Tudor จับมือกับ PMT The Hour Glass เปิดตัวบูติกแห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าเกษรวิลเลจ

บูติกแห่งใหม่นี้ ตั้งอยู่บริเวณชั้น G ของศูนย์การค้าเกษรวิลเลจ ซึ่งมีพื้นที่กว้างขวางถึง 105 ตารางเมตร ตกแต่งด้วยการผสมผสานสามสีหลักของแบรนด์ ได้แก่ สีดำ สีแดง และสีขาว ได้รับการออกแบบตกแต่งภายในให้ทุกๆ องค์ประกอบ สะท้อนตัวตนที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ เฉกเช่นเดียวกับบุคลิกที่โดดเด่นของนาฬิกาที่เปี่ยมไปด้วยนวัตกรรมของ Tudor การตกแต่งเน้นการใช้วัสดุหลากหลายชนิดในรูปลักษณ์ที่เรียบหรู ทันสมัย ไร้ที่ติในทุกรายละเอียด พร้อมต้อนรับทุกท่านให้มาสัมผัสอีกระดับของประสบการณ์การเลือกชมนาฬิกา Tudor ที่สมบูรณ์แบบ

การประดับตกแต่งภายในร้านยังมีหลายองค์ประกอบซึ่งเป็นคอนเซ็ปท์ใหม่ที่นำมาใช้เป็นครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยสิ่งที่ดึงดูดสายตา เสมือนเป็นการทักทายผู้มาเยือนเมื่อก้าวเข้าสู่ภายในบูติก คือป้ายไลท์บ็อกซ์ “Born to Dare” สโลแกนที่สะท้อนถึงจิตวิญญาณของแบรนด์ ติดตั้งอยู่บนผนังคอนกรีตด้านในสุด และยังมีส่วนพื้นที่บาร์จัดแสดงแบบอินเตอร์แอคทีฟ ตั้งอยู่ใจกลางบูติก นำเสนอนาฬิกาวัสดุตัวเรือนบรอนซ์รุ่นต่างๆ พร้อมทั้งนำเสนอความเชี่ยวชาญในกระบวนการผลิตโดยใช้อลูมิเนียมบรอนซ์อัลลอย

อีกหนึ่งไฮไลต์คือบริเวณพื้นที่บาร์ซึ่งเป็นแนวคิดใหม่ พร้อมให้บริการเครื่องดื่มผู้เยี่ยมชมในระหว่างเลือกชมนาฬิกาและดื่มด่ำกับบรรยากาศในโลกของ Tudor โดยทั้งบริเวณบาร์และมุมไลฟ์สไตล์ภายในบูติก ล้วนได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ผู้เยี่ยมชมรู้สึกผ่อนคลายและได้รับความสะดวกสบายมากที่สุดและเช่นเดียวกับร้านของผู้จัดจำหน่าย Tudor อย่างเป็นทางการทุกแห่ง

บูติกแห่งนี้พร้อมมอบประสบการณ์การเลือกซื้อนาฬิกาด้วยมาตรฐานการให้บริการในระดับโลก โดยมีนาฬิกา Tudor รุ่นต่าง ๆ  จัดแสดงอยู่ภายในบูติก ซึ่งจะมีพนักงานที่เชี่ยวชาญและมากด้วยประสบการณ์ของเรา พร้อมให้การต้อนรับทุกท่านอย่างอบอุ่น และให้ข้อมูลเกี่ยวกับรายละเอียดที่สำคัญและคุณสมบัติอันเป็นเลิศของกลไกนาฬิกาทุกๆ เรือนที่จัดแสดงอยู่ภายในบูติก

พบกับนาฬิกา Tudor ที่บูติกแห่งใหม่ได้แล้วที่ห้องหมายเลข GF05-06 ชั้น G ศูนย์การค้าเกษรวิลเลจ นัดหมายล่วงหน้าได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-656-1212 หรือสาขาอื่นๆ ของ PMT The Hour Glass ที่ ไอคอนสยาม, สยามพารากอน, เอ็มควอเทียร์ และเซ็นทรัลภูเก็ตฟลอเรสต้า สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ tudorwatch.com หรือ thehourglass.com