มอบนาฬิกา Tissot ให้เป็นของขวัญสำหรับคนสำคัญของคุณในทุกโอกาสพิเศษ

เทศกาลสิ้นปีเป็นเทศกาลแห่งความเอื้อเฟื้อและความซาบซึ้ง นี่คือช่วงเวลาแห่งการให้และการรับ พบปะกับผู้คนที่เราเอาใจใส่ และฉลองและสานความผูกพันให้เราเป็นหนึ่งเดียว อะไรจะแสดงออกได้ดีไปกว่านาฬิกาข้อมือสวิสหรูหราใต้ต้นไม้ที่จะเน้นย้ำชัดเจนว่าคุณให้คุณค่ากับสายสัมพันธ์นี้เพียงใด 

เซอร์ไพรส์และเอาใจคนที่คุณใส่ใจด้วยของขวัญจากทิสโซต์ สำหรับเขา ลอง PRX Chronograph ที่มีฟังก์ชันรอบด้าน สำหรับเธอ เลือก PRX 35mm ประดับทองและเพชร ทั้งสองรุ่นบ่งบอกถึงสไตล์ ความทันสมัย และเหนือสิ่งอื่นใด ความรัก

พ่อแม่ของเรามอบของขวัญอันประเมินค่าไม่ได้ให้กับเราตั้งแต่การเริ่มต้นชีวิต เราไม่สามารถตอบแทนได้ทั้งหมด แต่ถึงอย่างนั้น เรายังสามารถเซอร์ไพรส์และเอาใจพ่อแม่ของเราได้ด้วยสัญลักษณ์ที่บ่งบอกถึงความซาบซึ้งใจของเราด้วยนาฬิกา Tissot เป็นเหมือนสัญลักษณ์แสดงความรักและความสำนึกในบุญคุณที่ลึกซึ้ง เลือก Seastar Lady สำหรับคุณแม่ และ Seastar Gent สำหรับคุณพ่อ 

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ ของทุกปี หญิงและชายทั่วโลกมองว่า ‘วันวาเลนไทน์’ คือวันแห่งการมอบของขวัญที่แสดงถึงความรัก นาฬิกา Tissot จึงเหมาะสมอย่างยิ่ง เพื่อบอกว่าความรักมีแต่จะเติบโตลึกซึ้งในทุกนาทีที่ผ่านไป แต่เพื่อความอบอุ่นหัวใจ ขอแนะนำ PRX 35mm สีเขียวหรือสีฟ้าอ่อนที่จะสร้างชีวิตชีวาให้กับช่วงเวลาด้วยสีเทคนิคที่ดูงดงาม

จิตวิญญาณของของขวัญไม่ได้มีอยู่ในทุกเทศกาล แต่เป็นจิตวิญญาณแห่งแสงสว่างในชีวิตของเราที่จุดประกายความสุขให้ตลอดปี ไม่ว่าจะเป็นทุกวันเกิด ทุกงานรับปริญญา ทุกการเลื่อนตำแหน่ง ทุกเทศกาลทางศาสนา และอีกมากมาย ไม่ว่าจะโอกาสใด คนเราโหยหาโอกาสที่จะได้ฉลองกับคนที่เรารัก ในช่วงเวลาแห่งการให้ด้วยนาฬิกาข้อมือรุ่นคลาสสิก อาทิ Tissot Bellissima หรือ Tissot Gentleman หรือรุ่นที่มีดีไซน์สปอร์ตขึ้น อาทิ PRX Powermatic 80 สีน้ำเงินหรือ PRX 35mm สีเงิน