Grand Seiko เผยโฉมนาฬิการุ่นพิเศษบนช่องทาง Online พร้อมฟีเจอร์สุดล้ำจาก Virtual Boutique

หลังจากสร้างประสบการณ์ครั้งสำคัญสู่โลก Online Shoping ด้วยการเปิดตัว Grand Seiko Virtual Boutique แห่งแรกของโลก โดยฝีมือการพัฒนาจากทีมงานของประเทศไทย ล่าสุด Grand Seiko ได้เปิดตัวเรือนเวลาพิเศษในงาน “The first Grand Seiko Boutique Online Exclusive Edition” รุ่น SBGA469 Grand Seiko Boutique Online Exclusive Edition ซึ่งจะจัดจำหน่ายเฉพาะบนช่องทาง Online พร้อมถ่ายทอดประสบการณ์การใช้งาน Virtual Boutique ผ่าน VDO

สำหรับนาฬิกา The First Grand Seiko Boutique Online Exclusive Edition Ref.SBGA469 ถูกออกแบบให้หน้าปัดมีสีน้ำเงิน Katsuiro (คัตสึ-อิโระ) หนึ่งในเฉดสี Indigo blue ซึ่งเป็นสีประจำของแบรนด์ พร้อมลวดลายบนหน้าปัดได้รับแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติ คล้ายกับโขดหินของเทือกเขา Hotake ที่อยู่ในภูมิภาคเดียวกับ Shinshu watch studio ซึ่งเป็นจุดกำเนิดของ Grand Seiko Spring drive

ตัวเรือนเป็น stainless steel ขนาด 40 มิลลิเมตร และถูกนำไปผ่านกระบวนการ heat treatment ที่อุณหภูมิ 800 องศา เพื่อเพิ่มความแข็งแรงและความทนทานต่อการเกิดรอย ส่วนตัวกลไก Spring Drive +/- 1 วินาทีต่อวัน ซึ่งถือได้ว่าเที่ยงตรงที่สุดในโลก และยังสะสมพลังงานได้ถึง 72 ชั่วโมงอีกด้วย

นอกจากนี้ทาง Grand Seiko ยังได้แนะนำฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดบน Virtual Boutique บูติกเสมือนจริงแห่งแรกของแบรนด์ นั่นคือ ฟีเจอร์ Book an appointment ระบบการจองนัดหมายวันเพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญจาก Grand Seiko นำคอลเลคชั่นนาฬิกาสุดหรูไปให้ชมได้ทุกที่ในประเทศไทย หรือนัดหมายเข้าชมนาฬิการุ่นใหม่ก่อนใครที่ร้านบูติกที่ใกล้ที่สุด อีกทั้งระบบได้มีการนำ Google Map Platform มาช่วยค้นหาและแสดงตำแหน่งที่อยู่

ต่อด้วยฟีเจอร์ Try On สัมผัสนาฬิกา Grand Seiko ทุกเรือนในแบบเสมือนจริงทุกคอลเลคชั่น และสุดท้าย 360 Virtual View ที่สามารถค้นหาภาพพาโนรามาของคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดที่มีรายละเอียดของนาฬิกา เช่น แสงและเงา พื้นผิวบนหน้าปัด ความหนาของนาฬิกา และความยาวและขนาด
ของสาย เป็นต้น

แฟน ๆ Grand Seiko และเหล่าคนรักนาฬิกา สามารถเข้าชมและช้อปออนไลน์ผ่าน Virtual Boutique บูติกเสมือนจริงแห่งแรกของ Grand Seiko บูติกที่สมบูรณ์แบบที่สุดแห่งหนึ่งในปัจจุบัน พร้อมรับบริการผ่านฟีเจอร์มากมายที่สะดวกสบาย ทันสมัย สัมผัสประสบการ์ที่มีคุณภาพแบบไร้รอยต่อ (Seamless Customer Experience) ได้แล้ววันนี้ ที่ grandseikoboutiquethailand.com