Bulgari Serpenti Light Up งานแสดงดอกไม้ไฟตลอดริมโค้งน้ำเจ้าพระยาครั้งแรกในไทย

Ad 2
ADVERTISEMENT

Bulgari จัดงาน “Bulgari Serpenti Light Up” ฉลองเปิดไฟคริสต์มาส ‘Serpenti Necklace Light Structure’ ติดตั้งแบบฟรีสแตน-ดิ้ง ด้วยขนาดสูง 18.5 เมตร ซึ่งสูงที่สุดเท่าที่แบรนด์เคยทำมา โดยได้แรงบันดาลใจจาก Serpenti Necklace สร้อยคองูอันเป็นไอคอนิกของแบรนด์ ที่เป็นดั่งสัญลักษณ์ตลอดกาลของการถือกำเนิดใหม่ และความเชี่ยวชาญของช่างอัญมณีแห่งโรมัน ภายใต้แคมเปญใหม่ Holiday Season 2022 ในแนวคิด “I Believe in Wonder” และดื่มด่ำไปกับความสุขแห่งปาฏิหาริย์ที่เกิดขึ้นได้ในทุกๆ วัน

สำหรับงาน “Bulgari Serpenti Light Up” มาในรูปแบบอินเตอร์แอคทีฟทางแบรนด์ Bulgari สร้างสรรค์ พิธีเปิดอันตระการตา ไม่ว่าจะเป็นการแสดงดอกไม้ไฟตลอดริมโค้งน้ำเจ้าพระยา รัศมียาวกว่า 2,000 เมตร เป็นเวลากว่า 3 นาที ซึ่งเป็นการแสดงดอกไม้ไฟที่ยาวที่สุดเท่าที่เคยมี ตื่นตาตื่นใจกับการแสดงไฟเลเซอร์ การแสดงนาฏศิลป์ร่วมสมัยอันน่าจดจำ 

ไฮไลต์ที่สฺงของงานอย่าง ‘Serpenti Necklace Light Structure’ ประติมากรรมประดับไฟ LED ขนาดเล็กถึง 150,000 ดวงเรียงรายไปตามลำตัวของโครงสร้างรูปทรงงูขนาดใหญ่ ซึ่งต้องใช้เวลากว่า 9 เดือนในการออกแบบและผลิต ทำให้เปล่งประกายความสว่างไสวที่เป็นดั่งตัวแทนถึงความมุ่งมั่นของแบรนด์ ที่มาพร้อมกับเซอร์ไพรส์พิเศษที่จะพาผู้ชมและผู้มาเยือนได้สัมผัสประสบการณ์แห่งความอัศจรรย์ ด้วยรูปแบบดิจิตัลอินเตอร์แอคทีฟ ให้ผู้ชมสามารถควบคุมแสงไฟผ่านโปรแกรมที่มีอยู่ใน Line Official @BVLGARITH

Ad 3
ADVERTISEMENT

โดย Bulgari ได้จัดงานฉลองอย่างเป็นทางการ ซึ่งมีเหล่าเซเลบริตี้ – ศิลปิน นักแสดงระดับท็อป นำโดย ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ ในฐานะ Friend of The House Bulgari South Asia-Pacific พร้อมแขกพิเศษจากเกาหลีอย่าง มาร์ค ต้วน พร้อมด้วย เก้า-สุภัสสรา ธนชาต, มิน-พีชญา วัฒนามนตรี,  พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร, สกาย-วงศ์รวี นทีธร, เต-ตะวัน วิหครัตน์, นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ, บิว-จักรพันธ์ พุทธา, เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, เจษ-เจษฎ์พิพัฒน์ ติละพรพัฒน์, อาโป-ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์, มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ มาร่วมงาน ณ ไอคอนสยาม กรุงเทพฯ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 22 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา

ร่วมสัมผัสความอัศจรรย์เซอร์เพนติเนคเลซไลท์สตรัคเจอร์ประติมากรรมประดับไฟพร้อมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 2 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ริเวอร์พาร์ค ไอคอนสยาม 

Ad 4
ADVERTISEMENT