มหกรรมนาฬิกาสุดยิ่งใหญ่งานแรกแห่งปี “ROBINSON THE ULTIMATE WATCH FAIR 2022”

มหกรรมนาฬิกาสุดยิ่งใหญ่ที่ประเดิมจัดเป็นงานแรกของปีอย่าง “ROBINSON THE ULTIMATE WATCH FAIR 2022” ซึ่งปีนี้ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ในเครือเซ็นทรัลรีเทล ได้ผนึกกำลัง 50 แบรนด์นาฬิกา แบรนด์จิลเวลรี่ และแบรนด์แกดเจ็ตชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศ ซึ่งมีทั้งคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด รุ่นพิเศษ ลิมิเต็ด อิดิชั่น รวมทั้งที่เปิดตัวครั้งแรกภายในงาน มาให้เหล่าวอทช์เลิฟเวอร์ได้อัพเดทเทรนด์ และเป็นเจ้าของก่อนใครพร้อมไฮไลท์สุดพิเศษ และพบกับโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะงานนี้งานเดียวเท่านั้น ณ เซ็นเตอร์ คอร์ท ชั้น 1 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ ตั้งแต่วันนี้ – 3 เมษายน 2565

สำหรับไฮไลท์แบรนด์นาฬิกาทั้งกลุ่มลักชัวรี่ แฟชั่น สมาร์ทวอทช์ แบรนด์จิลเวลรี่ และแบรนด์แกดเจ็ตชั้นนำทั้งไทย และต่างประเทศ ที่ไม่ควรพลาด! เริ่มที่แบรนด์ “BREITLING” กับคอลเลคชั่นใหม่  “Super Chronomat 44 Four-Year Calendar” มีปฏิทินกึ่งถาวรที่ปรับเพียงครั้งเดียวทุก ๆ ปีอธิกสุรทินหรือทุก ๆ 1,461 วัน โดยมีให้เลือก 2 รุ่น ได้แก่ หน้าปัดสีดำพร้อมหน้าปัดย่อยสำหรับบันทึกเวลาสีเดียวกัน กับขอบหน้าปัด Stainless Steel พร้อม Insert Ceramic สีดำสลับกับเรด โกลด์ 18 กะรัต โดยนาฬิกากันน้ำลึก 100 เมตร และขับเคลื่อนด้วยกลไก Breitling Caliber 19 ซึ่งเป็นกลไกจับเวลาที่ผ่านการทดสอบความเที่ยงตรงจากสถาบัน COSC พร้อมฟังก์ชั่นปฏิทินกึ่งถาวรบอก วัน วันที่ เดือน และข้างขึ้นข้างแรม 

ต่อด้วยแบรนด์ “GRAND SEIKO” รุ่น “SBGH273” คอลเลกชั่นใหม่ โดดเด่นด้วยตัวเรือนโลหะสแตนเลส ดีไซน์ลงตัวกับกระจกแซฟไฟร์คริสตัล ทรงกล่องหรูหรา ขนาดตัวเรือนพอดี ยืนหนึ่งด้านความเรียบแต่โก้  และสาวกแบรนด์  “LONGINES” ต้องไม่พลาดกับคอลเลกชั่นล่าสุด “The Longines Master Collection L26734783” ที่ยังคงความสง่างาม และคลาสสิกเหนือกาลเวลา มาพร้อมการทำงานด้วยกลไกอัตโนมัติ L687 รวมถึงระบบโครโนกราฟ พร้อมหน้าปัดแสดงวันที่รอบขอบตัวเรือน สำหรับวอทช์เลิฟเวอร์ที่ชื่นชอบนาฬิกาคุมโทนสีดำ 

ต้องไม่พลาดแบรนด์ “RADO” กับคอลเลกชั่นใหม่ “Captain Cook High-Tech Ceramic” ที่สะกดทุกสายตาด้วยตัวเรือนที่ทำจาก ไฮเทคเซรามิกสีดำ โครงสร้างแบบชิ้นเดียว ขอบหน้าปัดแบบหมุนได้ ที่สำคัญกันน้ำได้ถึง 300 เมตร จัดว่าเด็ดสำหรับสายลุย!   

ไปต่อกันที่แบรนด์ “FREDERIQUE CONSTANT” กับคอลเลกชั่นใหม่ “FC-318 Automatic Small Seconds” ตัวเรือนสเตน-เลสสตีล สีโรสโกลด์ หน้าปัดสี Silver เรียบหรู เพิ่มความสง่างามด้วยดีไซน์สายหนังจระเข้สีน้ำเงิน ใส่สวยเหมาะกับทั้งชายและหญิง 

ส่วนสายแฟต้องมี! กับแบรนด์ “MAURICE LACROIX” คอลเลกชั่นใหม่ “AIKON VENTURER 38MM Green dial Boxet” มาพร้อมหน้าปัดดีไซน์สีเขียว รับรองว่าโดนใจสายแฟแน่นอน! 

และมาถึงอีกหนึ่งแบรนด์หรูอย่าง “ORIS” กับคอลเลกชั่นใหม่ “ORIS BIG CROWN X CERVO VOLANTE” ดึงดูดใจด้วยตัวเรือนสเตนเลสสตีล ลงตัวกับกระจกแซฟไฟร์ พร้อมลูกเล่นอีกเพียบ 

รวมทั้งโดดเด่นอย่างมีสไตล์ไปกับแบรนด์ “MIDO” คอลเลกชั่นใหม่ “Multifort Skeleton M038.436.11.061.00” ที่หน้าปัดยังคงเอกลักษณ์ความเป็น Multifort เพิ่มความน่าตื่นเต้นด้วยการเผยให้เห็นกลไกด้านใน สะท้อนความเท่แบบไม่ซ้ำใคร 

และผู้รักการดำน้ำต้องไม่พลาด! กับแบรนด์ “SEIKO” กับคอลเลคชั่นใหม่ “The Black Series Limited Edition” รุ่นนี้สืบทอดมรดกในเชิงการออกแบบจากนาฬิกาดำน้ำเรือนแรกของญี่ปุ่น ที่เปิดตัวในปี 1965 แต่ได้รับการปรับปรุงใหม่ให้เป็นไปตามมาตรฐานของ Prospex ในปัจจุบัน  ขอบหน้าปัดหลักเวลา 12 ถึง 3 นาฬิกาเป็นสีส้ม เปรียบเสมือนแสงไฟฉายนำทางในการ    ดำน้ำยามค่ำคืน นาฬิกาเรือนนี้เหมาะกับการสวมใส่ใช้งานในทุกวันด้วยรูปทรงเพรียวบางและตัวเรือนที่มีจุดศูนย์ถ่วงต่ำ  

มาถึงแบรนด์ดังสัญชาติญี่ปุ่นอย่าง “CASIO” ที่มาพร้อมคอลเลกชั่นใหม่สุดเท่ สะท้อนศิลปะและความเป็นนักสู้ของญี่ปุ่น อย่าง “MRG-B2000B-1A4JR” พิถีพิถันในเรื่องการประกอบ การใช้งาน วัสดุที่ก่อให้เกิดความแข็งแกร่งและความสวยงาม ซึ่งเป็นหัวใจหลัก เส้นรอบวงหน้าปัด เสริมด้วยลวดลายที่เรียบง่ายแต่งดงาม ชวนให้นึกถึงพัดและฉากกั้นของญี่ปุ่น และยังได้แรงบันดาลใจจาก Akazonae สีแดงเข้มของชุดเกราะ ที่สวมใส่โดยซามูไรชั้นสูง พรั่งพร้อมด้วยความสง่าและกล้าหาญ ส่วนฟังก์ชั่นการทำงานก็ยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน อาทิ การปรับที่ควบคุมด้วยวิทยุ และการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนผ่าน Bluetooth ทุกรายละเอียดถูกถ่ายทอดอย่างมีพลัง 

และปิดท้ายที่แบรนด์สมาร์ทวอทช์สุดฮิตอย่าง “GARMIN” ที่ปล่อยคอลเลกชั่นใหม่ “FENIX 7X SAP SOL CARB GRAY TI” สมาร์ทวอทช์ มัลติสปอร์ตชั้นสูง มาพร้อม GPS​ อัพเกรดฟีเจอร์เอาใจคนชื่นชอบกิจกรรมเอาท์ดอร์ มี Power Sapphire และ Solar Charging Lens​ ยืดอายุแบตเตอรี่ได้นานขึ้นถึง 3 เท่า​ พร้อมลุยตั้งแต่เช้ายันค่ำ! 

นอกจากนี้ ยังมีแบรนด์จิลเวลรี่ชั้นนำอย่าง JUBILEE DIAMOND, PRIMA, PEARL BIJOU, DILAVIE และแบรนด์แกดเจ็ตยอดนิยม ไม่ว่าจะเป็น GOPRO, BOSE, SEGWAY ฯลฯ รวมภายในงานกว่า 50 แบรนด์ชั้นนำ มาให้เหล่าวอทช์เลิฟเวอร์ได้อัพเดทเทรนด์ และเป็นเจ้าของก่อนใคร พร้อมโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะงานนี้งานเดียวเท่านั้น! ไม่ว่าจะเป็น รับส่วนลดสูงสุด 30%, ลดเพิ่ม 12.5% เมื่อใช้คะแนนเดอะวันตามเงื่อนไขที่กำหนด  รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 80,000 บาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข และ ลด / รับเพิ่มสูงสุด 20% จากบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ 

และไฮไลท์สุดพิเศษกับ ครั้งแรก! ที่จะให้เหล่าวอทช์เลิฟเวอร์ได้สนุกกับการท่องโลกนาฬิกาสุดล้ำแบบเสมือนจริง 360 องศา ในคอนเซ็ปต์ ‘Metaverse’ ไปกับไกด์กิติมศักดิ์อย่างหนุ่มวอทช์เลิฟเวอร์สุดฮอต “เจเจ – กฤษณภูมิ” ผ่านอุปกรณ์แว่น VR เพียงช้อปครบ 10,000 บาท ขึ้นไป พร้อมร่วมเซลฟี่ในโลกนาฬิกาเสมือนจริงกับหนุ่มเจเจ ลุ้นรับคะแนนเดอะวัน 200 คะแนน, 400 คะแนน และคะแนน 2 เท่า รวมทั้ง ชวนแชะแล้วแชร์กิจกรรมท่องโลกนาฬิกาสุดล้ำแบบเสมือนจริง แล้วโพสต์ใน Facebook ส่วนตัว พร้อมเปิดเป็นสาธารณะ และใส่ Hashtag #Robinsonultimatewatchfair2022 รับไปเลย คูปองแทนเงินสดมูลค่า 100 บาท สำหรับช้อปภายในงาน และที่แผนกนาฬิกา ห้างโรบินสัน แฟชั่นไอส์แลนด์ รวมทั้งในวันเปิดงานหนุ่มเจเจ ยังได้โชว์เพลงเพราะๆ ให้เหล่าวอทช์เลิฟเวอร์ได้ฟินเป็นของแถมอีกด้วย

ร่วมอัพเดทเทรนด์และเป็นเจ้าของนาฬิกาแบรนด์ชั้นนำก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็น  ช้อปผ่าน Central Online ตลอด 24 ชั่วโมง ROBINSON Chat & Shop แชทบอกผู้ช่วยส่วนตัวที่ LINE @Robinson หรือที่ ROBINSON Facebook Inbox และ Facebook Live ให้ลูกค้าช้อปง่าย ๆ ที่ facebook.com/RobinsonDepartmentStore และบริการ ROBINSON Call & Shop โทรช้อปสินค้าผ่านเบอร์ 1425 รับสินค้าได้ทันใจ และบริการ Personal Shoper ผู้ช่วยช้อปปิ้งส่วนตัวสำหรับทุกคน