งานเปิดตัว Maurice Lacroix AIKON Master Grand Date Black อย่างเป็นทางการในประเทศไทย

Maurice Lacroix จัดงานเปิดตัวนาฬิกา AIKON Master Grand Date Black เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมา ณ ห้างเกษร วิลเลจ โดยในงานครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก Mr. Marcel Gut, Global Sales Director of Maurice Lacroix ได้บินตรงจากสวิสเซอร์แลนด์เพื่อมาร่วมงานนี้ที่เมืองไทยด้วยตัวเอง รวมถึงได้แนะนำตัว Ms. Louisa How, Maurice Lacroix Regional Sales Manager, SEA คนล่าสุด ที่ได้เดินทางมาจากประเทศสิงคโปร์ เพื่อมาร่วมงานครั้งนี้อีกด้วย 

โดยในงานได้กล่าวสรุปถึงภาพรวมของคอลเลคชั่นต่างๆ ที่ออกมาภายในปีนี้ ว่าเป็นปีที่ประสบความสำเร็จของ มอริส ลาครัวซ์  เป็นอย่างมากอีกปีหนึ่งในตลาดประเทศไทย จากยอดขายที่โตขึ้นมากถึง 120% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา รวมถึงการได้เลือกเปิด Maurice Lacroix Boutique คอนเซ็ปใหม่ เป็นครั้งแรกของโลกที่ประเทศไทย อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2565 ที่ห้างเกษร วิลเลจ ใจกลางแหล่ง shopping center ของกรุงเทพ 

รวมไปถึงนาฬิกาโปรเจกต์พิเศษที่ทาง Maurice Lacroix ได้ร่วมงานกับ คุณปริญญา ศิริสินสุข Maurice Lacroix Friends of Brand ศิลปินไทยแนวสตรีทอาร์ต หรือ ชื่อในวงการศิลปะคือ Benzilla ซึ่งนาฬิกา Maurice Lacroix Benzilla Special Edition นี้ ได้รับการตอบรับจากคนไทยเกินความคาดหมาย จากการจำหน่ายที่หมดลงภายในระยะเวลาเพียง 2 วัน เท่านั้น และตอกย้ำความสำเร็จอย่างชัดเจนขึ้นไปอีกจากการที่ Maurice Lacroix Club Thailand มียอดสมาชิกเพิ่มมากกว่า 5,300 คนภายในระนะเวลา 1 ปี ซึ่งจะเห็นได้ว่าในปี 2565 แบรนด์ Maurice Lacriox ได้ขยายกลุ่มแฟนคนไทยออกไปได้อย่างมาก ด้วยความเป็น Urban Spirit ที่เข้าใจไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ และวิถีชีวิตแบบคนเมืองจริง ๆ

โดยภายในงานเปิดตัวนาฬิกา AIKON Master Grand Date Black สำหรับส่งท้ายปีครั้งนี้ ทาง Maurice Lacroix ได้จัดเลี้ยงขึ้นมาเป็นพิเศษ โดยได้รับเกียร์ติจากเชฟโจ้ Kitchen Kin มาร่วมรังสรรค์เมนูอาหารสำหรับเลี้ยงรับรองสื่อ และแขก VIP ที่มาร่วมงานโดยเฉพาะ รวมไปถึง Gift หรือขนมที่ระลึกภายในงานที่ทาง เชฟโจ้ เองก็เลือกรังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษเพื่องานนี้เช่นกัน

สำหรับความพิเศษของนาฬิกา AIKON Master Grand Date Black มีเพียง 50 เรือนทั่วโลก และนำเข้าไทยเพียง 10 เรือนเท่านั้น ในราคา 329,000 บาท สนใจสอบถามข้อมูลนาฬิกาเพิ่มเติม และพรีออเดอร์ได้ที่ มอริซ ลาครัวซ์ ทั้ง 10 สาขา ดังนี้ Maurice Lacroix Boutique ชั้น 2 เกษร วิลเลจ, สยามพารากอน, เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์, เซ็นทรัล พลาซ่า บางนา, เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช, เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต หรือผ่านทาง LINE Official Account @MauriceLacroixTH และ
facebook.com/MauriceLacroixThailandOfficial