‘เก้า-สุภัสสรา’ และ ‘มาริโอ้ เมาเร่อ’ บินลัดฟ้าเยี่ยมชม Longines Museum ที่สวิตเซอร์แลนด์

เก้า-สุภัสสรา ธนชาต และ มาริโอ้ เมาเร่อ, Friend of Longines Thailand ได้รับเกียรติจากแบรนด์ Longines ที่เพิ่งเฉลิมฉลองครบรอบ 190 ปี ส่งเทียบเชิญเข้าเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ของ Longines ที่บอกเล่าประวัติศาสตร์อันยาวนานของแบรนด์ ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1832 ตั้งแต่นาฬิกาพกเรือนแรก จนเข้าสู่ยุคนาฬิกาข้อมือที่มีการใช้เทคโนโลยีอันทันสมัย ทำให้สามารถอ่านค่าเวลาได้อย่างเที่ยงตรง รวมทั้งนาฬิกาที่ออกแบบเพื่อการจับเวลาในวงการกีฬาโดยเฉพาะ และนาฬิกาข้อมือรุ่นประวัติศาสตร์  ณ เมืองแซงติมิเยร์ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

งานนี้ Friend of Longines Thailand เก้า- สุภัสสรา มาในลุคเดรสสีครีมพร้อมสวมนาฬิกาข้อมือดีไซน์หรู รุ่น Primaluna จาก Novelties 2022 ตัวเรือน Steel – Yellow Gold 18K ขนาด 30.50 มิลลิเมตร ที่สะท้อนถึงความงดงาม ภายใต้รูปลักษณ์อันสง่างามดังสโลแกนที่ว่า ‘Elegance is an attitude’

ทางด้าน มาริโอ้ เมาเร่อ ปรากฏตัวในชุดสูทสีเทาโททัลลุคที่ทั้งหล่อ มาดเท่ และดูสนุกในเวลาเดียวกัน พร้อมคอมพลีตลุคด้วยนาฬิการุ่น The Master Collection 190th Anniversary โดยเรือนที่หนุ่มโอ้สวมมีตัวเรือน Steel ขนาดหน้าปัด 40 มิลลิเมตร สายหนังอัลลิเกเตอร์สีเทาแอนทราไซต์ เข้ากับลุคหนุ่มหล่อมาดเนี้ยบได้อย่างลงตัว

นอกจากนี้ทั้งคู่ยังได้เวิร์คช้อปเรียนรู้ขั้นตอนการผลิตนาฬิกา (Heritage workshop) และได้พบกับ Mr. Matthias Breschan, CEO of Longines อย่างเป็นกันเอง ทั้งคู่จึงเล่าถึงความรู้สึกที่ได้เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษในครั้งนี้ว่า “พวกเรารู้สึกดีใจมากๆ เพราะอย่างที่รู้กันดีว่า Longines เป็นแบรนด์นาฬิกาที่มีประวิติศาสตร์อันยาวนานจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ วันนี้เราสองคนจึงได้มีโอกาสมาเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์แห่งนี้ ซึ่งเป็นผู้สร้างสรรค์นาฬิกาสวย ๆ มาให้เราใส่กันมากว่า 190 ปี โดยปัจจุบัน Longines ยังคงรักษามาตรฐานการผลิตนาฬิกาทั้งในแง่ของคุณภาพและมีดีไซน์ที่ทันสมัยไว้อย่างครบถ้วน อีกทั้งยังสามารถส่งต่อรุ่นสู่รุ่น และสืบทอดการผลิตแบบดั้งเดิมให้เข้ากับยุคปัจจุบันอีกด้วย และที่ประทับใจมากคือ การที่พวกเราได้มาเวิร์คช้อปกันวันนี้ซึ่งเป็นกิจกรรมการประกอบนาฬิกาของ Longines ที่พิเศษและก็สนุกมาก ๆ เลย”

คุณสามารถเป็นเจ้าของนาฬิกา Longines ได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ longines.co.th, facebook.com/LonginesTH และ Line official : @Longines_th