Omega My Choice แคมเปญนาฬิกาหรูคู่ควรผู้หญิงทุกคนอย่างแท้จริง

OMEGA แบรนด์นาฬิกาหรูสัญชาติสวิสรวม 6 ดาราชั้นนำและ 30 เซเลบริตี้จากหลากหลายอาชีพผู้หลงรักนาฬิการ่วมถ่ายภาพ portrait สุดเอ็กซ์คลูซีฟในแคมเปญ #OMEGAMyChoice ที่บ่งบอกความเป็นตัวเองคู่กับนาฬิกาผู้หญิงสุดหรูจาก OMEGA ทั้งคอลเล็กชั่น Constellation, Seamaster และ Speedmaster เป็นครั้งแรกอย่างลงตัว 

ความพิเศษสุดของแคมเปญ #OMEGAMyChoice ครั้งนี้คือ การรวมตัวอย่างยิ่งใหญ่ของนักแสดงหญิงมากฝีมือระดับแถวหน้าของไทยถึง 6 ท่าน ได้แก่ คุณ แอน ทองประสม, คุณ ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์, คุณ ซาร่า เล็กจ์, คุณ มารีน่า-ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า, คุณ แพต-ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช และคุณ แยม-มทิรา ตันติประสุต ซึ่งได้รับการบันทึกภาพจากคุณ John Tods ช่างภาพแฟชั่นผู้มีผลงานระดับอินเตอร์มากมาย พร้อมบันทึกวิดีโอพิเศษจากคุณ จีน-คำขวัญ ดวงมณี ผู้กำกับเอ็มวีและแฟชั่นฟิล์มที่มีงานเยอะที่สุดคนหนึ่งในเวลานี้ ทั้งหมดเติมเต็มความเป็นผู้หญิงด้วยนาฬิกา OMEGA อันสง่างามหลากหลายรุ่นจากคอลเล็กชั่น Constellation, Seamaster และ Speedmaster อย่างสมบูรณ์แบบ

ในแคมเปญนี้ยังประกอบไปด้วยเหล่าเซเลบริตี้ชั้นนำซึ่งได้รับการยกย่องให้เป็นผู้หญิงแถวหน้าจากหลากหลายอาชีพถึง 30 ท่าน อาทิ คุณ พราว-อรณิชา กรินชัย นักร้องและแฟชั่นอินฟลูอินเอนเซอร์  คุณ เมย์-กุลพัชร์ กนกวัฒนาวรรณ เจ้าของธุรกิจขนมหวานชื่อดัง After you, คุณ แพม-พิชญา อุทารธรรม หรือที่เรารู้จักกันในนาม เชฟแพม กรรมการชื่อดังจากรายการ Top Chef Thailand และเจ้าของร้านอาหาร The Table by chef Pam, คุณ แป้ง-อรประพันธ์ สุทธินรเศรษฐ์ ครีเอทีฟไดเรคเตอร์แบรนด์ Vickteerut และ Vick’s,  คุณ เม-พิชชา ธนาลงกรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการตลาด บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) และ คุณ ผ้าป่าน-สิริมา ไชยปรีชาวิทย์ นักแสดงและนักจัดการงานสร้างสรรค์แห่ง GroundControl 

ดาราชั้นนำและเหล่าเซเลบริตี้ทั้งหมดพร้อมใจกันถ่ายทอดความสง่างามและล้ำค่าของนาฬิกา OMEGA ผ่านบุคคลิก ความชอบ และสไตล์แตกต่างอย่างโดดเด่นได้อย่างลงตัว สะท้อนให้เห็นว่า ผู้หญิงทุกคนสามารถเลือกสวมใส่นาฬิกา OMEGA ซึ่งมีหลายแบบหลายสไตล์ได้ทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นนาฬิการุ่นล้อมเพชรและอัญมณีสำหรับโอกาสพิเศษ, รุ่นสายหนัง สายสตีล ที่สามารถใส่ได้ทุกวันทุกโอกาส หรือนาฬิกาพร้อมหน้าปัดขนาดเล็ก เหมาะสำหรับสวมใส่เป็นนาฬิกา luxury เรือนแรกของตัวเอง หรือได้รับเป็นของขวัญชิ้นพิเศษจากคนที่เรารัก 

นาฬิกาผู้หญิงของ OMEGA มีราคาเริ่มต้นเพียงหลักแสนต้นๆ แต่มาพร้อมกับการรับรองมาตรฐาน Master Chronometer ซึ่งเป็นมาตรฐานความเที่ยงตรงที่สูงที่สุดในอุตสาหกรรมผู้ผลิตเรือนเวลาสัญชาติสวิส พรั่งพร้อมด้วยประสิทธิภาพและคุณสมบัติต้านทานสนามแม่เหล็กได้ถึง 15,000 เกาส์ เสริมความสวยงามด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์และการตกแต่งสุดประณีต นาฬิกา OMEGA จึงทรงคุณค่าเหมาะสำหรับเป็นตัวเลือกของผู้หญิงอย่างแท้จริง  

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าไปชมภาพสวยๆ สามารถดูได้ในอินสตาแกรม #OMEGAMyChoice #OMEGAThailand และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนาฬิกาได้ที่บูติก OMEGA สาขาเซ็นทรัลเอ็มบาสซี โทร. 02-160-5959 สาขาสยามพารากอน โทร. 02-129-4878 สาขาดิเอ็มโพเรียม โทร. 02-664-9550