาน ณ โรงแรม Four Seasons Hotel Bangkok at Chao Phraya River

งานนี้ยังได้รับเกียรติจาก Mr.Matthias Breschan ประธานกรรมการบริหารของ Longines บินตรงมาร่วมงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ พื้นที่จัดแสดงนาฬิการุ่นใหม่ประจำปี 2023 ที่แบ่งออกเป็นห้องต่าง ๆ เพื่อสื่อสารมุมมองและเรื่องราวของนาฬิกา Longines ให้สื่อมวลชนในประเทศไทยได้สัมผัสนาฬิกาแบบเอ็กซ์คลูซีฟก่อนใคร ภายใต้คอนเซ็ปต์ “New Horizons to Conquer” ผ่านคอลเลกชั่นนาฬิการุ่นใหม่อย่าง Longines Pilot Majetek และอีกหลากหลายดีไซน์ที่ล้วนสะท้อนบุคลิกอันหรูหรา ไร้กาลเวลา และเต็มเปี่ยมไปด้วยเรื่องราวประวัติศาสตร์การออกแบบ รวมทั้งมีกลไกล้ำยุคที่ซุกซ่อนอยู่ภายใต้รูปลักษณ์สง่างามดังสโลแกนที่ว่า “Elegance is an attitude”

Mr.Matthias Breschan ประธานกรรมการบริหารของ Longines กล่าวว่า “งาน Longines Press Meeting 2023 จัดขึ้นเพื่อนำเสนอนาฬิการุ่นใหม่ประจำปี อันเปี่ยมด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีทันสมัยหลากหลายรุ่น เพื่อตอบโจทย์ทุกความชื่นชอบของสาวกนาฬิกา อาทิ Longines Pilot Majetek ที่ได้แรงบันดาลใจจากการผสมผสานจิตวิญญาณของนักบุกเบิกที่เชื่อมโยงกับประวัติศาสตร์ ที่นำมาให้สื่อมวลชนได้สัมผัสครั้งแรกก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการตลอดปีนี้ โดยประเทศไทยถือเป็นประเทศหลักที่สำนักงานใหญ่ของ Longines ให้ความสำคัญ โดยเล็งเห็นในศักยภาพของการเติบโตภายในประเทศ และในปีนี้ตั้งใจที่จะนำเสนอประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการผลิตนาฬิกามานานนับร้อยปี และยังคงสานต่อเจตนารมย์อันแน่วแน่ในการพัฒนานวัตกรรมใหม่เรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน และสร้างสรรค์นาฬิกาสำหรับสุภาพสตรีมากขึ้น ล่าสุดเรายังได้รับเกียรติจาก เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ นักแสดงสาวเจ้าของรางวัลออสการ์ มาเป็นผู้นำเสนอภาพลักษณ์ของแบรนด์ผู้ผลิตนาฬิกาชั้นนำของโลกที่เพิ่งฉลองวาระครบรอบ 190 ปี ซึ่งสะท้อนถึงความสนุกสนานของนักแสดงหญิงและยังคงความ สง่างามเอาไว้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ”

นอกจากนี้ภายในงานยังได้รับเกียรติจาก มาริโอ้เมาเร่อ และ เก้า-สุภัสสราธนชาต Friend of Longines ของประเทศไทย มาร่วมเป็นตัวแทนถ่ายทอดความสง่างามของนาฬิกาจากลองจินส์ และร่วมดินเนอร์หรูท่ามกลางบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลอง ตบเท้าด้วยเซเลบริตี้สาวกนาฬิกาอย่าง ม.ล. อรรถดิศ ดิศกุล, ภูริ หิรัญพฤกษ์, กฤษดา ภควัตสุนทร, นวดี โมกขะเวส และ สายลับ เลิศรัตนชัย มาร่วมงานด้วย 

คุณสามารถเป็นเจ้าของ นาฬิกาลองจินส์ ได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือทางออนไลน์ที่ Longines Official Store @Lazada และ @Shopee สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ longines.co.th, facebook.com/LonginesTH และ Line official : @Longines_th