ฉลองเปิด Hublot Siam Paragon Boutique อย่างเป็นทางการ พร้อมเปิดตัว ‘โต้ง ทูพี’ ในฐานะ Friend of The Brand คนล่าสุด

Ad 2
ADVERTISEMENT

ฉลองการเปิด Hublot Siam Paragon Boutique อย่างเป็นทางการ พร้อมต้อนรับแฟน ๆ นาฬิกา เข้าสัมผัสเรือนเวลาภายในบูติกที่ได้รับการออกแบบตกแต่งด้วยคอนเซปต์ที่สะท้อนตัวตนของแบรนด์ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ สื่อถึงความเป็นหนึ่ง แตกต่าง และเป็นตัวของตัวเอง ผ่านดีไซน์ในแบบร่วมสมัย ลูกเล่นเหลี่ยมคม และภาพวาดสไตล์ป๊อปอาร์ต ทั้งยังแสดงออกถึงศิลปะแห่งการผสมผสาน (The Art of Fusion) ด้วยการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์แบบลักชัวรี่ ผสานวัสดุแบบดั้งเดิม อาทิ ไม้ และหินอ่อน ถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากวิถีคนเมือง ผ่านความโปร่งโล่งของกระจกซีทรูเผยให้เห็นการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ได้อย่างโดดเด่นแต่แนบเนียน เช่นเดียวกับบูติกชั้นนำที่สำคัญหลายแห่งทั่วโลก อาทิ นิวยอร์ก ปารีส โตเกียว เป็นต้น

ในโอกาสเดียวกันนี้ได้เปิดตัว Friend of The Brand คนล่าสุด “พิทวัส พฤกษกิจ” หรือ โต้ง ทูพี ศิลปินแรปเปอร์หนุ่มชื่อดัง ผู้มีสไตล์โดดเด่นทั้งในด้านแนวเพลงและแฟชั่น รวมถึงยังมีความสนใจในด้านกีฬา ซึ่งสะท้อนเอกลัษณ์ในแบบ Sport Luxury ของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี พร้อมได้รับเกียรติจาก Mr.Ricardo Guadalupe, Hublot CEO เดินทางมาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย ณ Hublot Boutique ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 20 ตุลาคม 2565

Mr.Ricardo Guadalupe, Hublot CEO กล่าวต่อว่า “Hublot คงความเป็นผู้นำภายใต้แนวคิด The Art of Fusion ในวงการนาฬิกา ด้วยการครองความเป็นที่หนึ่งในการเป็นผู้ริเริ่มสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ที่มีความเป็นตัวของตัวเอง และแตกต่างอยู่เสมอ นำไปสู่การพัฒนานวัตกรรมทั้งในเชิงวัสดุและกลไกขับเคลื่อนภายใน ด้วยการนำเสนอโปรดักต์ใหม่ ๆ  ที่สอดแทรกความก้าวหน้าด้านนวัตกรรมทางด้านวัสดุศาสตร์และกลไกการทำงาน รวมไปถึงการนำความคิดสร้างสรรค์มาใช้ในทุกสิ่งที่ทำ ไม่ว่าจะเป็นการทำการตลาดหรือการดำเนินงานต่าง ๆ”  

“แม้ในช่วง Pandemic ที่ผ่านมาเรายังคงทำการเปิดบูติกภาพใต้คอนเซปต์ใหม่ในทำเลสำคัญ ๆ ที่เป็นศูนย์การค้าและย่านธุรกิจสำคัญระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น Fifth Ave ในมหานครนิวยอร์ก, ปลาซ วองโดม กรุงปารีส, ย่านกินซ่า กรุงโตเกียว, ดูไบมอลล์ และแน่นอนที่สยามพารากอน กรุงเทพฯ แห่งนี้ สำหรับ Hublot Siam Paragon Boutique ได้ทำการเปิดต้อนรับและให้บริการมาเป็นระยะเวลาหนึ่งแล้ว และถือเป็นหนึ่งในบูติดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งในบรรดา Hublot Boutique ทั่วโลก ดังนั้นการจัดงานครั้งนี้นอกจากเพื่อเป็นการเปิดบูติกอย่างเป็นทางการแล้ว ยังถือเป็นการฉลองความสำเร็จและขอขอบคุณคนรักนาฬิกาชาวไทยที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีเสมอมาอีกด้วย”

Ad 3
ADVERTISEMENT

คุณณรัณ ธรรมาวรานุคุปต์ กรรมการผู้จัดการ PMT The Hour GLass ตัวแทนจำหน่าย Hublot อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย กล่าวว่า “ส่วนตัวผมมีความชื่นชมในทำงานของ Hublot ในเรื่องของการ Collaboration กับบุคคลที่มีความสามารถในด้านต่าง ๆ จากทั่วโลก เพื่อเข้าถึงความชื่นชอบและสไตล์ที่หลากหลายของลูกค้า ทั้งในระดับโลกและระดับประเทศ ไม่ว่าจะเป็น Kylian Mbappe, Takashi Murakami หรือ DJ Snake และต้องขอขอบคุณทาง Hublot ที่ให้การต้อนรับ เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ ในฐานะ Friend of The Brand ประเทศไทยเป็นอย่างดี นับตั้งแต่ได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนกันยายนที่ผ่านมา”

ส่วน โต้ง ทูพี Friend of The Brand คนล่าสุด ได้กล่าว “ผมรู้สึกเป็นเกียรติมากครับที่ทางแบรนด์ได้เลือกผมเป็นหนึ่งใน Friend of The Brand เพราะ Hublot ถือเป็นแบรนด์นาฬิกาที่มีความโดดเด่นในด้านดีไซน์ที่ชัดเจนมีเอกลักษณ์ และไม่เคยหยุดนิ่งที่พัฒนานวัตกรรมใหม่ ๆ และก้าวไปข้างหน้าอยู่เสมอ อย่างไอดอลของผมเจย์-ซี (Jay-Z) ก็ใส่แบรนด์นี้ ตัวผมเองชอบใส่นาฬิกาที่มีความอลังการ โก้ เด่น และใช้งานได้ง่าย ผมจะชอบนาฬิกาโทนสีเรียบ ๆ อย่างสีดำ กรอบล้อมเพชร เพราะแมตช์กับเสื้อผ้าได้ทั้งสีดำ ขาว หรือ สีสันก็ได้ครับ” 

สามารถสัมผัสศิลปะแห่งการผสมผสาน และเรือนเวลาที่โดดเด่นไม่เหมือนใครหลากหลายคอลเลกชันได้ที่ HUBLOT Siam Paragon Boutique, ชั้น M  ศูนย์การค้าสยามพารากอน โทร. 02-129-4774⁠

Ad 4
ADVERTISEMENT