Hublot เปิดตัว ‘เจมส์ ธีรดนย์’ ในฐานะ Friend of Hublot ประเทศไทย

Hublot แบรนด์นาฬิกาโดดเด่นด้วยศิลปะแห่งการผสมผสานและความมุ่งมั่นในการนำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆ โดย คุณณรัณ ธรรมาวรานุคุปต์ กรรมการผู้จัดการ PMT The Hour Glass ตัวแทนจำหน่าย HUBLOT อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เปิดตัว “เจมส์” ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ หรือ ‘เจมมี่เจมส์’ ศิลปินและนักแสดงมากความสามารถผู้ประสบความสำเร็จบนเส้นทางบันเทิง ในฐานะ Friend of HUBLOT ของประเทศไทย และเผยโฉมแคมเปญนาฬิกา “Big Bang Integrated” เพื่อตอกย้ำเอกลักษณ์ของแบรนด์ภายใต้คอนเซ็ปต์ The Art of Fusion กับความคิดสร้างสรรค์และความกล้าที่จะแตกต่าง รวมถึงตัวตนที่ชัดเจน 

ทั้งหมดนี้หลอมรวมกันเป็นดีเอ็นเอที่ตรงกันของแบรนด์และเจมมี่เจมส์ โดยสะท้อนผ่าน Big Bang Integrated นาฬิกาไอคอ  นิกรุ่นใหม่ล่าสุดกับคอนเซปต์ที่เสมือนพาคุณสู่การเดินทางรอบโลกอันเต็มไปด้วยสีสัน ดีไซน์ลักชัวรีสปอร์ตในแบบ Monoblock, Monomaterial และ Monochrome 4 สี ได้แก่ Blue Indigo, Sky Blue, Sand Beige และ Jungle Green ซึ่งแต่ละรุ่นผลิตขึ้นในจำนวนจำกัดเพียง 250 เรือนเท่านั้น โดยได้รับเกียรติจาก คุณมิว่า ซาคาอิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Hublot S.A. Asia Pacific มาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย ณ Siwilai City Club ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ในวันศุกร์ที่ 2 กันยายน 2565

“เจมส์” ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ Friend of HUBLOT ของประเทศไทย เผยว่า ด้วยคาแรกเตอร์ของแบรนด์ที่เท่ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอสิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ และ Friend of HUBLOT แต่ละคนก็มีคาแรกเตอร์ที่ชัดเจนมากๆ การได้รับโอกาสนี้รู้สึกเป็นเกียรติมากที่ทางแบรนด์เห็นสิ่งนี้ในตัวเจมส์ การได้ร่วมทำงานในแคมเปญนาฬิกา “Big Bang Integrated” ล่าสุด เพื่อสื่อสารความเป็น The Art of Fusion ของแบรนด์ ผมมีความรู้สึกยินดีและตื่นเต้นเป็นอย่างมากครับ

Hublot Big Bang Integrated Ceramic มาพร้อมกับ 4 เฉดสีโมโนโครมใหม่ โดยแต่ละรุ่นผลิตขึ้นในจำนวนจำกัดเพียง 250 เรือนเท่านั้น ซึ่งทั้ง 4 สีเป็นตัวแทนของธาตุต่างๆ ได้แก่ WATER (น้ำ), EARTH (ดิน) และ WOOD (ไม้) พาคุณสู่การเดินทางรอบโลกผ่านสีสันต่างๆ ได้แก่ Jungle Green จาก Tropical forest, Blue Indigo จาก Majorello Garden และท้องถนนแห่ง Chefchaouen ในโมร็อกโก รวมถึง Blue City of Jodhpur ในรัฐราชสถาน, Sand Beige จากทะเลทรายและชายหาดของทะเล Caribbean, Sky Blue จาก South Seas และนอกจากนี้ยังมีรุ่นมาตรฐานในรุ่น Big Bang Integrated King Gold Ceramic และ Big Bang Integrated Titanium Ceramic เป็นอีกทางเลือกให้ด้วยเช่นกัน

โดยมาในตัวเรือนขนาด 42 มิลลิเมตร ทำงานด้วยกลไก UNICO V2 HUB1280 calibre ที่ผลิตขึ้นภายในโรงงานของตัวเอง ได้รับการออกแบบมาให้มีความบางยิ่งขึ้น พร้อมโครงสร้างสถาปัตยกรรมแบบใหม่ รวมถึงเสริมความสามารถในการอ่านค่าได้อย่างชัดเจนและมอบประสิทธิภาพสูงสุดให้กับฟังก์ชันการใช้งาน นอกจากนี้ยังมาพร้อมความโดดเด่นของสายแบบ Integrated Bracelet ด้วย 3 ข้อสายที่ผ่านการขัดขอบและขัดลบมุม พร้อมตกแต่งพื้นผิวแบบขัดเงาและหน้าปัด Satin

พบกับ HUBLOT – Big Bang Integrated คอลเลกชัน ได้ที่ Hublot Boutique ชั้น M สยามพารากอน โทร. 02-129-4747, Hublot Boutique ชั้น G เซ็นทรัล เอ็มบาสซี โทร. 02-160-5733, PMT The Hour Glass ชั้น G เกษร วิลเลจ โทร. 02-656-1212, PMT The Hour Glass ชั้น G เอ็มควอเทียร์ โทร. 02-003-6022, PMT The Hour Glass ชั้น G เซ็นทรัล ภูเก็ต ฟลอเรสต้า โทร. 076-633-888