เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขด้วยของขวัญแห่งเวลาจาก TISSOT

คอลเลคชั่นนาฬิกา TISSOT เป็นที่น่าจับตามองสำหรับช่วงเทศกาลแห่งการมอบของขวัญที่กำลังใกล้เข้ามา ซึ่งคอลเลคชั่นดังกล่าวถูกออกแบบเพื่อรองรับความหลากหลายของรสนิยม ความต้องการ และโอกาสพิเศษ ซึ่งสอดคล้องกับปรัชญาของแบรนด์ที่ว่าด้วยความเปิดกว้างและความครอบคลุม ซึ่งนาฬิกา TISSOT 4 รุ่น ที่ถูกออกแบบเพื่อให้ช่วงเวลาแห่งการให้นั้นน่าจดจำมากยิ่งขึ้นไปอีก

คลาสสิกและเรียบหรู Tissot Gentleman

ด้วยรูปแบบคลาสสิก เอนกประสงค์ และสวมใส่สะดวกสบาย Tissot Gentleman จึงเป็นนาฬิกาที่เหมาะสมกับทุกสถานการณ์ด้วยลวดลายเรียบง่าย แต่เฉียบคม และมาพร้อมเทคโนโลยีนำสมัย โดยนาฬิกาแต่ละรุ่นในคอลเลคชั่นนี้มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 40 มิลลิเมตร และถูกออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ ขับเคลื่อนด้วยกลไกอัตโนมัติ Powermatic 80 ที่บอกเวลาได้อย่างแม่นยำ สำรองพลังงานได้นาน 80 ชั่วโมง และจักรกรอกที่ทำจากซิลิคอน โดยระบบสำรองพลังงานสามารถทำให้นาฬิกาเดินต่อเนื่องได้ยาวนานถึง 3 วัน โดยซิลิคอนมีคุณสมบัติในการต้านทานสนามแม่เหล็กที่มีอยู่ที่บ้านและอุปกรณ์ต่างๆ ซึ่งอาจรบกวนการทำงานของกลไกนาฬิกาได้ นาฬิการุ่นนี้ได้กลายมาเป็นที่นิยมตามกระแสด้วยตัวเรือนที่ทำจากสตีล และหน้าปัดสีเขียวเข้ม

Gentleman Powermatic 80 Silicium: ตัวเรือนสเตนเลสสตีลขนาด 40 มิลลิเมตร, กลไกอัตโนมัติสำรองพลังงานได้นาน 80 ชั่วโมง, หน้าปัดสีเขียว, ฝาหลังเปลือย, สายข้อมือสเตนเลสตีล, ประสิทธิภาพทนแรงดันน้ำได้ 10 บาร์ (100 เมตร/330 ฟุต)

การผจญภัยแบบผาดโผน Tissot Seastar

บรรดานักผจญภัย นักสำรวจ และมืออาชีพที่ทำงานในสภาพแวดล้อมที่สุดขั้วรุ่นแล้วรุ่นเล่าต่างเลือกสวมนาฬิกาทิสโซต์ ซึ่งคอลเลคชั่น Seastar ในปัจจุบันยังคงสืบทอดเจตนารมณ์เดิมไว้ได้ ชิ้นส่วนของนาฬิกาตระกูลนี้เป็นขอบหน้าปัดเซรามิกแบบป้องกันรอยขีดข่วนที่มีประสิทธิภาพทนแรงดันน้ำได้ถึง 600 เมตร และติดตั้งวาล์วฮีเลียม ซึ่งเป็นอุปกรณ์อันแสนชาญฉลาดที่ทำหน้าที่ในการระบายอากาศและก๊าซฮีเลียมที่อัดแน่นและจะขยายตัวในระหว่างขึ้นสู่ผิวน้ำจาก Saturation Dive ให้ออกจากตัวเรือน โดยที่ไม่ทำให้ตัวเรือนเกิดความเสียหาย ความคล่องตัวและความทนทานของคอลเลคชั่น Seastar ยังคงดึงดูดเหล่านักผจญภัยผู้ซึ่งต้องการนาฬิกาที่พึ่งพาได้เมื่อต้องเผชิญกับความยากลำบาก

Seastar 1000 Powermatic 80 Silicium: ตัวเรือนสเตนเลสสตีลขนาด 43 มิลลิเมตร, ขอบหน้าปัดเซรามิกแบบหมุนทวนเข็มนาฬิกา, กลไกอัตโนมัติสำรองพลังงานได้นาน 80 ชั่วโมง, หน้าปัดสีน้ำเงิน, สายข้อมือผ้าสีน้ำเงิน, ประสิทธิภาพทนแรงดันน้ำได้ 30 บาร์ (300 เมตร/1,000 ฟุต)

ความงามในทุกขณะทุกช่วงเวลา Tissot T-My Lady

รูปร่างที่เรียบง่ายและคล่องตัวของ T-My Lady ได้ส่งเสียงสะท้อนผ่านหญิงสาวเจ้าเสน่ห์และมุ่งมั่นจากรุ่นสู่รุ่นที่เลือกสวมนาฬิกาทิสโซต์เพราะความหรูหราและความทนทาน ชิ้นส่วนคอลเลคชั่นปัจจุบันผลิตจากอัญมณีและหินหลากหลายที่อยู่ภายใต้คอนเซ็ปต์เดียวกันคือ เสรีภาพในการแสดงออก, ความเอนกประสงค์ และความงามอันเป็นนิรันดร์ ดังเช่นรุ่นตัวเรือนเหล็กขนาด 28 มิลลิเมตร หน้าปัดประกายมุกและเฉดทอง ซึ่งเป็นนาฬิกาที่ถูกออกแบบให้เข้ากับยุคปัจุบันที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตลอดด้วยสายที่ถอดเปลี่ยนได้อย่างรวดเร็วทำให้สามารถเปลี่ยนสายนาฬิกาได้ในพริบตา ความอลังการอย่างสุดท้ายคือตัวระบบแจ้งเตือนก่อนแบตเตอรี่หมดที่จะคอยเตือนผู้สวมใส่ว่าถึงเวลาที่จะนำนาฬิกาเข้าศูนย์ นอกจากนี้ยังสามารถทนแรงดันน้ำได้ถึง 100 เมตร เป็นนาฬิกาที่เพียบพร้อมทุกอย่างจริงๆ

T-My Lady: ตัวเรือนสเตนเลสสตีลขนาด 29 มิลลิเมตร, กลไกระบบควอทซ์ที่มีระบบแจ้งเตือนก่อนแบตเตอรี่หมด, หน้าปัดมุกสีขาว เข็มนาฬิกาสีทอง, สายข้อมือสเตนเลสสตีลแบบตัวล็อคพับ, ประสิทธิภาพทนแรงดันน้ำได้ 10 บาร์ (100 เมตร/330 ฟุต)

ความทันสมัยอันไร้กาลเวลา Tissot Bellissima

ไม่ว่าเราจะก้าวหน้าไปถึงขนาดไหน ไม่ว่าความชอบของเราจะเป็นอะไร ไม่ว่าเราจะอยู่ในช่วงเวลาใดของชีวิต มนต์เสน่ห์ของโลกใบเก่าก็ไม่อาจเลือนหายไป Bellissima สะท้อนความโรแมนติกอันเยาว์วัย ร่าเริง ด้วยความช่ำชองที่โหยหาเรื่องราวในอดีตแต่ก็ไร้ซึ่งประสบการณ์ที่ส่งผ่านสู่ยุคสมัยของเราได้อย่างแนบเนียน เหมาะกับทั้งสไตล์การแต่งตัวแบบเป็นทางการและไม่เป็นทางการ นาฬิกาทรงกลมแสนทันสมัยที่ถูกกำหนดด้วยรูปทรงอันเป็นอมตะ ลักษณะตัวเรือนเรียบง่าย กระทัดรัด มาพร้อมเม็ดมะยมที่ประดับด้วยเซรามิกสีขาว บอกเวลาด้วยเลขโรมัน หน้าปัดฉลุลายกุหลาบ และเข็มนาฬิกาที่รูปร่างเหมือนดาบปลายแหลม เป็นนาฬิกาเรือนงดงามสำหรับช่วงเวลาที่มีค่าที่สุดในชีวิต

Bellisima Small Lady: ตัวเรือนสเตนเลสสตีลขนาด 26 มิลลิเมตร, กลไกระบบควอทซ์ที่มีระบบแจ้งเตือนก่อนแบตเตอรี่หมด, หน้าปัดสีขาวบอกเวลาด้วยเลขโรมัน, สายข้อมือสเตนเลสสตีลแบบตัวล็อคพับ, ประสิทธิภาพทนแรงดันน้ำได้ 5 บาร์ (50 เมตร/165 ฟุต)

ดูรายละเอียดของนาฬิกาทุกรุ่นเพิ่มเติมได้ที่ tissotwatches.com