Hublot Yellow Gold Collection คอลเลกชั่นนาฬิกาที่หวนคืนกลับมาอีกครั้งในรอบ 40 ปี

Ad 2
ADVERTISEMENT

ผลงานใหม่ของ Hublot ที่พร้อมเผยโฉมสุดเอกซ์คลูซีฟภายในงาน LVMH Watch Week ปีนี้ ได้จับถึงหัวใจอันเป็นแก่นแท้ดั้งเดิมของโรงงานการผลิตอีกครั้ง นั่นคือการผสมผสานระหว่างทองคำและยาง ภายใต้ความสวยงามสไตล์สปอร์ตชิค ซึ่ง ณ เวลานั้นหรือเมื่อ 40 กว่าปีก่อน คอนเซปต์ของนาฬิกาสปอร์ตชิคนี้ยังไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนด้วยซ้ำ

โดยผลงานแต่ละรุ่นทั้ง 6 รุ่น นับเป็นตัวแทนบางส่วนของประวัติศาสตร์แห่งโรงงานการผลิต และวิถีการสร้างสรรค์ที่แบรนด์ Hublot  ได้ยึดมั่นเพื่อขับเคลื่อนไปข้างหน้า เป็นเส้นทางที่ชัดเจนซึ่งเชื่อมโยงระหว่างสิ่งที่ Hublot เป็นในอดีต สู่ ปัจจุบัน และต่อไปในอนาคต จากผ่านแผนภูมิประวัติศาสตร์ 40 กว่าปีแห่งความเชี่ยวชาญ ความคิดสร้างสรรค์ ความชำนาญทางด้านเทคนิคทั้งหมด หลอมรวมกลายเป็นตำนานแห่งการก่อตั้งและการสร้างสรรค์ขึ้นมากมาย เริ่มต้นจากผลงานเพียงรุ่นเดียวอันโดดเด่น นั่นคือ Classic Original ของปี ค.ศ. 1980

ณ วันนี้ แต่ละผลงานได้สร้างซึ่งบทใหม่แห่งการผจญภัยอันยิ่งใหญ่ของ Hublot ทั้งการถือกำเนิดของ Big Bang, Classic Fusion, Spirit of Big Bang รวมถึงศิลปะของการประดับตกแต่งอัญมณี งานสลักเสลาแบบสเกเลตัน และการบุกเบิกสร้างสรรค์นวัตกรรมกลไกครั้งแรกอีกมากมายที่เป็นผลิตผลของโรงงานการผลิตแห่งนี้ ด้วยวิถีในความเป็นตัวของตัวเอง สิ่งที่แต่ละรุ่นนั้นมีคล้ายกัน นั่นคือ การหลอมรวมไว้ซึ่งองค์ประกอบด้านความสวยงามและความเชี่ยวชาญทางเทคนิคอันเป็นเอกลักษณ์ของ Hublot พร้อมทั้งองค์ประกอบพื้นฐานสำคัญเดียวกันจากการผสมผสานของเยลโล โกลด์ และสีดำ

ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้นั้นได้ถูกถ่ายทอดผ่านหัวใจสำคัญสูงสุดของนาฬิการุ่น Classic Fusion Chronograph กับครั้งแรกของการผลิตขึ้นด้วย Yellow Gold ด้วยขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางตัวเรือน 42 มิลลิเมตร ขับเคลื่อนด้วยกลไกจักรกลไขลานอัตโนมัติ มีเอกลักษณ์อและเปี่ยมด้วยสไตล์ ตอกย้ำถึงความเป็น ที่หนึ่ง ต้นตำรับ และมีเอกลักษณ์หนึ่งเดียว

Ad 3
ADVERTISEMENT

ตามมาด้วยผลงานอันทันสมัยของ Big Bang Integral  ที่รังสรรค์ขึ้นจาก Yellow Gold ทั้งเรือน (ตัวเรือน ขอบตัวเรือน และสายสร้อยข้อมือแบบผสาน) โดยในเวอร์ชันนี้ออกแบบขึ้นจากแท่งเดี่ยวของทองคำแท้ และยังมีให้เลือกในเวอร์ชันประดับเพชรทั้งเรือน ร่วมไปกับเวอร์ชัน Haute Joaillerie อันงดงามหรูหราสูงสุด 

ขณะที่นาฬิกาอีกสองรุ่นอันเป็นไอคอนิคของเจเนอเรชันล่าสุดภายในคอลเลกชันอันร่วมสมัยของ Hublot นั้น ประกอบด้วยเรือนเวลาที่มีเอกลักษณ์เฉพาะหนึ่งเดียว Big Bang Unico  และความโดดเด่นแห่งสถาปัตยกรรมโครงสร้างของ Spirit of Big Bang โดยใน Big Bang นี้ยังเป็นนับครั้งกับการเผยโฉมภายใต้ตัวเรือนขนาด 42 มิลลิเมตร ที่ทำจาก Yellow Gold ทั้งหมด พร้อมด้วยสายยางและกลไก Unico ทั้งยังเป็นตัวแทนอันสมบูรณ์แบบ 100% ที่สะท้อนให้เห็นถึงคติพจน์แห่งโรงงานการผลิตของ Hublot พร้อมการบรรจุด้วยกลไกคาลิเบอร์ที่สำรองพลังงานได้นาน 3 วัน  กับรูปลักษณ์อันสง่างามภายนอกซึ่งผสมผสานระหว่างเยลโล โกลด์ สีดำเข้ม เข้ากับงานตกแต่งแบบสเกเลตัน รวมถึงสมรรถนะและพลังอย่างแท้จริง

ปิดท้ายด้วยการสร้างสรรค์ของ Spirit of Big Bang ที่ในเวอร์ชันใหม่นี้ได้ตอกย้ำถึงงานออกแบบอันโดดเด่น ซึ่งใช้รูปทรงของตัวเรือน Tonneau อันประณีตวิจิตร พร้อมด้วยเส้นสายแนวตรงและโค้งสลับกัน ถ่ายทอดผ่านมิติของพื้นผิวแบบขัดเงาและปัดด้านซาตินของเยลโล โกลด์ อันแวววาวเจิดจรัสยามต้องแสง ในเวอร์ชัน 42 มม. พร้อมกลไกสเกเลตัน และมาพร้อมระบบสาย One Click ที่สามารถถอดเปลี่ยนได้เช่นเดียวกับรุ่น Big Bang และขับเคลื่อนด้วยกลไกคาลิเบอร์ HUB4700 หนึ่งในกลไกอันเที่ยงตรงแม่นยำสูงสุดด้วยอัตราการทำงานความถี่ 5 เฮิรตซ์ (36,000 ครั้ง/ชั่วโมง)  

Ad 4
ADVERTISEMENT