SWATCH X Peanuts คอลเลคชั่นสุดพิเศษ
ของ Snoopy และผองเพื่อนสุดน่ารัก

เพลิดเพลินไปกับคอลเลคชั่นสุดพิเศษ SWATCH X Peanuts นาฬิกาที่มาพร้อมกับตัวการ์ตูน Snoopy, Charlie Brown, Woodstock และผองเพื่อนจาก Peanuts แบบครบแก๊ง ที่มาพร้อมกับดีไซน์สุดน่ารักทั้ง 6 แบบ โดยมาพร้อมกับสีสันสดใสแสดงถึงความเป็น Swatch ได้อย่างชัดเจน รวมถึงยังมีรายละเอียดที่น่าสนใจ ทำให้การร่วมมือกันกับการ์ตูนชื่อดังเรื่องนี้พิเศษยิ่งขึ้นไปอีก 

SWATCH x Peanuts “Grande Bracchetto”

เรือนแรกมาในตัวเรือน Gent ขนาด 38 มิลลิเมตร มีชื่อว่า Grande Bracchetto เป็นนาฬิกาสีขาวดำพิมพ์ลาย Snoopy  สุดน่ารักในท่าทางต่างๆ ที่ชอบฝันถึงการได้ออกเดินทางผจญภัยแต่ก็ไม่เคยได้ไปไหนไกลกว่าบ้าน และยังมีเจ้า Woodstock บนหลังคาอยู่บนหน้าปัด เพิ่มกิมมิคความสวิสเมดด้วยธงชาติสวิสที่ปักอยู่ข้างบ้านสนูปี้ ถือเป็นหนึ่งในคอลเลคชั่น Peanuts ที่แฟนสนูปี้ไม่ควรพลาด 

SWATCH x Peanuts “Klunk!”

เรือนถัดไปคือ Klunk! เป็นลายสดใสน่ารัก ชวนอมยิ้มไปกับคาแรกเตอร์ลูซี่ สาวน้อยสุดแสบเพื่อนของชาร์ลี บราวน์ตัวการ์ตูนลายพิมพ์สีขาวดำ ตัดกับสายนาฬิกาซิลิโคนสีแดงแมตต์ ลูซี่ เป็นหนึ่งในสมาชิกแก๊ง Peanuts บุคลิกมั่นใจ และขี้บ่นที่หนึ่ง เธอกำลังสนุกกับการนั่งแกว่งชิงช้าบนหน้าปัดนาฬิกาจนไม่ทันสังเกตว่าได้ปัดตัวเลขหายไปแล้ว

SWATCH X Peanuts “Hee Hee Hee”

สำหรับโมเดล New Gent หน้าปัดขนาด 41 มิลลิเมตร มากันทั้งหมด 4 เรือน ไม่ว่าจะเป็นลาย Hee Hee Hee เป็นลายที่พร้อมสร้างรอยยิ้มและเรียกเสียงหัวเราะ ด้วยหน้าปัดลายสนูปี้สุดน่ารักบนหน้าปัดและสายนาฬิกาสีน้ำเงินสด ถ่ายทอดความขี้เล่น มีชีวิตชีวา ที่ทำให้หลายคนหลงรักและประทับใจเจ้าตัวการ์ตูนสุนัขบีเกิ้ลสีขาวตัวนี้ พร้อมคู่หูอย่างวู้ดสต็อกที่ปรากฎตัวอยู่ด้านบนของสายนาฬิกา ความน่ารักที่จะทำให้การดูเวลาทุกครั้งมีความสุข 

SWATCH x Peanuts “Smaks!”

ถัดมาจะเป็น Smak! ที่สะท้อนความเรโทร แบบยุค 1960s-70s ดีไซน์สุดพิเศษ เรือนเดียวในคอลเลคชั่นที่นำต้นฉบับการ์ตูนช่อง ชุด Peanuts มาตีพิมพ์ลงบนนาฬิกาข้อมือ กระตุ้นความทรงจำในโลกไร้ซึ่งความกังวล ยิ้มและหัวเราะไปกับมุขตลกของตัวการ์ตูนที่คุณชื่นชอบ สนุกไปกับการอ่านการ์ตูนบนนาฬิกาเรือนโปรด เติมความสดใสด้วยสีสันของภาพวาดการ์ตูน นาฬิกาที่มาพร้อมความสุข

SWATCH x Peanuts “Pow Pow”

ในส่วนของลาย Pow Wow ที่พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของความน่ารักของตัวการ์ตูนสุดฮิต ชาร์ลี บราวน์ ด้วยนาฬิกาสีเหลืองสดใส พิมพ์ลายชาร์ลี บราวน์เล่นสเกตบอร์ดบนหน้าปัด และยังมีลายตัวการ์ตูนชาร์ลี บราวน์ในท่าทางต่างๆ บนสายนาฬิกา ปลุกความทรงจำวัยเด็กให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

SWATCH x Peanuts “First Base”

เรือนสุดท้าย First Base ที่ชวนคุณมาสนุกไปกับแก๊ง Peanuts สุดแฮปปี้ ทีมเบสบอลที่แสนจะสดใสร่าเริง รวบรวมคาแรกเตอร์ตัวการ์ตูนมากมาย ทั้งสนูปี้ ชาร์ลี บราวน์ ลูซี่ และผองเพื่อน พร้อมลูกเล่นของเข็มชั่วโมงและนาที ที่มีดีไซน์ของถุงมือเบสบอลและลูกเบสบอล ซึ่งมีลูกเบสบอลบนหน้าปัดที่ขยับตำแหน่งไปเรื่อยๆราวกับว่าเรากำลังดูเหล่าแก๊ง Peanuts เล่นสนุกกันอยู่ตลอดเวลา ตัวเรือนสีน้ำเงินเข้ม ตัดกับพื้นหน้าปัดและสายสีขาว พิมพ์ลายตัวการ์ตูนสีสดใส 

เพิ่มความสดใสและสนุกสนานให้กับข้อมือของคุณกับคอลเลคชั่น Swatch x Peanuts ทั้ง 6 สไตล์น่าสะสม ได้แล้ววันนี้ สำหรับโมเดล Gent หน้าปัดขนาด 34 มม.มาในราคา 2,800 บาท และโมเดล New Gent หน้าปัดขนาด 41 มม. ในราคา 3,300 บาท พร้อมบริการเปลี่ยนถ่านฟรีตลอดอายุการใช้งาน ที่ร้าน Swatch  ทุกสาขา และ Official Online Store swatch.com