Breguet เปิดตัวบูติกใหม่ในประเทศไทยพร้อมนาฬิกาไฮไลท์รุ่นใหม่ล่าสุด ณ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล

Ad 2
ADVERTISEMENT

Breguet เชิญชวนบรรดาผู้รักนาฬิกาสัมผัสช่วงเวลาอันล้ำค่า ผ่านประดิษฐกรรมเรือนเวลาที่เปี่ยมด้วยความหรูหราสง่างาม ณ บูติกแห่งใหม่ในบริเวณโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล พร้อมต้อนรับผู้หลงใหลในความประณีตละเอียดอ่อนของแบรนด์นาฬิการะดับโลกจากสวิตเซอร์แลนด์ ด้วยการเผยโฉมคอลเลคชั่นใหม่อย่างเป็นทางการ ท่ามกลางบรรยากาศแสนอบอุ่นโดยได้รับเกียรติจาก คุณยลอร วัชรเพชร์ รองประธานแบรนด์ เบรเกต์  ประเทศไทย ให้การต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ อาทิ คุณคริส จาติกรัตน์, คุณทิพาณัท เลณบุรี, คุณมยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์, คุณสรัลธร อัศเวศน์  และ คุณยศ วัฒกนัย ฯลฯ ที่มาร่วมงานในพิธีเปิดบูติกใหม่อย่างคับคั่ง  

สำหรับนาฬิการุ่นไฮไลท์ประจำปีที่สะกดสายตาเหล่าคนรักนาฬิกา ได้แก่ Classique 7337 Calendar  คือความโดดเด่นแห่งเรือนเวลาคอลเลคชั่น Classique ที่เผยโฉมในกลิ่นอายโมเดิร์นซึ่งยังคงเอกลักษณ์อันเป็นแก่นของเบรเกต์ไว้อย่างชัดเจน โดยเรือนเวลารุ่นใหม่นี้ นำเสนอในตัวเรือน Rose Gold 18K มาพร้อมสายสี Midnight Blue และ White Gold 18K  มาพร้อมสายสีน้ำตาลดูน่าค้นหา

ส่วนรุ่น Classique Dame 8068 โดดเด่นด้วยหน้าปัดที่เปี่ยมด้วยความร่วมสมัย พร้อมออกแบบให้ผู้สวมใส่สามารถเปลี่ยนสายเองได้ตามต้องการ มีทั้งตัวเรือน White Gold มาพร้อมสายหนังสีเขียวแกมน้ำเงิน และ สีม่วง Byzantinum purple และ Rose Gold มาพร้อมสีน้ำเงินขนนกยูงและ ชมพู Rastberry ซึ่งนับเป็นครั้งแรกที่ Breguet โฉมนาฬิกาพร้อมสายให้เปลี่ยนได้ถึงสามสีในชุดเดียว โดยมีการออกแบบฟังก์ชั่นเปลี่ยนสายนาฬิกา ให้ผู้สวมใส่สามารถเปลี่ยนสายด้วยตนเองได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย 

Ad 3
ADVERTISEMENT

นอกจากนี้ยังมีนาฬิกา Reine de Naples 8918  ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากนาฬิกาข้อมือเรือนแรกของโลกที่รังสรรค์ขึ้นในปี 1812 เพื่อถวายแด่ Caroline Murat พระราชินีแห่งเนเปิลส์ และพระขนิษฐาในจักรพรรดินโปเลียน โดย Reine de Naples หมายเลข 8918 โดดเด่นด้วยหน้าปัดสีดำกับศิลปะการลงยาแบบ Grand Feu ซึ่งเป็นการผสมผสานซิลิกาและออกไซด์ ทำให้เกิดเป็นอีนาเมลที่มีเฉดสีมากมาย โดยอีกความพิเศษคือมีการคิดค้นฟังก์ชั่น “Day-Night” และ “Striking Hour” ขึ้นมาโดยเฉพาะ

ขอเชิญทุกท่านร่วมสัมผัสความสง่างามเหนือกาลเวลา กับนาฬิกาเบรเกต์คอลเลคชั่นใหม่ที่รังสรรค์ขึ้นอย่างประณีตพิถีพิถัน เพื่อส่งมอบประดิษฐกรรมแห่งเรือนเวลาอันงดงามและทรงคุณค่า ได้แล้ววันนี้ ณ บูติกแห่งใหม่ ภายในโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-266-8915 หรือเว็บไซต์ breguet.com

Ad 4
ADVERTISEMENT