Garmin เปิดตัว Venu Sq2 และ Fenix 7X Sapphire Solar นาฬิกาอัจฉริยะที่รองรับไลฟ์สไตล์แอคทีฟสำหรับคนยุคใหม่

Gamin เปิดตัว Smart Watch รุ่นใหม่ล่าสุด 2 รุ่น เพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์ ไสตล์รักสุขภาพที่ครบครันมากขึ้น โดยเริ่มต้นที่นาฬิการุ่น Venu Sq 2  ถูกอัปเกรดด้วย 6 ฟีเจอร์ใหม่ ได้แก่
Health Snapshot: ทราบสถิติภาพรวมของสุขภาพได้อย่างรวดเร็วภายใน 2 นาที ตั้งแต่อัตราการเต้นของหัวใจ ค่า ความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด ไปจนถึงการหายในและความเครียดได้อย่างแม่นยำ 
Advanced Sleep Monitoring & Sleep Score: เซนเซอร์ติดตามพร้อมให้คะแนนคุณภาพการนอน ช่วยให้เข้าใจ รูปแบบการนอนได้ดียิ่งขึ้น เพื่อปรับปรุงคุณภาพการนอนหลับได้ดีมากยิ่งขึ้น 
HIIT Workouts:ช่วยให้การออกก าลังกายแบบ HighIntensity Interval Training เป็นมืออาชีพมากยิ่งขึ้น ด้วยการ วางแผนการฝึกซ้อมได้ตามความต้องการและสมรรถภาพของตัวเอง 

Intensity Minutes 2.0: อัปเดตข้อมูลนาทีความเข้มข้นของการออกก าลังกาย ทราบว่าช่วงไหนและกิจกรรมใดที่มี นาทีความเข้มข้นในการท ากิจกรรม เพื่อต่อยอดให้การออกก าลังมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น 
Fitness Age 2.0: ประเมินว่าร่างกายของคุณอ่อนหรือแก่กว่าอายุจริง ด้วยข้อมูลสุขภาพทั้งกิจกรรมที่ท าในสัปดาห์  อัตราการเต้นของหัวใจช่วงพัก (Resting Heart Rate) และ BMI รวมถึงร้อยละของไขมันในร่างกาย
4th Gen. Heart Rate Sensor: อัปเกรดเซ็นเซอร์ Heart Rate เป็น Gen 4ซึ่งเพิ่มความแม่นย าในการติดตามสุขภาพ ได้ดีกว่าเดิม พร้อมสุ่มตัวอย่างอัตราการเต้นของหัวใจอย่างต่อเนื่อง พร้อมเตือนว่าอยู่สูงหรือต่ำเกินไปในขณะที่พัก

นอกจากนี้ยังเปิดตัวรุ่น FENIX 7X Sapphire Solar สีพิเศษเอาใจผู้สวมใส่ที่หลงใหลในความยูนีค ที่ถูกพัฒนาขึ้นสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้งและรักการผจญภัยโดยเฉพาะ ด้วยฟีเจอร์รองรับการผจญภัยทุกรูปแบบ พร้อมโหมดการออกกำลังกายกลางแจ้งและในร่มแบบบิลต์อินกว่า 40 โหมด ทั้งการปีนเขา การวิ่งเทรล  และไตรกีฬา ไปจนถึงการปีนหน้าผา วินด์เซิร์ฟ เพิ่มระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่ด้วยพลังงานแสงอาทิตย์เสริมแกร่งความ ทนทานและรอยขีดข่วนด้วย Titanium เคลือบ DLC สี Mineral Blue Titanium with Whitestone Band ดีไซน์โดดเด่นด้วยตัวเรือนสีขาวขอบน้ำเงินเรียบหรู ตัดกับหน้าจอสีฟ้า Mineral Blue ที่ทำให้การดีไซน์แบบเรียบง่ายดูโดดเด่น ดึงดูดสายตา พร้อมเปลี่ยนลุคธรรมดาให้น่าสนใจได้ในทันที จับกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายกลางแจ้งและไลฟ์สไตล์แอคทีฟในทุกกิจกรรม 

เป็นเจ้าของนาฬิการุ่น Venu Sq 2  ในราคา 9,990 บาท (รุ่น Music 11,990 บาท) และรุ่น Fenix 7X Sapphire Solar ในราคา 33,990 บาท ได้ที่ Garmin Pop-Up Store รวมถึงร้านค้าในเครือเซ็นทรัลรีเทล  และร้าน Watch Station ทุกสาขาทั่วเประเทศ หรือทางออนไลน์ที่ LINE Official – @Garmin by CMG  และทาง Lazada: Garmin by CMG