มอบนาฬิกา Omega ให้เป็นประจักษ์พยานรักในวันวาเลนไทน์นี้

ในวันวาเลนไทน์นี้ Omega ได้ร่วมค้นหามิติที่แสนพิเศษในห้วงอารมณ์ที่ลึกที่สุดของมนุษย์ เฉกเช่นเดียวกับความรัก เรือนเวลาของเราเปี่ยมด้วยตัวตนที่หลากหลาย ตั้งแต่ความงามแบบคลาสสิกไปจนถึงแนวคิดสมัยใหม่ สอดผสานกับคุณลักษณะและวัสดุที่ชวนให้หลงใหล ที่เราได้แสดงความรักต่อการผลิตเรือนเวลาในแบบที่ไม่เหมือนใครตลอดมา

ความรักคือ… ทะเลดาราที่พาดผ่านหน้าปัดสีแดงสด ความงามของหินอะเวนจูรีนที่ธรรมชาติสรรสร้างนั้นมีความเฉพาะตัวและจะไม่มีนาฬิกาเรือนใดในคอลเลคชั่น Constellation ที่มีหน้าปัดเหมือนกัน นาฬิกาขนาด 29 มิลลิเมตร พร้อมหน้าปัดที่มีความเป็นตัวเองนี้ประดับด้วยหลักชั่วโมงเพชรและชุดเข็มแบบขัดมุม ขอบตัวเรือนที่ติดตั้งบนตัวเรือนทอง 18K SednaTM และ Stainless Steel ถูกล้อมด้วยเพชร ในขณะที่สายหนังสีแดงสอดผสานได้อย่างลงตัวกับสีของหน้าปัด ส่วนภายในติดตั้งด้วยกลไก Co-Axial Master Chronometer Calibre 8700 ที่น่าเชื่อถือ

ความรักคือ… ตัวเรือนระดับไอคอนิกที่ผ่านการรังสรรค์ด้วยวัสดุทอง 18K SednaTM และ Stainless Steel ขนาดที่ใหญ่ขึ้นช่วยเผยตัวตนของนาฬิกา Constellation อันโด่งดังให้เด่นชัดยิ่งกว่าที่เคย รวมถึงชุดกรงเล็บขัดเงาที่คอยเกาะกุมขอบตัวเรือนเซรามิกสีดำ และดาว Constellation หนึ่งดวงซึ่งปรากฏอยู่เหนือหน้าต่างวันที่บนผิวหน้าปัดที่ดุจคล้ายแพรไหมสี Rhodium Grey ที่ OMEGA นำเสนอเครื่องบอกเวลาที่สะกดสายตานี้พร้อมสายหนังสีเทาและขับเคลื่อนด้วยกลไก Co-Axial Master Chronometer Calibre 8900 และนี่คือ…ตัวอย่างที่แสดงถึงความรักอย่างล้ำลึกที่สุดที่เรามีความกับการบอกเวลาอย่างเที่ยงตรง