งานเปิดตัวนาฬิกา Maurice Lacroix Pontos New Collection 2022 อย่างเป็นทางการในไทย

Maurice Lacroix  จัดงานเปิดตัวนาฬิกา Pontos  คอลเลคชั่นใหม่ ณ ห้างเกษร วิลเลจ โดยในงานครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก Mr.Stephane Waser, Managing Director of Maurice Lacroix ได้บินตรงจากสวิสเซอร์แลนด์เพื่อมาร่วมงานที่เมืองไทยด้วยตัวเอง โดยในงานนี้ยังได้รับเกียรติจาก คุณชาญ ศรีวิกรณ์ ประธานกรรมการ บริษัท เกษร พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ให้เกียรติมาร่วมงานด้วย  

สำหรับไฮไลต์นาฬิกาในงานนี้ คือ Pontos Day-Date Limited Edtion ที่ผลิตแบบจำนวนจำกัดเพียง 1,000 เรือนในโลก และนำเข้าไทยเพียง 20 เรือนเท่านั้น และนาฬิการุ่น Pontos S Chronograph โดดเด่นด้วย มาตรวัดความเร็ว Tachymeter Scale และ ฟังค์ชั่นจับเวลา ด้วยดีไซน์การจัดวางหน้าปัดที่ทำให้มองเห็นได้ง่าย มาพร้อมกับเข็มชั่วโมงและนาทีกึ่งเปลือยสไตล์ Openworked ตกแต่งเส้นสายด้วยสารเรืองแสง Super-LumiNova®  และสเกลที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถันโดยอาศัยการผสมผสานของเส้นสายอันเฉียบคมกับตัวเลขอารบิกสีแดง พร้อมขอบบาเซลที่ดูเนียนตามากขึ้น 

คุณชิน ชินวุฒิ อินทรคูสิน – Pontos S Chronograph

โดยภายในงานนี้ นาฬิกา Pontos S Chronograph ได้ถูกนำเสนอผ่านความเป็นตัวตนของคุณชิน ชินวุฒิ อินทรคูสิน ที่มีชีวิตไลฟ์สไตล์แบบ Urban ซึ่งชื่นชอบรถยนต์ที่มีสมรรถนะเร็ว แต่ดีมีไซน์หรูในคันเดียวกัน เพราะให้ความรู้สึกที่สปอร์ต และเรียบหรูตอบโจทย์ได้ในทุกด้านของชีวิต

คุณโจ้ สุวัฒน์ สุขกาย – Pontos Day-Date Limited Edition

สำหรับนาฬิกา Pontos Day-Date Limited Edition ได้ถูกเลือกให้เป็นนาฬิกาคู่ใจของคุณโจ้ สุวัฒน์ สุขกาย ซึ่งปัจจุบันทำงานในตำแหน่ง Managing Director  ของบริษัทเอกชน แต่ในขณะเดียวกันก็รับหน้าที่เป็นเชฟทำอาหารที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ ตลอดเวลาให้กับร้านอาหาร Kitchen Kin ของตัวเอง ซึ่งไลฟ์สไตล์แตกต่างกันทั้งสองด้านนี้  ในด้านหนึ่งคือบุคลิกที่ต้องสุภาพ สุขุม น่าเชื่อถือแบบหนุ่มทันสมัยไฟแรง และอีกด้านคือการปลดปล่อยจินตนาการความคิดสร้างสรรค์ไปตามความชอบในแบบที่เป็นตัวของตัวเอง โดยคุณโจ้เป็นคนที่ชื่นชอบนาฬิกา Maurice Lacroix อยู่แล้ว และสะสมไว้หลายคอลเลคชั่น โดยเฉพาะนาฬิกาเรือนนี้ ที่ตอบโจทย์และเหมาะกับการใช้ชีวิตทั้งสองด้านของคุณโจ้ในเรือนเดียวกัน