Tissot เปิดตัวนาฬิกา Chemin des Tourelles Collection 2023 อย่างยิ่งใหญ่ครั้งแรกในประเทศไทย

Mr.Sylvain Dolla ประธานบริหารแบรนด์ Tissot ได้เดินทางมาประเทศไทยเป็นครั้งแรก เพื่อร่วมงานประกาศเปิดตัวนอย่างยิ่งใหญ่กับการกลับมาอีกครั้งของนาฬิกาดีไซน์คลาสสิกจากคอลเลกชั่นระดับตำนาน Chemin des Tourelles โฉมใหม่ประจำปี 2023 ที่ออกแบบให้มีความทันสมัยยิ่งขึ้น ในขณะเดียวกันก็ยังคงไว้ซึ่งความสวยงามคลาสสิกเหนือกาลเวลา สามารถสวมใส่ได้ในทุกโอกาส พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ถูกพัฒนาให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยงานจัดขึ้นที่โรงแรม พาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ บริเวณห้องบอลรูม 2

สำหรับคอลเลกชั่น Chemin des Tourelles ที่มาพร้อมดีไซน์ที่เหนือกาลเวลาและความประณีตในทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นการขัดผิวแบบเงาเงาและสลับกับ Satin การออกแบบกระจก Sapphire ทรง Dome ขนาดใหญ่ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสไตล์วินเทจ พร้อหมหน้าปัด Sunray ที่ช่างฝีมือได้ใช้เทคนิคการพ่นทรายและขัดเงาอย่างประณีตและช่วยให้การอ่านค่าเวลาเป็นเรื่องง่าย รวมถึงหลักชั่วโมงที่ได้รับการออกแบบให้มีความบางโค้งมนและเจียระไนออกมาอย่างพิถีพิถัน โดยรุ่นไฮไลท์ของคอลเลกชั่นนี้ คือ รุ่น 39 มิลลิเมตร ที่มาพร้อมหน้าปัดสีดำ และ 34 มิลลิเมตร พร้อมหน้าปัดสีเงิน ในตัวเรือน Stainless Steel

นอกจากนี้ ยังมีรุ่น 42 มิลลิเมตร สำหรับคนที่ต้องการสวมใส่นาฬิกาไซส์ใหญ่ รวมถึงนาฬิกาอีกหลากหลายดีไซน์ที่มาพร้อมตัวเรือน Stainless Steel และเคลือบสี Rose Gold พร้อมหน้าปัดหลากหลายเฉดสี ไม่ว่าจะเป็น สีดำ, สีขาว, สีน้ำเงิน, สีเงิน, สีงาช้างเคลือบเงา หรือสีไข่มุก อีกทั้งยังมีสายหนังสีน้ำตาล สีแดงและอีกมากมาย สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในความคลาสสิก

ด้านฟังก์ชั่นของ Chemin des Tourelles ขับเคลื่อนด้วยกลไก Nivachron Powermatic 80 โฉมใหม่ พร้อมกลไก Automatic Calo.80 ที่สามารถสำรองพลังงานสูงสุดได้ 80 ชั่วโมง และต้านทานต่อสนามแม่เหล็กได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังสามารถกันน้ำลึกในระดับ 50 เมตร (5ATM)

โดยในงานได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้แฟนคลับแบรนด์ตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ พัณณิตา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, ณพสรา ไทยวัฒน์, ปวีณลักษณ์ ลิมปิชาติ, ธัญรดี ธรรมมณีวงศ์, พรหม ปาลเดชพงศ์, กรณ์วิภา โชติกเสถียร และอีกมากมาย รวมถึงมินิแฟชั่นโชว์จากคู่รักแฟชั่นนิสต้า โทนี่ รากแก่น และแก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล ที่มาร่วมถ่ายทอดสไตล์อันโดดเด่นผ่านนาฬิกาหรูในครั้งนี้อีกด้วย

พบกับคอลเลกชั่น Chemin des Tourelles ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ Tissot ทุกสาขาทั่วประเทศไทย หรือช็อปออนไลนทาง 
Official Website: tissotwatches.com
Shopee: shp.ee/xip2up6
Lazada: s.lazada.co.th/s.efbXj
Central Online: central.co.th/th/tissot
 และLine Official Account: @Tissot_TH