Hublot Yellow Gold Collection คอลเลกชั่นนาฬิกาที่หวนคืนกลับมาอีกครั้งในรอบ 40 ปี

ผลงานใหม่ของ Hublot ที่พร้อมเผยโฉมสุดเอกซ์คลูซีฟภายในงาน LVMH Watch Week ปีนี้ ได้จับถึงหัวใจอันเป็นแก่นแท้ดั้งเดิมของโรงงานการผลิตอีกครั้ง นั่นคือการผสมผสานระหว่างทองคำและยาง ภายใต้ความสวยงามสไตล์สปอร์ตชิค ซึ่ง ณ เวลานั้นหรือเมื่อ 40 กว่าปีก่อน คอนเซปต์ของนาฬิกาสปอร์ตชิคนี้ยังไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนด้วยซ้ำ

โดยผลงานแต่ละรุ่นทั้ง 6 รุ่น นับเป็นตัวแทนบางส่วนของประวัติศาสตร์แห่งโรงงานการผลิต และวิถีการสร้างสรรค์ที่แบรนด์ Hublot  ได้ยึดมั่นเพื่อขับเคลื่อนไปข้างหน้า เป็นเส้นทางที่ชัดเจนซึ่งเชื่อมโยงระหว่างสิ่งที่ Hublot เป็นในอดีต สู่ ปัจจุบัน และต่อไปในอนาคต จากผ่านแผนภูมิประวัติศาสตร์ 40 กว่าปีแห่งความเชี่ยวชาญ ความคิดสร้างสรรค์ ความชำนาญทางด้านเทคนิคทั้งหมด หลอมรวมกลายเป็นตำนานแห่งการก่อตั้งและการสร้างสรรค์ขึ้นมากมาย เริ่มต้นจากผลงานเพียงรุ่นเดียวอันโดดเด่น นั่นคือ Classic Original ของปี ค.ศ. 1980

ณ วันนี้ แต่ละผลงานได้สร้างซึ่งบทใหม่แห่งการผจญภัยอันยิ่งใหญ่ของ Hublot ทั้งการถือกำเนิดของ Big Bang, Classic Fusion, Spirit of Big Bang รวมถึงศิลปะของการประดับตกแต่งอัญมณี งานสลักเสลาแบบสเกเลตัน และการบุกเบิกสร้างสรรค์นวัตกรรมกลไกครั้งแรกอีกมากมายที่เป็นผลิตผลของโรงงานการผลิตแห่งนี้ ด้วยวิถีในความเป็นตัวของตัวเอง สิ่งที่แต่ละรุ่นนั้นมีคล้ายกัน นั่นคือ การหลอมรวมไว้ซึ่งองค์ประกอบด้านความสวยงามและความเชี่ยวชาญทางเทคนิคอันเป็นเอกลักษณ์ของ Hublot พร้อมทั้งองค์ประกอบพื้นฐานสำคัญเดียวกันจากการผสมผสานของเยลโล โกลด์ และสีดำ

ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้นั้นได้ถูกถ่ายทอดผ่านหัวใจสำคัญสูงสุดของนาฬิการุ่น Classic Fusion Chronograph กับครั้งแรกของการผลิตขึ้นด้วย Yellow Gold ด้วยขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางตัวเรือน 42 มิลลิเมตร ขับเคลื่อนด้วยกลไกจักรกลไขลานอัตโนมัติ มีเอกลักษณ์อและเปี่ยมด้วยสไตล์ ตอกย้ำถึงความเป็น ที่หนึ่ง ต้นตำรับ และมีเอกลักษณ์หนึ่งเดียว

ตามมาด้วยผลงานอันทันสมัยของ Big Bang Integral  ที่รังสรรค์ขึ้นจาก Yellow Gold ทั้งเรือน (ตัวเรือน ขอบตัวเรือน และสายสร้อยข้อมือแบบผสาน) โดยในเวอร์ชันนี้ออกแบบขึ้นจากแท่งเดี่ยวของทองคำแท้ และยังมีให้เลือกในเวอร์ชันประดับเพชรทั้งเรือน ร่วมไปกับเวอร์ชัน Haute Joaillerie อันงดงามหรูหราสูงสุด 

ขณะที่นาฬิกาอีกสองรุ่นอันเป็นไอคอนิคของเจเนอเรชันล่าสุดภายในคอลเลกชันอันร่วมสมัยของ Hublot นั้น ประกอบด้วยเรือนเวลาที่มีเอกลักษณ์เฉพาะหนึ่งเดียว Big Bang Unico  และความโดดเด่นแห่งสถาปัตยกรรมโครงสร้างของ Spirit of Big Bang โดยใน Big Bang นี้ยังเป็นนับครั้งกับการเผยโฉมภายใต้ตัวเรือนขนาด 42 มิลลิเมตร ที่ทำจาก Yellow Gold ทั้งหมด พร้อมด้วยสายยางและกลไก Unico ทั้งยังเป็นตัวแทนอันสมบูรณ์แบบ 100% ที่สะท้อนให้เห็นถึงคติพจน์แห่งโรงงานการผลิตของ Hublot พร้อมการบรรจุด้วยกลไกคาลิเบอร์ที่สำรองพลังงานได้นาน 3 วัน  กับรูปลักษณ์อันสง่างามภายนอกซึ่งผสมผสานระหว่างเยลโล โกลด์ สีดำเข้ม เข้ากับงานตกแต่งแบบสเกเลตัน รวมถึงสมรรถนะและพลังอย่างแท้จริง

ปิดท้ายด้วยการสร้างสรรค์ของ Spirit of Big Bang ที่ในเวอร์ชันใหม่นี้ได้ตอกย้ำถึงงานออกแบบอันโดดเด่น ซึ่งใช้รูปทรงของตัวเรือน Tonneau อันประณีตวิจิตร พร้อมด้วยเส้นสายแนวตรงและโค้งสลับกัน ถ่ายทอดผ่านมิติของพื้นผิวแบบขัดเงาและปัดด้านซาตินของเยลโล โกลด์ อันแวววาวเจิดจรัสยามต้องแสง ในเวอร์ชัน 42 มม. พร้อมกลไกสเกเลตัน และมาพร้อมระบบสาย One Click ที่สามารถถอดเปลี่ยนได้เช่นเดียวกับรุ่น Big Bang และขับเคลื่อนด้วยกลไกคาลิเบอร์ HUB4700 หนึ่งในกลไกอันเที่ยงตรงแม่นยำสูงสุดด้วยอัตราการทำงานความถี่ 5 เฮิรตซ์ (36,000 ครั้ง/ชั่วโมง)