งานเปิดตัว Maurice Lacroix AIKON Urban Tribe ครั้งแรกของโลกในประเทศไทย

Maurice Lacroix แบรนด์นาฬิกาหรูเหนือระดับจากสวิสเซอร์แลนด์ จัดงานเปิดตัว AIKON Urban Tribe Limited Edition คอลเลกชั่นนาฬิกาสปอร์ตรุ่นพิเศษ ซึ่งประเทศไทยได้รับเกียรติให้มีโอกาสได้สัมผัสนาฬิกาเรือนจริงก่อนใครเป็นประเทศแรกของโลก 

Mr.Marcel Gut กับ คุณรวิศ เหตานุรักษ์

งานนี้ ได้รับเกียรติจาก Mr.Marcel Gut – Global Sales Director of Maurice Lacroix  ที่บินตรงมาร่วมพูดคุยถึงแรงบันดาลใจและความพิเศษของนาฬิการุ่นนี้ และนโยบายของแบรนด์ในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ร่วมกับคุณรวิศ เหตานุรักษ์ – Brand Manager of Maurice Lacroix Thailand และสื่อมวลชนแบบเป็นกันเองในบรรยากาศสบาย ๆ ณ ร้าน Riedel Restaurant & Wine Cellar ชั้น 2 Gaysorn Shopping Centre เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม ที่ผ่านมา 

Aikon Urban Tribe
Aikon Urban Tribe

โดย AIKON Urban Tribe Limited Edition เป็นนาฬิกาที่มีทั้งความสปอร์ตและความหรูหราในเรือนเดียวกัน ด้วยตัวเรือนและสาย Stainless Steel ที่ผ่านการสลักลวดลายกราฟิกที่ได้แรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมยุคใหม่อันมีชื่อเสียงทั่วโลก ซึ่งประเทศไทยได้โควต้าเข้ามาจำหน่ายเพียง 20 เรือน เท่านั้น 

Aikon Automatic Chronograph Titanium
Aikon Automatic Chronograph Sprint
Aikon Master Grand Date
Masterpiece Gravity

นอกจากนี้ยังมีนาฬิการุ่นใหม่ล่าสุด ที่ทาง Maurice Lacroix Thailand ได้นำมาให้สื่อมวลชนได้สัมผัสนาฬิกาเรือนจริงอย่างใกล้ชิดอีกด้วย อาทิ Aikon Automatic Chronograph Titanium, Aikon Automatic Chronograph Sprint, Aikon Master Grand Date และ Masterpiece Gravity