ISSEY MIYAKE “Gifting Happiness” ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขด้วยของขวัญที่เหมาะสำหรับทุกคน

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขและการให้ กับการส่งมอบของขวัญ ‘Gifting Happiness’ แทนความรักความห่วงใยให้กับคนพิเศษของคุณ หรือมอบเป็นรางวัลให้กับตนเอง กับไอเดียของขวัญสุดพิเศษจาก ISSEY MIYAKE แบรนด์ดีไซน์ระดับโลกด้วยนาฬิกาหลากหลายคอลเลกชั่น

For HIM – ISSEY MIYAKE W Hikari Gold Exclusive Edition

นาฬิกา Exclusive Edition รุ่นล่าสุดที่นำเอาไอเท็มนาฬิกาสดุชิคที่ฮอตฮิตตลอดกาลรุ่น WOriginalมาสานต่อแรงบันดาลใจแห่งการดีไซน์ในแบบ Luxury Sportจากประกายแสงสีทองที่สื่อถึงดินแดนแห่งอาทิตย์อุทัยของญี่ปุ่ น มาถ่ายทอดผ่านความหรูหราของพาเลตต์สี Champagne Goldที่สะท้อนถึง Glory หรือความรุ่งเรือง การเฉลิมฉลอง ความหรูหรา และทันสมัย ผสานเข้ากับตัวเรือนและสายสเตนเลสสตีลhard coating สีด าได้อย่างสมบูรณ์แบบ มีจ านวนจ ากัดในประเทศไทย ให้คุณเลือกช้อปเป็นของขวัญให้กับชายหนุ่มคนพิเศษของคุณ

ราคา 25,900 บาท

For HER ISSEY MIYAKE ELLIPSE mini

นาฬิกา Anniversary Edition รุ่นล่าสุดแห่งปี ในโอกาสฉลองยิ่งใหญ่กับ 20 ปีแห่งความสำเร็จของ ISSEY MIYAKE Watch Project ที่ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบจากวงรี รูปทรงเรขาคณิตที่เรียบหรูและมีเอกลักษณ์ สะท้อนความงามผ่านทุกองค์ประกอบอย่างพิถีพิถัน ที่ครั้งนี้มาพร้อม 3 โมเดลใหม่ในแบบมินิ ด้วยขนาด 28.5 x 31.5 มม. สองรุ่นปกติมาในตัวเรือนสเตนเลสสตีลพร้อมสายเมชสีทอง และสีดำ ส่วนรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น มาในตัวเรือนสีทอง แมทช์กับสายหนังสีดำ พร้อมกับโลโก้ครบรอบ 20 ปี บนฝาหลัง อีกหนึ่งไอเท็มไอเดียของขวัญแสนประทับใจสำหรับหญิงสาวคนสำคัญของคุณ

ราคา 18,900 – 19,900 บาท

For US – ISSEY MIYAKE TWELVE Natural Beige 

ไอคอนนิคคอลเลคชั่นในเฉดสีใหม่ล่าสุดแห่งปี ที่นำแรงบันดาลใจจากธรรมชาติมาถ่ายทอดผ่านสีสันแบบเอิร์ธโทน ซึ่งถือเป็น TWELVE New Color ในรอบ 3 ปีโดดเด่นด้วยสายหนังสีเบจ ที่ผสานเข้ากับดีไซน์เรียบง่ายอันเป็นเอกลักษณ์ของรุ่นTWELVE ด้วยกระจกและขอบหน้าปัดด้านในที่ออกแบบให้เป็นเหลี่ยมที่มีขนาดเท่ากัน 12 ด้านแทนอินเด็กซ์บอกเวลามาในขนาดตัวเรือน 38 มม. และ 28 มม. และเป็น limited quantity น าเข้าจากญี่ปุ่ นเพียงไม่กี่เรือน เหมาะเป็นของขวัญให้กับตัวเองและคนพิเศษได้สวมใส่คู่กัน 

ราคา 15,900 บาท เท่ากันทั้ง 2 ขนาด

ชมและสัมผัสเรือนจริงได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์นาฬิกา ISSEY MIYAKE ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทุกสาขา หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทรคาเดโร ไทม์ 02-163-0555