งานเปิดตัว Seiko Brand Friend พร้อมกับนาฬิกา Seiko Prospex Zimbe 16 & 17 อย่างเป็นทางการ

SEIKO Thailand จัดงานเปิดตัวแคมเปญใหม่ของ SEIKO PROSPEX ZIMBE  นาฬิกาซีรีย์ยอดนิยม พร้อมเปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่  Zimbe 16 และ Zimbe 17 และกลับมาพร้อม Seiko Brand Friend คนแรกของปี 2022 อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม อย่างเป็นทางการ  โดยงานจัดขึ้นในค่ำวันที่ 9 กันยายน ที่ผ่านมา ณ Sea Life Bangkok Ocean World ชั้น B1-B2 ห้างสรรพสินค้า Siam Paragon

มร.อากิระ ซากาอิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไซโก ประเทศไทยร่วมกล่าวเปิดงานพร้อมถือโอกาสนี้ในการขอบคุณแฟนไซโกที่ให้การสนับสนุนอย่างเสมอมาและมีส่วนร่วมในการอนุรักษ์สภาพแวดล้อมของทะเลประเทศไทยให้สวยงามขึ้นในทุกๆปีจากรายได้ส่วนหนึ่งของการจำหน่ายนาฬิการุ่น Prospex Zimbe และนาฬิกาดำน้ำรุ่นอื่นๆจากไซโกที่ได้นำไปจัดทำโครงการ Seiko Save The Ocean เพื่อดูแล ฟื้นฟู และอนุรักษ์ท้องทะเลไทยอย่างต่อเนื่องมายาวนานกว่า 5 ปี

“ไซโกต้องการที่จะปลุกจิตวิญญาณของจิมเบขึ้นมาอีกครั้งจึงได้เปิดตัวนาฬิกาทั้งสองรุ่นอย่าง SEIKO PROSPEX ZIMBE รุ่น 16 และ 17 ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากฉลามวาฬอย่างแท้จริง SEIKO PROSPEX ZIMBE รุ่น 16 นั้นมาในรูปแบบของ Baby Tuna ที่ตัวเรือนนั้นมีโครงสร้างของขอบตัวเรือนอีกชั้นหนึ่งเพื่อเสริมประสิทธิภาพความแข็งแรงทนทานและรองรับการดำน้ำเช่นเดียวกับผิวหนังของฉลามวาฬที่จะมีความหนา และมีเกล็ดเล็กๆเสมือนเกราะป้องกัน ส่วน SEIKO PROSPEX ZIMBE รุ่น 17 นั้นมาในรูปแบบ King Samurai ที่มีขอบตัวเรือนสีน้ำเงินเข้ม เปรียบเสมือนน้ำทะเลในช่วงกลางคืนที่ฉลามวาฬนั้นได้แหวกว่ายอยู่ในท้องทะเล” วรรฑนี วาทนากรณ์  (ผู้จัดการแผนกผลิตภัณฑ์การตลาดแห่งไซโก) กล่าว

โดยอีกหนึ่งไฮไลท์ในงาน อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม เพื่อนเดินทางคู่หูผู้ร่วมจิตวิญญาณเดียวกันกับจิมเบ ซึ่งได้กลับมาร่วมเดินทางอีกครั้งในฐานะ Brand Friend คนแรกของไซโกในปีนี้ หลังจากที่เขาเคยได้ ทำแคมเปญจิมเบครั้งแรกเมื่อ 6 ปีที่แล้ว ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของ ไซโก    (ประเทศไทย)

นอกจากนั้น ยังได้มีการเปิดตัวแคมเปญ TVC ตัวใหม่เป็นที่แรกเพื่อถ่ายทอดเรื่องราวการเดินทาง ครั้งใหม่ของอนันดาและจิมเบและเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้ที่ได้ชมนั้นกลับมาเริ่มต้นเดินทางเพื่อหา ประสบการ์ณใหม่ๆพร้อมกับจิมเบอีกครั้ง

นาฬิกาคอลเล็กชัน Prospex Zimbe ทั้งหมดที่เคยวางจำหน่ายมาแล้วจำนวน 15 รุ่นได้นำมาจัดแสดง ภายในงานเพื่อให้ผู้เข้าชม ได้ร่วมเดินทางไปกับฉลามวาฬจิมเบตั้งแต่รุ่นแรกจนถึงรุ่นที่เปิดตัวล่าสุด พร้อมทั้งยังมีนาฬิกาภายใต้โปรเจกต์ SAVE THE OCEAN ร่วมจัดแสดงเช่นกันตามจุดต่างๆภายในงาน

โดยบรรยากาศภายในงานนั้นเต็มไปด้วยความสนุกและน่าตื่นตา โดยในงานนั้นรายล้อมไปด้วยผู้คน ที่รักนาฬิกาเหล่านักสะสมและผู้เชี่ยวชาญทางด้านนาฬิกาที่มาพูดคุยและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับนาฬิกา

Seiko Prospex Zimbe รุ่น 16 วางจำหน่ายพร้อมกัน 15 กันยายนนี้ ทั่วประเทศ และนาฬิกา Seiko Prospex Zimbe รุ่น 17 เริ่มวางจำหน่ายแบบ Exclusive ในวันที่ 28 กันยายน นี้ ที่แรกในงาน Central International watch fair 2022 ที่เซ็นทรัลชิดลม และพร้อมจำหน่ายทั่วประเทศ  12 ตุลาคม โดยทั้ง 2 รุ่นจัดจำหน่ายแบบจำนวนจำกัดเพียงรุ่นละ 1,000 เรือนเท่านั้นเฉพาะประเทศไทย

โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายนาฬิกา Seiko Prospex Zimbe Limited Edition จะถูกนำไปต่อยอด โครงการ Seiko save the ocean เพื่อฟื้นฟูและอนุรักษ์ท้องทะเลไทย

สามารถสอบถามรายละเอียดต่าง ๆ ของนาฬิกา Seiko ได้ที่
Website: seikowatches.com
FB: Seiko Club by Seiko Thailand
IG: Seiko_Thailand
Line: @Seiko_Thailand
YouTube: Seiko Club by Seiko Thailand
Twitter : @Seiko_Thailand