ครั้งแรกในไทยกับนาฬิการุ่นใหม่ล่าสุดจากงาน Tudor New Watches Presentation 2022

Tudor นำคอลเลกชั่นนาฬิการุ่นใหม่ล่าสุดจากงาน Watches & Wonders 2022 มาให้สื่อมวลชนได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด โดยจำลองบรรยากาศการผจญภัยในป่า ที่สื่อถึงความกล้าที่จะเผชิญหน้ากับสิ่งใหม่ ๆ ตามคอนเซ็ปต์ #BORNTODARE 

โดยปีนี้ มีนาฬิการุ่นใหม่ที่น่าสนใจหลายรุ่น โดยเริ่มต้นที่คอลเลกชั่น Tudor Royal 28mm นาฬิกาสปอร์ตคลาสสิกสำหรับสุภาพสตรี ตัวเรือน All Steel และ 2 tone ที่มีการประดับเพชรที่ขอบหน้าปัดและบนหลักชั่วโมงบนหน้าปัด Mother of Pearl 

ต่อด้วยคอลเลกชั่น Black Bay S&G ที่มาในตัวเรือน Steel กับ Solid Gold ที่ขอบ Bezel เม็ดมะยม และ End Link และโดดเด่นด้วยสายแบบ 5 Links ที่ให้ความรู้สึกหรูหรา โดยมาพร้อมกับกลไกแบบ In-House ที่สำรองพลังงานได้ยาวนานถึง 70 ชั่วโมง ในรุ่น 41mm 39mm 36mm และ 50 ชั่วโมงในรุ่น 31mm 

แล้วก็มาถึงพระเอกในงานกับ Black Bay Pro นาฬิกาสปอร์ตที่ได้กลิ่นไอวินเทจด้วยชุดเข็มและหลักชั่วโมง Snow Flake อันเลื่องชื่อของแบรนด์ โดยมาพร้อมกับฟังก์ชั่น GMT ที่บอกเวลาแบบ 24 ชั่วโมง และบอกเวลาในอีก Timezone ด้วยเข็ม Snow Flake สีเหลืองโดดเด่น ร่วมกับขอบ Fixed Bezel สลักสเกล 24 ชั่วโมง โดยมีให้เลือกทั้งสาย Steel, สายหนังวัวแท้เย็บด้ายสีเหลือง และสายผ้าสังเคราะห์สีดำทอสลับสีเหลือง

นอกจากนี้ Tudor ยังมีการอัพเดทคอลเลกชั่น Black Bay GMT S&G ที่มาในตัวเรือน Steel กับ Solid Gold โทนสีที่เข้ากับขอบ Bezel สีน้ำตาลสลับดำที่ทำงานร่วมกับเข็ม GMT และคอลเลกชั่น Black Bay Chrono S&G ตัวเรือน Steel กับ Solid Gold หน้าปัดสีทองสลับหน้าปัดย่อยสีดำสไตล์หน้าปัด Panda โดยทั้งสองคอลเลกชั่นมีให้เลือกทั้งรุ่นสายโลหะ, สายหนังวัวแท้พร้อมแผ่นรองถอดออกได้ และสายผ้าสังเคราะห์สีดำ 

สำหรับแฟน ๆ และผู้ที่สนใจ เตรียมตัวสัมผัสนาฬิกาคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดจาก Tudor ได้ที่ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการเร็ว ๆ นี้