Longines ถ่ายทอดความสง่างามแห่งดีไซน์ผ่านงาน The Private Event of The Longines Master Collection

Longines แบรนด์นาฬิกาชั้นนำจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ จัดงาน ‘The private event of The Longines Master Collection’ สร้างความประทับใจแทนคำขอบคุณ ด้วยการนำเสนอเรือนเวลาแห่งวิจิตรศิลป์และความสง่างามแห่งดีไซน์จากคอลเลกชั่น Master Collection เพื่อสะท้อนวิถีแห่งความสง่างามตามสโลแกน “Elegance is an attitude” พร้อมได้รับเกียรติจากเชฟชื่อดัง แดน บาร์ก ที่การันตีฝีมือด้วยรางวัลมิชลินสตาร์ มารังสรรค์มื้ออาหารสุดพิเศษอย่างประณีต ท่ามกลางบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองที่ร้าน Caper and Cadence by Dan Bark ซ.ปรีดีพนมยงค์ 25

ธภัทร กุลสิรินันท์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ Longines ประเทศไทย เผยว่า “ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา Longines ได้พัฒนาและผสมผสานความเชี่ยวชาญในการผลิตนาฬิกาของแบรนด์อันยาวนานกว่า 190 ปีเข้ากับเทคโนโลยีสมัยใหม่เพื่อ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ และเพื่อมอบความสุขแทนคำขอบคุณสำหรับทุก ๆ ท่าน เราจึงตั้งใจสร้างสรรค์บรรยากาศการเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ ด้วยการจัดงาน The private event of The Longines Master Collection” 

ภายในงานยังได้นำนาฬิกาจากคอลเลกชั่น Master Collection ที่สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาสมาจัดแสดง ซึ่งเป็นรุ่นยอดนิยมและถูกสร้างขึ้นมาโดยเฉพาะเพื่อผู้ที่ชื่นชอบในความโดดเด่นและการขับเคลื่อนของกลไกในตัวเรือนที่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ นอกเหนือจากการบอกเวลาและวันที่อย่างกลไกโครโนกราฟ, พลังงานสำรอง ,เรโทรเกรด หรือระบบกลไกบอกปฏิทินรายปี รวมทั้งกลไกในการบอกข้างขึ้นข้างแรม (Moon phase) ที่ได้เปิดตัวไปแล้วเมื่อสองปีก่อน ในรุ่นสำหรับสุภาพบุรุษ 

และในปีนี้รุ่นสำหรับสุภาพสตรีที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ที่รอคอย ด้วยคุณลักษณะพิเศษเฉพาะทางเทคนิคที่เผยให้เห็นถึงความเรียบหรูสง่างาม โดยเป็นหนึ่งในคอลเลกชั่นที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความเชี่ยวชาญในด้านการผลิตนาฬิกาของ Longines ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงประสิทธิภาพและความสง่างามอันเป็นหัวใจหลักของแบรนด์ และยังช่วยสั่งสมชื่อเสียงให้ลองจินส์โด่งดังไปทั่วโลก นับตั้งแต่เปิดตัวด้วยกลไกอัตโนมัติเป็นครั้งแรกในปี 2005 

นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก Friedn of Longines Thailand ‘มาริโอ้ เมาเร่อ’ และ ‘เก้า-สุภัสสรา ธนชาต’ มาร่วมเป็นตัวแทนถ่ายทอดความสง่างามของนาฬิกา Master Collection สำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีจากลองจินส์ พร้อมทั้งเซเลบริตี้สาวกนาฬิกาอย่าง  มิ้งค์-เสาวคนธ์ พรพัฒนารักษ์, ม.ล. อรรถดิศ ดิศกุล, นวดี โมกขะเวส, ชินทัต ศิริชนะชัย, นครินทร์ วนกิจไพบูลย์, กัณญมนต์ บูรณพงษ์ศักดิ์, ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี และ กฤษดา ภควัตสุนทร เป็นต้น 

คุณสามารถเป็นเจ้าของนาฬิกา Longines ได้แล้ว ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือทางออนไลน์ที่ Longines Official Store @Lazada และ @Shopee โดยผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ longines.co.th และ facebook.com/LonginesTH และ Line official : @Longines_th